Tro-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tro-gia, cập nhật vào ngày: 05/07/2020

Trong bối cảnh giá thịt lợn trong nước vẫn ở ngưỡng cao, nhiều gia đình lựa chọn thịt lợn nhập khẩu là giải pháp tình thế cho bữa cơm hàng ngày...

Ngày 6/5/2020, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm phối hợp Công ty cổ phần bất động sản SAREPI và các nhà hảo tâm trao 720 suất quà hỗ trợ gia đình cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 phường bị ảnh hưởng...

Đại diện Sở Giao thông vận tải trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc của người dân, cũng như tiếp thu các ý kiến đóng góp để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt.

Xét đề nghị của Sở Tài chính, UBND TP Hà Nội đã chấp thuận phương án mở mới 4 tuyến xe buýt trợ giá năm 2019 sử dụng nhiên liệu sạch trên địa bàn TP.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng khoảng 2.937 thùng hồ sơ, tài liệu lưu trữ đã bị cháy rụi.

Hà Nội dự kiến sẽ hỗ trợ 50% giá vé cho học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người lao động tại các khu công nghiệp khi sử dụng dịch vụ đường sắt Cát Linh – Hà Đông.

Với nguy cơ dịch tả lợn châu Phi lây lan diện rộng, nhiều địa phương trên cả nước đang gồng mình để xử lý và phòng chống dịch. Về cơ chế hỗ trợ người dân có lợn bị mắc bệnh, Bộ NN&PTNT trình Chính phủ sửa đổi nghị định 02/2017, với mức hỗ trợ tương đương 70% giá thị trường, nhằm khuyến khích người dân tự giác báo tiêu hủy khi đàn heo bị mắc dịch.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa chấp thuận mức trợ giá đưa rước học sinh, sinh viên theo hình thức hợp đồng áp dụng cho năm học 2018 - 2019.

Với những bệnh nhân không có đủ điều kiện kinh tế để thuê nhà trọ đủ tiêu chuẩn thì các khu trọ cũ, giá rẻ quanh bệnh viện là lựa chọn thường xuyên. Nhưng rẻ cũng đồng nghĩa với việc nhà trọ thiếu đủ thứ, gồm cả tính an toàn.

Bất chấp quy định về giá bán điện của Nhà nước, nhiều chủ nhà trọ trên địa bàn Hà Nội vẫn thu giá điện của người thuê nhà cao gấp 1,5 – 3 lần. Trong khi người thuê nhà phải "cắn răng" chịu đựng mức giá trên trời thì chủ nhà trọ vẫn cho rằng “5.000 đồng/kWh là giá rẻ”.

Hiệp hội vận tải TP Hà Nội vừa có công vă số:09/2015/HH-CV, kiến nghị Bộ GTVT và UBND TP Hà Nội lập tuyến xe buýt không trợ giá.