Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tiết kiệm, bình thường cuối tuần sẽ đi chơi nhưng hôm nay thì không. Nhân ngày rảnh rỗi chẳng làm gì, bạn bắt đầu nghiêm túc nghĩ về tương lai của mình cũng như những việc mình định làm trong thời gian tới. Bạn tin rằng nếu mình quyết tâm, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi ngay thôi.

Rất khó để bạn tập trung vào những gì diễn ra trước mắt khi dòng suy nghĩ của bạn cứ mãi trôi xa về phía tương lai. Vì thế, bạn nên dành khoảng thời gian này để đưa ra các ý tưởng theo trực giác chứ đừng đi vào hành động.

Tình trạng thể chất tốt, và cả tinh thần của bạn cũng đang cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Ra ngoài vận động nhiều hơn nhé, sức khỏe tốt nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Hôm nay được nghỉ, hãy rủ ai đó cùng chạy bộ hoặc tập thể thao, sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời ngày cuối tuần.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới 15/12/2019 dự báo Kim Ngưu đầu óc minh mẫn hơn ngày thường, vốn là một người cực kỳ thú vị, chỉ là bản tính trầm lặng của bạn khiến người ta khó lòng nhận ra mà thôi. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch mình đã đặt ra một cách cẩn thận. Bạn vững tin rằng những điều mình đang làm đây sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

Một số thay đổi có thể đột ngột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn, và đây sẽ là thử thách cho thái độ tích cực và tính cảm thông giữa hai người. Đừng hành động dựa trên những gì bạn cần, mà hãy vì lợi ích cả hai.

Kim Ngưu hôm nay không nên quá khó tính trong giao tiếp. Có lẽ một người bạn, một người thân hay thậm chí “nửa kia” của bạn sẽ bày tỏ sự góp ý của họ về những kế hoạch và mục tiêu của bạn. Hãy để họ nghĩ theo cách họ muốn và tiếp tục làm công việc của riêng bạn.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang năng động và vui vẻ, vì thế bạn cũng đối xử với mọi người một cách dịu dàng và niềm nở hơn hẳn mọi ngày. Mọi người cũng hào phóng mà đáp lại bạn bằng những nụ cười thân thiện. Bạn quyết định mình sẽ cố gắng giữ tâm trạng như thế này mỗi ngày. Với sự tự tin và sáng tạo của mình, chắc chắn bạn sẽ thành công trong mọi việc thôi.

Chòm sao này chớ nên dựa dẫm vào bất cứ ai, chỉ có bạn mới có thể làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hãy độc lập trong mọi thứ cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Đừng tìm kiếm những đồng minh để thực hiện dự án hiện tại của bạn. Dự án này sẽ chứng minh năng lực của bạn, và nếu bạn không thể hiện được khả năng của mình, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thăng tiến.

Chuyện tình cảm của Song Tử đang ổn định. Bạn và người nửa kia thấu hiểu nhau, ngay cả khi không cần nói ra. Đôi khi cũng có những xích mích nho nhỏ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ hiệu suất công việc của Cự Giải rất tốt, nhất là khi được mọi người hỗ trợ nên mọi thách thức trong công việc bạn đều vượt qua dễ dàng. Bạn cũng đã có kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho dịp cuối năm. Những lời khuyên của mọi người cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn đối diện với mọi chuyện bằng tâm thái nhẹ nhàng bình thản, không tham lam nên ngược lại còn nhận được nhiều hơn. Không chỉ tiền bạc mà tình cảm, sức khỏe và công việc cũng đều trôi chảy, có thêm điềm khởi sắc giúp bạn tự tin hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Cuối tuần nên chòm sao này tạm dừng những công việc căng thẳng dành thời gian nghỉ ngơi, chỉ chăm lo một số việc quan trọng nhưng chính lúc này lại thu được nhiều tài lộc, tiền không ngừng đổ về. Đó là thành quả mà Cự Giải xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng nỗ lực chứ đừng chỉ nghĩ là may mắn.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử luôn cảm thấy bất an vì một điều gì đó, khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn đa số mọi người, nhưng không hiểu sao bạn vẫn cảm thấy làm vậy là chưa đủ. Vốn lúc nào cũng tràn đầy tự tin và sức sống, hiếm khi bạn lại cảm thấy thất vọng vào bản thân như thế này. Bạn cho rằng tất cả mọi người đều cố gắng và đạt được thành quả, vì sao mình vẫn cứ luôn giậm chân tại chỗ như vậy.

