Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 26/6/2018

Trong ngày mặt trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 135 độ, Bạch Dương có nhiều điều muốn giải tỏa, nhất là khi công việc bạn mong đợi đã lâu nay mất tăm mất tích. Thực ta bạn cũng hơi có phần cố chấp khi không chịu thỏa hiệp, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Dương Dương có những vấn đề cần phải suy xét lại, bạn có thể đang mắc phải sai lầm khá nghiêm trọng đó. Nhưng làm gì thì làm, cũng cần phải tự tin vào bản thân mình và thả lỏng ra chút nhé, bạn căng thẳng như thế thì sao mà làm được việc.

Dương Dương cũng phải kiểm lại túi tiền của mình ngay đi thôi. Bốc đồng làm theo ý muốn nhất thời, bạn có thể tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ, mua những thứ chẳng cần thiết, lấy những cái quần áo cả đời có khi chẳng đụng đến lần thứ 2 đó.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 26/6/2018

Mặt trăng và sao Kim đang ở góc hợp 120 độ, Kim Ngưu cảm thấy thoải mái khi là chính mình. Không còn áp lực về chuyện người khác nghĩ sao về bản thân mình, chòm sao này tự do làm việc mình muốn, yêu người mình yêu.

Bạn biết rõ mình muốn gì và không để cơ hội yêu thương tuột khỏi tay mình lần nữa. Nhiều chuyện xảy ra trên con đường tìm kiếm hạnh phúc lắm chứ, nhưng nếu ta tin vào tình yêu, tin vào tương lai tươi sáng thì đâu có gì là không thể vượt qua được.

Cung Kim Ngưu nữ - tình yêu muôn màu sau vẻ ngoài khô khan. Đừng để mất đi ngọn lửa đó, Kim Ngưu nhé. Đâu phải ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào, nhưng sao ta phải sống để làm vừa lòng tất cả mọi người. Chỉ riêng với những người ta yêu thương, để tình yêu luôn lan tỏa đã là đủ lắm rồi.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Song Tử ngày 26/6/2018

Song Tử có lẽ đang bị cuốn vào 1 mớ bòng bong khi mà bạn chẳng thể gọi tên nổi mối quan hệ của mình hiện tại là gì. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, trong ngày mặt trăng vuông góc với sao Hải vương, bạn có thể đang mắc phải sai lầm đó.

Trên đời này có nhiều thứ lấp lánh, nhưng chẳng phải tất cả chúng đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, thứ na ná tình yêu thì có nhiều, nhưng tình yêu đích thực thì chỉ có 1 mà thôi. Việc bạn cần làm chính là tìm ra tình yêu ấy giữa mênh mông thứ na ná tình yêu.

Còn khi đã làm việc thì đừng để tình cảm chi phối nữa nhé. Hãy phát huy khả năng sáng tạo cùng sức tập trung của mình, bạn có thể làm được những điều tưởng chừng không thể. Cứ làm tốt công việc đi đã, rồi sau đó tính tiếp chuyện tình yêu.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 26/6/2018

Mặt trăng nghiêng góc 135 độ so với sao Thiên Vương, hôm nay Cự Giải khá cứng đầu và chẳng chịu nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai. Nhiều lúc bạn chẳng thể hiểu được tại sao mình lại cố chấp như thế, nhưng cái giá phải trả cho nó chẳng rẻ chút nào.

Người ấy rồi cũng sẽ đến lúc chẳng chịu đựng được mà bỏ bạn đi mất, nhất là khi bạn cứ cố chấp chẳng chịu thay đổi, áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác nhưng lại chẳng chịu tìm hiểu xem điều đó có thực sự phù hợp với họ hay không.

Dù bạn làm rất tốt công việc với trí thông minh của mình nhưng bạn lại thất bại trong chuyện tình cảm, bởi bạn đang làm sai quá sai. Bạn thấy nghi ngờ và sợ hãi sự phản bội không có nghĩa là người ấy sẽ phải đóng cửa tất cả các mối quan hệ của mình.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 26/6/2018

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Sư Tử có 1 ngày thứ 3 tốt lành với toàn điều may mắn xung quanh mình. Câu chuyện tình yêu của Sư Tử như dòng nước mát lành giữa trưa hè nóng bức, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến.

Bạn chẳng thể ngờ được mình có thể yêu 1 người đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, với sự nhanh chóng như tiếng sét ái tình khiến bạn điên đảo này.

Nguồn năng lượng dồi dào được tiếp sức từ tình yêu cũng khiến cho cung hoàng đạo này có thể làm nên kì tích trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc chẳng bao giờ cạn.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 26/6/2018

Mặt trăng và sao Hải vương hợp với nhau thành góc 90 độ, Xử Nữ càm thấy căng thẳng khi mà luôn đặt kì vọng cao hơn ở bản thân mình. Thực sự thì bạn đã làm tốt việc của mình, cũng sáng tạo và đầy ý tưởng được mọi người đánh giá cao.

Nhưng với chòm sao này thì chỉ đơn giản như thế thôi là chưa đủ. Đam mê sự hoàn hảo, bạn luôn muốn những việc mình làm đạt được đến mức tốt nhất. Nếu không tốt nhất thì sau đó bạn sẽ âu sầu ủ rũ cả ngày, chẳng còn muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Điều này khiến cho tâm trạng của Xử Nữ xuống dốc nghiêm trọng, bạn chán nản chẳng muốn làm gì, trong người lúc nào cũng uể oải mệt mỏi. Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, nhưng cứ thế này thì bạn lại phải buồn vì sức khỏe không tốt mất.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 26/6/2018

Bình Nhi có 1 ngày niềm vui và nỗi buồn cùng trộn lẫn với nhau. Bạn đã xử lý những tình huống phát sinh trong công việc 1 cách thông minh và luôn làm những điều tuyệt vời để tiến thật nhanh tới mục tiêu mình đã lựa chọn.

