Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều niềm vui trong công việc. Con giáp này có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn đọng từ trước đó, đây được coi là một trận chiến dài hơi mà bản mệnh đã giành được phần thắng về mình.

Những nỗ lực của người tuổi Tý cũng được cấp trên đánh giá cao và dành lời khen ngợi, đây là phần thưởng mà bạn cũng muốn nhận từ lâu. Nhờ thế mà con giáp này đưa ra được nhiều ý tưởng mới để gây dựng sự nghiệp của mình, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung mang cho thấy vận trình tình duyên không mấy tốt lành. Người ấy không muốn nghe lời giải thích của bản mệnh mà một mực cho rằng con giáp này đã làm chuyện xấu, không xứng đáng với tình cảm đối phương dành cho.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày Sửu Tuất tương hình nên đường tình duyên của tuổi Sửu hôm nay không được thuận lợi. Con giáp này khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Theo skvty.com sự thẳng thắn quá lại chưa được khéo léo khiến bản mệnh không có được thiện cảm trong mắt đối phương.

Điều con giáp này nói không phải là xấu nhưng đôi khi nói chuyện mà không chú ý đến cảm nhận của người khác thì đó đích thực là lỗi của người tuổi Sửu rồi. Hãy cố gắng khéo léo hơn khi bày tỏ quan điểm của minh, không chỉ riêng với tình yêu mà còn nhiều mối quan hệ khác nữa.

Vận trình tài lộc có tín tiệu tốt, đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Chính Tài giúp sức mang lại tiền bạc cho con giáp con giáp này. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định giúp tuổi Sửu yên tâm phát triển theo những hướng khác, có thể tự do thoải mái làm điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Người này sẽ chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với bản thân và điều kiện hiện tại.

Ngày Tam Hợp giúp đời sống tình cảm của bản mệnh thêm ý nghĩa. Một số người độc thân tìm thấy niềm vui mới. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc yêu đương lãng mạn cuốn người tuổi Dần khỏi guồng quay công việc và khiến con giáp này xao nhãng những nhiệm vụ quan trọng.

Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh dễ nổi nóng, bực mình. Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu như tuổi Dần dừng so sánh bản thân với bất cứ ai, bởi vì việc so sánh chẳng mang lại bất kỳ một tác dụng gì đâu. Mỗi người có một lợi thế, chỉ cần con giáp này phát huy được năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Ngày Mão Tuất nhị hợp mang tin cát lành đến cho tuổi Mão. Con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Người đã có đôi có cặp chốn sẽ hiểu nhau nhiều hơn, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương.

Trong khi đó người tuổi Mão độc thân cũng lựa chọn được thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình. Kể cả bản mệnh không giỏi ăn nói đi chăng nữa thì chỉ cần có tình yêu chân thành là đủ khiến người ấy cảm nhận được vị ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Một ngày khá uể oải khi con giáp này sẽ phải xử lý nhiều vấn đề trong khi tinh thần chưa thực sự tập trung và sức lực chưa được lấy lại đầy đủ. Công việc không chỉ bận rộn mà bản mệnh còn cảm thấy phiền nhiễu vì mối quan hệ với đồng nghiệp gặp mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên có thể sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu cả. Các cặp đôi cũng thấy ngột ngạt vì không còn được tự do, cũng như không có không gian riêng cho những thói quen, sở thích của mình.

Dường như ngọn lửa tình yêu đang dần lụi tàn khi bản mệnh và người ấy đã ở bên nhau sau một thời gian dài. Nếu hỏi ai là người có lỗi thì có lẽ chẳng ai là không có lỗi, nhưng nếu con giáp này cảm thấy tình yêu vẫn còn ý nghĩa với mình thì hãy giữ nó lại, đừng để nó trở nên héo mòn.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày bù lại khá khởi sắc, con giáp này nếu làm công ăn lương sẽ có cơ hội để tăng thêm thu nhập, còn người nào kinh doanh buôn bán cũng sẽ trúng đậm, lợi nhuận tăng lên và có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, không phải cân đo đong đếm nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay nhờ Thiên Tài giúp con giáp này đầu tư có lợi nhuận lớn. Thậm chí, có người được tin tưởng và được trao quyền thừa kế tài sản. Nếu ai có ý định khởi động việc kinh doanh thì nên chọn ngày này cũng khá thuận lợi đấy.