Có thể bạn đang quá khắt khe với bản thân rồi đấy. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn tốt nhất nên tìm cách xả hơi chứ không nên chúi đầu vào công việc. Cả tuần đã vất vả rồi, được ngày chủ nhật cần nghỉ ngơi thì tuần sau mới có năng lượng tiếp tục công việc được.

Tình hình tài chính ổn định, bớt những khoản chi tiêu không đáng có nên bạn dư dả hơn nhiều, điều chỉnh thêm chút nữa thì không có gì đáng lo rồi. Cuối tuần thả lỏng hơn một chút nhưng đừng dạo phố mua sắm vì bạn dễ mua hớ phải đồ đắt, đồ kém chất lượng đấy.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ muốn được chứng tỏ bản thân, nhưng vô tình lại ôm đồm nhiều thứ quá. Tốt nhất điều bạn cần làm lúc này là hoàn thành công việc của mình, tập trung vào việc quan trọng, không phải việc gì cũng xuôi theo người ta, việc gì cũng muốn nhúng tay vào xử lý như vậy.

Xử Nữ dễ dàng kết nối với mọi thứ bạn mong muốn trong hôm nay, vì thế có lẽ bạn nên hẹn gặp đối tác công việc, đàm phán một hợp đồng hay tìm kiếm vài người bạn mới. Đừng để sự lười biếng làm mất đi cơ hội này.

Bạn có nhận thấy mình đang nuông chiều bản thân quá mức hay không? Bạn nên tập cho mình một lối sống lành mạnh và điều độ hơn từ ăn uống, ngủ nghỉ tới vận động, nếu không chẳng mấy chốc mà sức khỏe của bạn sẽ phải chịu hậu quả ngay đấy.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang bị phân tâm cả trong công việc lẫn tình cảm riêng, thiếu sự tập trung cần thiết nên mất kết nối với những người xung quanh. Hai bên trao đổi thông tin không rõ ràng dẫn tới hiểu lầm, ông nói gà bà nói vịt, tự dưng thành khó chịu với nhau, xảy ra xung đột cũng là việc có thể đoán trước.

Cung hoàng đạo này cảm thấy bị mắc kẹt ở hiện tại vì chưa đủ kinh nghiệm thực tiễn, cách duy nhất để bạn thoát ra là học hỏi dần kiến thức từ người đi trước. Cần phân loại cảm xúc và mọi thứ để thay đổi tâm trạng bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi cách chi tiêu và tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, bạn không bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu, điều này là không thể, họ đâu phải là bạn làm sao có thể biết được bạn lúc này đang nghĩ gì. Hãy cởi mở hơn, muốn gì thì trực tiếp thẳng thắn nói ra, dù hài lòng hay hài lòng cũng phải tạo được kết nối với đối phương chứ đừng lạnh nhạt, tự cho mình là đúng.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bấy lâu nay mọi người vẫn cho rằng Bọ Cạp là một con người bí ẩn và khó hiểu, nhưng đâu biết ẩn sâu bên trong bạn là sự ấm áp, tình cảm. Chẳng ai lại không muốn mình được yêu thương và mọi người hẳn sẽ đều cảm thấy rất vui khi biết mình nhận được tình cảm của bạn nên hãy cứ thể hiện con người thật của mình nhé.

Bọ Cạp là người tin vào tình yêu, tin vào sự chung thủy nhưng lại hay nghi ngờ, muốn ràng buộc đối phương. Đối phương chắc hẳn phải nhường nhịn và thoải mái lắm mới tạo được mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại, tự kiểm điểm lại bản thân đi nhé, đừng làm quá mọi việc lên.

Hôm nay là một ngày may mắn cho bạn, sức khỏe tốt nên hãy ra ngoài đi chơi với bạn bè. Bạn sẵn sàng nhận bất cứ lời nhờ vả nào từ người khác nếu trong khả năng của mình. Lòng tốt sẽ được đền đáp, bạn có niềm vui bất ngờ trong ngày nữa đấy, có thể là từ người mà bạn đã giúp đã, hay là ai đó mà bạn đã gặp trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng sẽ thuận lợi một cách bất ngờ, dường như những việc gây khó khăn cho bạn trong những ngày vừa qua đến nay đều được xử lý suôn sẻ. Với bản tính thích ngao du bạn cảm thấy mình nên lập kế hoạch để đi thăm thú đây đó trong thời gian tới đây. Cuối năm và đầu năm cũng là khoảng thời gian khá lí tưởng cho những chuyến đi dài.