Bạn đạt được thành công trong công việc và mọi người đều phải công nhận năng lực của Thiên Bình. Nhưng điều đó đâu có nghĩa bạn sẽ thành công trong tình yêu, thế nên trong ngày mà mặt trăng hợp với sao Thiên vương góc 135 độ này, chuyện tình sẽ lấy đi bớt niềm vui trong mắt bạn.

Thông minh chưa chắc đã phát huy trong chuyện tình cảm, bởi bạn có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Cứ khăng khăng mọi chuyện theo ý mình, bởi bạn cho rằng đó là điều tốt nhất, nhưng chắc gì người ấy đã muốn có được điều tốt nhất của bạn?

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 26/6/2018

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 120 độ, hôm nay là ngày khá may mắn với Hổ Cáp đây. Bạn biết rằng mình sẽ phải cố gắng rất nhiều để đạt tới mục tiêu đã định, quãng đường vẫn còn xa xôi lắm. Nhưng điều đó chẳng hề gì, bởi bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Cáp Nhi có sự bình tĩnh và kiên định, điều đó giúp bạn không phát hoảng lên khi có chuyện xảy ra. Bao giờ chả có sự cố bất ngờ phát sinh, nhưng hôm nay bạn đã xử lý công việc rất tốt rồi đó. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa nhé.

Còn trong chuyện tình cảm, tình yêu chưa đến không phải là nó sẽ không đến. Bằng chứng là hôm nay chỉ với sức quyến rũ của mình, bạn cũng đã thu hút được bao nhiêu ánh nhìn rồi. Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 26/6/2018

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Nhân Mã, điều này khiến cho cung hoàng đạo này tâm tính thay đổi bất thường. Bạn được người ấy yêu thương bởi sự lạc quan và vui vẻ ở mình, nhưng đâu đó vẫn có lúc bạn thấy thất vọng về bản thân mình.

Đó là những khi công việc chẳng được như ý, bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng rồi cuối cùng lại phải thất vọng vì không thấy được những kết quả như mong đợi. Nhưng ở đời thất bại là lẽ thường tình, bạn muốn thành công và phát triển bền vững thì phải thất bại đã.

Đừng ủ rũ âu sầu mãi thế, hãy hướng tới tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Bạn biết rằng mình còn nhiều điều muốn thực hiện, hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình vào việc đó chứ đừng tốn thời gian ngồi đó mặt ủ mày chau.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 26/6/2018 

Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hải vương, tiếp nối tử vi ngày 25/6/2018, Ma Kết gặp toàn chuyện xui xẻo ngày thứ 2 này thôi. Cứ ngỡ như tình yêu đã đến, nhưng hóa ra những điều đó toàn do bạn tưởng tượng mà thôi. Đúng là mới cho ít màu đã mở phường dệt, cứ tưởng rằng người ấy có ý với mình mà có phải đâu.

Nhưng cũng đừng quá buồn, bởi biết đâu chưa đến lúc người ấy nhìn thấy nét hấp dẫn ở bạn mà thôi. Nếu thực sự yêu, hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng. Còn khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn thất bại thì hãy chấp nhận điều đó và giữ lại hình ảnh đẹp trong mắt nhau.

Sức khỏe của Kết Nhi hôm nay có thể có vấn đề đó. Bạn phải tự lượng sức mình mà làm chứ không phải thấy buồn là cắm đầu cắm cổ vào làm việc cho quên sầu đâu. Với lại phải nghĩ đến bản thân mình, không có sức khỏe thì đâu có làm gì được chứ.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 26/6/2018

Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thiên vương, Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Bảo Bình cho thấy rằng mình không phải dạng vừa đâu. Công việc của bạn đang tiến triển trên đà cực kì tốt đẹp, bởi bạn biết rằng mình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào đến thế.

Tuy nhiên, đừng thấy thuận lợi quá mà làm những chuyện bốc đồng nhé. Công việc không thể vội vàng được, làm sai là gây bao oan trái cơ mà. Cứ tiến chậm mà chắc còn hơn, đừng ham cái lợi trước mắt mà mắc sai lầm nhé.

Cũng chính điều này gây ra thất bại trong chuyện tình cảm của bạn mà. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến đối phương, xong lại nghĩ rằng mình làm đúng mà khăng khăng cãi cho bằng được, chẳng mấy mà tình cảm 2 người sẽ phai nhạt thôi.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 26/6/2018

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 26/6/2018

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 26/6/2018

Tử vi hôm nay cho thấy mặt trăng đang ở vị trí 120 độ so với sao Kim, Song Ngư sẽ cảm thấy thế nào khi mà chuyện tình cảm đang diễn tiến tốt đẹp, trong túi thì rủng rỉnh tiền tiêu. Chắc chắn là vui rồi, còn vui đến đâu thì tùy cảm giác mỗi người.

Ngư Nhi có sự lạc quan và vui vẻ, dù đang trong hoàn cảnh chẳng mấy vui. Đơn giản là vì bạn luôn hướng mình vào những suy nghĩ tích cực, điều đó khiến cho người ấy lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn đó.

Ngư Nhi cũng biết cách tiêu tiền lắm. Quản lý tiền bạc tưởng dễ mà khó vô cùng, bạn quý trọng đồng tiền do mình làm ra nên điều này bạn cân nhắc rất kĩ. Đừng đùa nhé, Ngư Nhi đã có cho mình kế hoạch chi tiêu, mua sắm cho chuẩn chỉnh rồi đó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba , ngày 26/6/2018 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes