Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019 nói rằng người tuổi Tý được chính quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió, vận trình sự nghiệp vô cùng vững vàng. Con giáp này tự tin vào khả năng của mình, cống hiến hết mình thế nhưng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng mà luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý, tam hội cục mang đến cho bản mệnh những mối quan hệ hài hòa, từ tình cảm gia đình, người thân cho đến bạn bè. Dường như chỉ bằng những lời hỏi han động viên nho nhỏ của mọi người cũng đủ làm người tuổi Tý cảm thấy ấm lòng và được tiếp thêm sức mạnh cũng như động lực.

Chuyện tình cảm đôi lứa êm ấm, bản mệnh và nửa kia sẽ ngày một hiểu nhau hơn, từ đó mà tình cảm của hai người dành cho nhau cũng bền lâu hơn. Ngoài ra, trong ngày con giáp này có thể tiến hành một số việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sửa chữa và nên chọn thêm giờ đẹp để mọi sự thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019, người tuổi Sửu có những cơ hội kiếm tiền khá rộng mở. Con giáp này chớ ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực mới, từ đó có được nhiều trải nhiệm thú vị và tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Đã đến lúc bản mệnh cần chỉnh chu hơn, học tập tác phong mới, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Ngoài những bộ quần áo lịch sự, chất lượng và phù hợp với phong cách công sở, thì người tuổi Sửu nên lựa chọn những điều quan trọng với mình thay vì tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này tiến triển tốt đẹp nhưng muốn duy trì tình yêu lâu bền thì con giáp này và người ấy cần có thời gian xây dựng và vun vén. Tuổi Sửu nên thu hút đối phương bằng vẻ duyên dáng, tài ăn nói khéo léo, ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương, hành động thiết thực hơn là chỉ tô điểm vẻ bề ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019 cho biết người tuổi Dần có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình. Con giáp này tính cách thật thà, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên dường như ai cũng yêu quý bản mệnh.

Hơn thế nữa chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Dần cũng rất suôn sẻ. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được lợi lớn, ngoài ra cũng phải chọn được người tin cậy để hợp tác thì mới lâu bền được. Nếu tuổi Dần vẫn có thói quen hài lòng với những người xung quanh thì việc này không hề khả thi.

Tuy nhiên con giáp này đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá, vận trình tình cảm của người tuổi Dần có phần lận đận, trắc trở. Bản mệnh nên giảm bớt cái tôi của mình xuống, cũng đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế, bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hào cả. Có như vậy tuổi Dần mới mong tìm được nửa kia phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 22/11/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình của người tuổi Mão nhận nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy hài lòng, vui vẻ với những gì mình đang có và không cần kỳ vọng quá nhiều, miễn là bản thân vẫn nỗ lực một cách trọn vẹn nhất.

Nhờ Tam Hợp cục bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người tuổi Mão còn độc thân sẽ có dịp được làm quen nhiều đối tượng khác giới ưng ý qua những sự mai mối, giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Điều duy nhất con giáp này cần chú ý là không nên quá thoải moái, vô tư với người mình mới tiếp xúc mà kẻo lại rước về phiền phức, thị phi không đáng có.

Thời gian vừa qua dường như tuổi Mão đang hành hạ dạ dày của mình với nhiều loại đồ ăn khác nhau, đã đến lúc tuổi Mão cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Bản mệnh nên chọn đồ ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh hơn là thịt, con giáp này sẽ cảm thấy khi cơ thể mình khỏe mạnh có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu của 12 con giáp ngày 22/11/2019 cho biết, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần đón những điều bất ngờ đến với mình khi vận trình tài lộc và sự nghiệp không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên đừng để sự cẩu thả, chủ quan khiến bản mệnh không nhận được niềm vui trọn vẹn, dù làm gì con giáp này cũng phải cẩn thận, từ tốn và kiểm trã một cách kĩ càng.

Những ý tưởng độc đáo luôn hỗ trợ rất tốt cho công việc của người tuổi Thìn. Vì thế theo skvty.com hãy bắt đầu bằng cách thử thách bản thân nghĩ ra những điều mới lạ, hay ho. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thử thách não bộ, bản mệnh cũng dần nhận ra mình có thể làm được rất nhiều điều mà trước đó tưởng như là không thể.

Một cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả chính là đọc sách, nó còn giúp ta có thêm những trải nghiệm đa cảm xúc, trang bị nhiều kiến thức. Con giáp này hãy thử tìm đến sách sau những ồn ào, vội vã của cuộc sống. Bên cạnh đó, tuổi Thìn nên chủ động lập kế hoạch cho ngày tiếp theo để có được tâm thế chủ động.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ trải qua một ngày khá nặng nề khi bị cấp dưới, người thân qua mặt. Những người con giáp này tin tưởng bỗng quay lưng chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích của họ bất chấp có gây hại cho người khác. Cuộc sống vốn vậy, không có gì không thể xảy ra vì vậy bản mệnh nên học cách chấp nhận hơn là oán thán.

Vì ngày Tị Hợi lục xung nên tính tình người tuổi Tỵ cũng dễ nổi nóng hơn. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân. Mọi việc không được như ý nhưng con giáp này cũng không nên buồn phiền quá lâu, thay vào đó là chủ động hỏi han, trò chuyện mọi người để kéo lại tinh thần cho mình.

May mắn là trong ngày vẫn có cát tinh ở bên, mang lại tài lộc và vận may bất ngờ cho người tuổi Tỵ. Lúc này bản mệnh đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau khi vượt qua một số khó khăn, trở ngại trong công việc. Điều đó đã giúp con giáp này sự tự tin để tiếp tục thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019 cho biết, người tuổi Ngọ có kẻ muốn tranh tài đoạt lợi, cố tình gây hấn nhằm hạ bệ con giáp này. Cần cố gắng giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không cho kẻ gian cơ hội làm hại mình. Sự cố này cũng chỉ tạm thời nên nếu bản mệnh giải quyết nhanh thì chỉ mất một ngày rồi mọi thứ lại bình yên.

Tự tin thái quá cũng là một triệu chứng nếu không nhận ra sớm thì sau một thời gian tuổi Ngọ sẽ phải hối hận. Dù tự tin là tốt nhưng quá tự tin sẽ khiến bản mệnh xem nhẹ mọi thứ, thế nhưng chỉ những người biết khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi từ những điều nho nhặt hay đơn giản nhất mới là khôn ngoan nhé.

Dành quá nhiều thời gian với mạng xã hội là thói quen không hề dễ bỏ. Trong cuộc sống hiện đại dường như tất cả mọi người đều nghiện internet, tuy nhiên cần biết giới hạn thời gian sử dụng hợp lý thì tuổi Ngọ mới có thời gian quan tâm tới những điều thú vị khác trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 22/11/2019 thứ sáu này, người tuổi Mùi dễ gặp rắc rối liên quan tới các thỏa thuận liên quan đến việc hợp tác trong công việc. Con giáp này cảm thấy mình đang nhận về bất lợi cho bản thân. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó.

Tuy nhiên nhờ tam hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Mùi tốt đẹp. Người tuổi Mùi độc thân tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song đối với các cặp đôi thì đây không phải ngày thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá nhiều lễ nghĩa.

Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải bước qua quá khứ, người tuổi Mùi nếu cứ chìm đắm trong những gì đã mất thì cuộc sống cũng không tốt hơn. Có lẽ đã đến lúc tuổi Mùi cần cương quyết hơn, từ bỏ những ảo tưởng, hi vọng mơ hồ để tiếp tục rèn luyện bản thân vươn tới điều tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019, người tuổi Thân sẽ có những sáng kiến tuyệt vời khiến mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, nể phục. Khả năng này rất cần được phát huy để cải thiện hiệu quả công việc, nó còn giúp bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến và tăng lương trong tương lai nữa.

Con giáp này xứng đáng được nhận những gì mà đã tốn quá nhiều công sức trong thời gian qua. Tinh thần cầu tiến và đam mê học hỏi của người tuổi Thân đang nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ sớm thấy thành quả mình đạt được trong vài ngày tiếp theo. Nhưng đừng sự cả thèm chóng chán làm hại đấy nhé.

Trong ngày Thân Hợi tương hại con giáp này được nhắc nhở hành động cẩn trọng, nếu bạn biết bày tỏ sự tin tưởng vào đối phương sẽ giúp việc làm nhóm của bạn trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu bạn cứ mãi ăn thua sai lầm của người khác, có thể bạn sẽ phải nhận lấy thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 22/11/2019, người tuổi Dậu có những tin vui trong vận trình sự nghiệp của mình. Điều này chứng tỏ con giáp này đang làm đã đi đúng hướng, cần tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt bằng khả năng của mình. Sức sáng tạo đang trở nên dồi dào hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bản mệnh luôn sẵn sàng đưa ra ý kiến hay góp ý cho đồng nghiệp để tạo ra kết quả tốt nhất.

Thứ 6 này cũng là ngày tốt để người tuổi Dậu tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sữa chữa… Nếu đã có dự định thì có thể chọn giờ đẹp để tiến hành sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi. Lại thêm quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình càng thuận lợi hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên biết rằng thấu hiểu đối phương chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững. Bản mệnh đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cho cả hai người có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ 6 ngày 22/11/2019, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có điềm báo tốt lành, con giáp này có thể được thăng chức, tăng lương hoặc được ghi nhận trong công việc. Những nỗ lực của bản mệnh suốt thời gian vừa qua đã được cấp trên để ý và đây là lúc nhận được thành quả xứng đáng.

Ngay lúc mọi thứ đang thuận lợi, con giáp này nên tìm cách để giúp đỡ mọi người, như thế may mắn của sẽ càng được nhân lên. Hãy tin rằng cho đi sẽ được nhận lại, nhớ cho đi một cách vô tư, không vụ lợi nhé. Vận trình dình duyên chuyển biến tốt đẹp, tuổi Tuất nhận được tín hiệu tích cực của người mình thích.

Âm nhạc có khả năng tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó. Bản mệnh hãy thử tập chơi một nhạc cụ và đưa nó vào mục tiêu năm nay của mình. Chơi nhạc còn giúp con người kiên nhẫn hơn vì chúng ta sẽ phải rất kiên trì và nỗ lực mới có thể học được cách chơi một loại nhạc cụ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 22/11/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay ngày 22/11/2019 của 12 con giáp, người tuổi Hợi không được chủ quan, con giáp này cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày và rắc rối này phát sinh từ chính những sai lầm của chính mình. Đây là lúc mà bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết khi cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Có thể quá nhiều ý kiến khiến con giáp này rối trí, tuy nhiên, nên lắng nghe hết và phân tích đúng sai trong từng ý kiến đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong ngày tự hình, người tuổi Hợi rất dễ nóng giận, bản mệnh hay giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc cũng sân hận vì đối phương không tỏ ra biết ơn với những gì mình đã làm.

Chúng ta luôn muốn các mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình. Vì thế tuổi Hợi hãy học cách điềm tĩnh với những gì có thể xảy ra, biết cảm thông với những hành động không phù hợp của người khác. Bên cạnh đó, con giáp này hãy dành thời gian bên gia đình, bạn bè để nhận ra ý nghĩa của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-22112019-cua-12-con-giap-20191121081359626.html