Mục tiêu hay tham vọng của cung hoàng đạo này rất lớn, nhưng quyết tâm của bạn lại không đủ. Vì thế có lẽ hôm nay, bạn nên tạm gác một số chuyện cá nhân để đầu tư thêm vào kế hoạch của mình. Nếu tự thấy bản thân không thể tạo thêm động lực cho mình, thì hãy cầu cứu những người bạn tin tưởng nhé.

Dấu hiệu về sức khỏe có một số điểm đáng lưu ý, nếu xuất hiện tình trạng đau tức ngực hoặc khó thở thì cần phải đi khám ngay, kịp thời có phương hướng giải quyết chứ đừng cố chịu đựng và bỏ qua vì cho rằng nó không quan trọng. Để đến lúc ngã bệnh thì vừa nguy hiểm mà lại tốn nhiều chi phí để chữa trị.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng hôm nay Ma Kết lại dành phần lớn thời gian để nhớ nhung về quá khứ. Bạn nghĩ lại khoảng thời gian tươi đẹp đã qua và rồi lại cảm thấy hoang mang cho tương lai sắp tới của mình. Chính vì điều này mà cảm thấy sợ sự thay đổi, dường như bạn đang cố giữ lấy những điều tốt đẹp trong quá khứ. Hãy mạnh dạn hơn trong việc thay đổi bản thân, tương lai của bạn cũng nhờ thế mà trở nên tươi sáng hơn đấy.

Công việc và tài lộc của Ma Kết ở mức khá, bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi và học thêm những điều mới lạ. Buổi sáng tinh thần minh mẫn sẽ hiệu quả hơn nên hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch trong ngày, từ trưa cho tới cuối ngày nhất định phải nghỉ ngơi vui chơi đấy.

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo, nhưng cũng chớ có coi nhẹ, tránh những nơi quá lạnh lẽo hay nhiều gió dễ bị cảm trong thời tiết lạnh giá này. Ra ngoài không phải lựa chọn tốt lắm, Có thể cùng bạn bè người thân tụ tập tại nhà hoặc hẹn hò ở địa điểm kín đáo, ấm áp để không bị nhiễm lạnh mà vẫn vui vẻ.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình nên tập trung vào công việc thay vì đeo đuổi thứ tình cảm không mục đích. Hiện nay bạn đang có rất nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp, tạo đà thăng tiến cho mình trong năm mới, đừng vì chút xao động mà bỏ lỡ. Công việc cũng giúp chòm sao này tĩnh tâm lại xem bản thân thực sự muốn gì, cần gì và nên làm gì.

Biết lắng nghe ý kiến của mọi người là một đức tính tốt, nó không chỉ giúp bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, mà còn khiến mọi người muốn gần bạn hơn, gạt bỏ định kiến bạn là một người vừa lập dị vừa lạnh lùng.

Về mặt tài chính, Bảo Bình gặp chút thiếu thốn trong giai đoạn này, nhưng dường như bạn không muốn rút khoản tiết kiệm hay đầu tư trước đây, mà dùng sức ép tiền bạc làm động lực để phấn đấu nhiều hơn. Sẽ có những dịp quan trọng cần đến tiền, nên bạn luôn phải đấu tranh tâm lý, cân nhắc thấu đáo.

Tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư không có quá nhiều tham vọng với tiền bạc, mong muốn sự thanh thản trong tâm hồn, không lo nghĩ nặng gánh nên dù có nhiều cơ hội kiếm tiền bạn cũng chỉ làm vừa phải, không tham lam. Tài lộc đủ dùng, có thêm chút tích lũy phòng thân mà vẫn đủ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc những người xung quanh.

Tâm trạng hôm nay rất tốt, bạn hãy tranh thủ rủ nửa kia ra ngoài để tận hưởng bầu không khí ngày cuối tuần nhé. Vừa thư giãn đầu óc sau chuỗi ngày quyết tâm học tập và làm việc mệt mỏi vừa hâm nóng tình cảm của hai người.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng lưu ý là không nên ăn uống linh tinh hàng quán quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân, bạn thích những đồ không lành mạnh mà ăn vô tội vạ thì thân thể sẽ phản ứng ngay, chịu khó tìm hiểu chế độ dinh dưỡng khoa học đi nào.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới