trách nhiệm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về trách nhiệm, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Đây là một trong những phát hiện chính của Nghiên cứu về mức độ nhận thức và tình hình thực hiện kinh doanh có trách nhiệm của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hậu quả của nhiều vụ tai nạn liên quan tới thi công xây dựng là đặc biệt nghiêm trọng và nó cho thấy nhiều "lỗ hổng" trong công tác đảm bảo thi công tại các công trường xây dựng hiện nay.

Tại Hà Nội, việc CĐT không thực hiện lắp đặt biển báo công trình tại các công trường lát đá vỉa hè đã khiến người dân và các cơ quan chức năng gặp khó trong việc kiểm tra, giám sát cũng như phản ánh chất lượng thi công.

Hà Nội yêu cầu UBND các quận, huyện, TX chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động xây dựng trên địa bàn, nghiêm túc xem xét trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân để xảy ra vi phạm.

Đến hẹn lại lên, các quầy bánh trung thu di động lại đang "đổ bộ" lên vỉa hè của khắp các tuyến phố Thủ đô, ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Bạn đọc hỏi: Hiện nay, để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan, Chính phủ cũng như UBND tỉnh, thành phố đã ra quyết định tạm dừng hoạt động kinh doanh của các quán bar, vũ trường...

Thời gian qua, Hà Nội đã nghiêm túc triển khai Quy định số 11-QĐi/TƯ của Bộ Chính trị và đạt được những kết quả tích cực trong việc tiếp, đối thoại và xử lý kiến nghị của dân.

Hậu Covid-19, các hệ thống bán lẻ như siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi "mọc lên như nấm" nhưng để chiếm được niềm tin, giữ được chữ tín thì DN cần nâng cao nhận thức về trách nhiệm đối với người tiêu dùng.

“Từng cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị TP cần phát hiện, biểu dương, trọng dụng các đồng chí dám nghĩ, dám làm, vì lợi ích chung của Thủ đô…” – Đây là yêu cầu của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ...

Đã trở thành nét đẹp truyền thống, càng trong gian khó, lối sống trách nhiệm, nghĩa tình của nhân dân ta càng thể hiện rõ nét. Tại Hà Nội, các cơ quan chức năng và cộng đồng xã hội đã, đang chung tay triển khai...

Sau 3 ngày thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31-3-2020 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện các biện pháp cấp bách...

Trong những ngày dịch bệnh Covid -19 (nCoV) diễn ra, khi nhiều người mải mê chạy theo lợi nhuận từ việc tăng giá khẩu trang, nước rửa tay khô cho đến bất chấp quy định pháp luật đăng tải những thông tin...

Mặc dù 2 điểm kiểm hóa của Công ty Tân Đại Dương được cấp phép hoạt động không qua đấu thầu, nhưng Sở KHĐT tỉnh Quảng Ninh lại “nhắm mắt làm ngơ”.

Theo Nghị quyết 33/NQ-CP của Chính phủ, thực hiện thí điểm cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm toàn diện của các bệnh viện: Bạch Mai, Chợ Rẫy, Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện K.

Chúng ta sống trong môi trường thượng tôn pháp luật cần phải hiểu những quy định, trách nhiệm, nghĩa vụ của người nuôi chó.