Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có ngày chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Chòm sao này buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn. Chú ý thái độ, tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác.

Cuối tuần rồi, hãy ra ngoài dạo chơi một chút, cảm nhận không khí tự do tự tại đi nào, bạn có thể ra công viên chạy bộ hoặc đi dã ngoại trong một ngày để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Tâm trạng tốt hơn, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu, đừng buồn nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 8, 12

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới 10/11/2019 dự báo Kim Ngưu dù là ngày nghỉ những vẫn mải mê làm việc. Thế nhưng lại bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó. May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào

Cung hoàng đạo chi tiêu tương đối mạnh tay, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy, khác hẳn với bản tính thường ngày. Có lẽ do thất bại trong công việc nên tâm trạng không tốt, muốn giải tỏa một chút, nhớ là chừng mực thôi nhé kẻo cuối tháng phải đi vay mượn đấy.

Sức khỏe có một số vấn đề nho nhỏ, cần đề phòng tai nạn va chạm, xước xát chân tay, bị ngã bị thương hoặc có bệnh da liễu. Ngoài việc di chuyển thận trọng, quan sát thật kĩ khi đi đường thì Kim Ngưu đừng xuất hành đi xa, đừng tiếp xúc với những vật không sạch sẽ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 21

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá cây

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ khá nóng nảy trong ngày như hôm nay. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn cho rằng làm gì có ai thực sự hiểu vấn đề bằng người trong cuộc chứ?

Nhưng giữ quan điểm như vậy là bạn đã lầm to rồi đấy. Trong nhiều tình huống, người đứng ngoài cuộc thường có cái nhìn bao quát và tỉnh táo hơn nhiều. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người nhé, sau khi nghe xong, bạn cũng có thể lựa chọn có làm theo hay không mà!

Tình cảm của bạn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay, nguyên nhân là do bạn luôn áp đặt nửa kia, bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Hãy thay đổi cái tính này đi, nếu không thì hai người sẽ gặp nhiều mâu thuẫn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 9, 33

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xám, nâu

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự yêu mến của rất nhiều người trong ngày hôm nay. Bạn thân thiện với cả những người không quen và sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp khó khăn.

Tính cách này sẽ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, là bàn đạp để bạn thăng tiến nhanh chóng hơn trong tương lai. Có thể bạn sẽ gặp được một người tốt bụng chỉ dẫn cho bạn những hướng đi đúng đắn.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn. Bạn hi vọng mình sẽ có một chuyến du lịch vào thời điểm đầu năm sau.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 10, 26

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử đang tỏ ra khá bối rối và lúng túng hơn bình thường. Nguyên nhân của việc này là do bạn cảm thấy áp lực khi mọi người xung quanh kỳ vọng ở mình quá nhiều, khó có thể làm hài lòng tất cả bởi bạn rằng biết mình cũng có những điểm yếu như bao người khác.

Chính vì thế mà chòm sao này không thể tập trung vào công việc mà luôn lo lắng, sợ hãi mình sẽ mắc phải sai sót gì hay không. Tuy nhiên càng căng thẳng thì lại càng khó làm việc hiệu quả được, hệ quả tất yếu là công việc trì trệ và bạn sẽ không hài lòng với chính mình.

Sư Tử cần được nghỉ ngơi thư giãn, dù gì cũng là ngày cuối tuần rồi, đừng cố ép bản thân phải làm việc quá sức. Nên nhớ đến máy móc còn phải được nghỉ ngơi chứ nói gì con người, khi năng lượng được phục hồi bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt đẹp thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 2, 11

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ rất dễ nổi nóng, bạn dễ để những xung đột xảy ra vì hay bộc phát hành động, cư xử thiếu suy nghĩ. Bạn nên ghi nhớ, phải học cách hướng tới điều thiện, tránh xa điều ác, người ta hay nói lòng người khó đoán, không nên quá tin tưởng vào người khác, làm việc gì cũng phải chừa lại cho mình một đường lui.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Có thể gia đình hai bên đã quyết định ngày cưới hoặc nửa kia bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

Nếu không tích cực vận động và duy trì lối sống lành mạnh, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng dung mạo, tinh thần cũng như sức khỏe của bản thân suy giảm dần theo thời gian. Vì thế, đừng lười vận động, không tập luyện thể dục thể thao như trước đây nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 16, 36

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu tím, xanh lam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bề ngoài, Thiên Bình có vẻ rất dịu dàng và hài hòa, thế nhưng thực chất, bạn giấu những cảm xúc mãnh liệt của mình bên trong. Và hôm nay, những cảm xúc ấy dường như đang chực trào.

Bạn có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự, như vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Đừng ôm mọi vấn đề trong lòng, bạn sẽ chỉ càng ngày càng cảm thấy bế tắc và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tình hình tài chính của bạn không được lý tưởng trong ngày hôm nay, có lẽ là thời điểm vừa qua, bạn chi tiêu hơi phóng tay quá đấy. Hãy có kế hoạch tiêu pha hợp lý, để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng trắng túi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 14, 40

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu tím, đen

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thích dành cả một ngày để nghiên cứu về những vấn đề mà mình đang quan tâm. Bạn muốn bổ sung vốn kiến thức để gây ấn tượng tốt với mọi người.

Bạn thường hay phán xét việc làm của người khác, và điều này chưa hẳn đã tốt đâu. Bạn cần phải đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nữa. Có những khi con người ta rơi vào hoàn cảnh bất khả kháng, không thể nào làm khác được.

Tình cảm của bạn lạ có những dấu hiệu khá đáng mừng trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn đã nhận ra người thực sự thích hợp với mình là ai. Hãy mạnh dạn tiến lên và nắm bắt cơ hội nhé, biết đâu người ta cũng có ý với bạn lâu rồi?

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 22, 39

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những kế hoạch của mình không diễn ra như mong đợi. Bạn đặt ra những yêu cầu rất khắt khe ở bản thân mình, mong muốn sẽ gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Đó cũng là lí do vì sao, ngay cả ngày cuối tuần bạn cũng không ngừng làm việc.

Thế nhưng hôm nay không phải là ngày may mắn của chòm sao này vì có những thứ tưởng chừng đã hoàn thành hay nằm trong tầm tay lại bị tan biến ngay trong chớp mắt. Điều này khiến cho Mã Mã không khỏi buồn phiền khi thấy công sức bỏ ra bị uổng phí, không thu lại được gì.

May mắn là rất nhanh sau đó bạn đã lấy lại tinh thần, quyết tâm chinh phục mục tiêu lần nữa. Chính sự lạc quan của Nhân Mã cũng là điểm hấp dẫn với người khác giới, có người theo đuổi thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau nhé, biết đâu đó lại là mối nhân duyên tốt của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 6, 21

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết cần phải thoát ra khỏi cái bóng của mình trong quá khứ, bạn đang mệt mỏi và lo lắng vô cùng vì khó lòng đạt được thành công như trước đây. Đừng sợ hãi, bản thân bạn hiện tại đã những sự trưởng thành và tiến bộ vượt trội hơn hẳn trước kia rồi.

Bạn có nhiều tâm sự nên vẻ ngoài toát ra không được tươi tắn cho lắm, mọi người cũng vì thế mà tự động lùi xa. Chủ yếu là tình cảm không thuận lợi, nhiều tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của chòm sao này và người ấy khiến bạn vô cùng lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao.

Có những lúc bạn cảm thấy rất cô đơn, dường như một mình chống chọi với khó khăn, chẳng dám chia sẻ cùng ai bởi sợ bị chê cười. Có lẽ bạn đã suy nghĩ tiêu cực quá rồi, đã là người thì ai cũng có rắc rối, chẳng riêng gì Ma Kết đâu nên hoàn toàn thoải mái đi, đừng gò ép bản thân như vậy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 55

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy những mối quan hệ xung quanh mình quá phức tạp, hôm nay, bạn muốn cắt đứt quan hệ với một vài người chẳng còn quan trọng.

Nếu trong số những người bạn quen có những kẻ thường xuyên mang lại cảm xúc tiêu cực cho bạn thì bạn nên tránh thật xa ra. Hãy quan tâm hơn đến những người luôn muốn những điều tốt đẹp cho mình nhé!

Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy! Như vậy thì hôm sau, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 22, 34

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quá cố chấp với những suy nghĩ của mình. Bạn chẳng chịu thỏa hiệp với ai và luôn cho rằng mình mưới là người đúng đắn nhất. Thậm chí, bạn còn chẳng có ý định nhìn lại bản thân.

Đôi khi, những điều bạn trông thấy chưa chắc đã là bản chất thực sự của vấn đề, vì vậy, hãy dành thời gian lắng nghe người khác nữa nhé. Đây cũng là quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm rất đáng quý đấy.

Tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn thường hay ép buộc nửa kia làm những việc mà người ta không thích. Hẳn bạn không muốn người ta bỏ mình mà đi đâu, đúng không nào? Vì vậy, hãy thay đổi tật xấu này của mình nhé!

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 11, 28

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xám, đen

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-10112019-cua-12-cung-hoang-dao-20191110082227669.html