Thế nhưng đường tình duyên trong ngày ảm đạm, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên dường như con giáp này không có duyên với tình yêu, tình trạng độc thân cứ mãi đeo bám người tuổi Tị chẳng thể nào tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình thật lòng.

Trong khi đó người có đôi cũng liên tiếp bị rắc rối đeo bám khi mà chính bản thân con giáp nảy cũng không đủ bảo dung và có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy mắc phải. Bản mệnh cũng không hoàn toàn không có có lỗi, vì thế nếu bao dung hơn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tam Hợp xuất hiện mang lại cho tuổi Ngọ nhiều hi vọng trong tình cảm. Nếu có nhiều người theo đuổi thì con giáp này cũng khá đau đầu trong việc lựa chọn, nhưng dùng sao cũng không cần phải vội vàng, bản mệnh sẽ sớm tìm ra đáp án cho mình mà thôi.

Con giáp này phải đối mặt với những mâu thuẫn mà bản thân đã né tránh suốt một thời gian dài vừa qua. Có lẽ người tuổi Ngọ sẽ cần phải hỏi ý kiến của mọi người xung quanh để rút kinh nghiệm. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và đưa ra những quyết định một cách cẩn trọng nhé.

Về phương diện công việc đang không được ổn cho lắm, nguyên nhân một phần là do con giáp này mải mê đắm chìm trong tình yêu mà lơ là, mất tập trung vào công việc đang làm, thậm chí bản mệnh còn xao lãng đến mức mắc phải sai sót mà không biết nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ khá chật vật chống chọi lại những tác động tiêu cực trong ngày tương phá. Chuyện tình cảm vốn tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, thiếu tin tưởng nhau có thể khiến đôi bên đều bị tổn thương sâu sắc.

Mùi Tuất Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Mùi nếu không thận trọng, sẽ dễ gây ra những sai lầm trong công việc. Chính vì thế, người tuổi Mùi cần hết sức chú ý khi đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng như khéo léo và thận trọng trong bất cứ giao tiếp nào để tránh sự hiểu nhầm.

Con giáp này khá may mắn về tiền bạc khi có Chính Tài che chở. Song hãy nhớ tìm cách cân bằng cuộc sống. Nếu có tiền nhưng bị mọi người xa lánh thì thật đáng buồn. Hãy sống cho từng khoảnh khắc trong hiện tại, tận hưởng những điều nhỏ bé. Tinh thần của bản mệnh sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Tam hợp cục sẽ mang đến cho tuổi Thân những cơ hội hợp tác làm ăn cực kỳ có lợi, cũng như những đối tác, cộng sự đáng tin cậy và khi bắt tay hợp tác chung sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá nhằm cướp mất những thành công đang có.

Người này ghen tị với bản mệnh vì không chịu được việc người khác giỏi hơn, tốt hơn mình. May mắn là có ngũ hành tương sinh bù đắp nên có khó khăn gì người tuổi Thân không nên nghĩ ngợi nhiều quá, nếu không có người hỗ trợ, trợ giúp thì chính con giáp này cũng sẽ sớm tìm ra giải pháp mà thôi.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đừng biến mình thành một kẻ tương tự như vậy bằng cách sống cho đi nhiều hơn. Cho đi để nhận lại, đó là một vòng tuần hoàn khép kín để ai cũng cảm thấy yêu và được yêu, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười không bao giờ dứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có vận tình hung cát đan xen. Ngày Dậu Tuất tương hại nên con giáp này gặp nhiều buồn phiền trong chuyện tình cảm. Những rạn nứt đã mang đến nỗi đau cũng như chuỗi ngày mệt mỏi và nhiều nước mắt cho bản mệnh.

Dường như có quá nhiều vấn đề xảy ra, đôi bên đều không vừa lòng về nhau. Điều này vẫn thường thấy ở các cặp đôi, tuy nhiên cách giải quyết khủng hoảng ra sao mới là điều quan trọng. Hãy nhớ sự bao dung trong tình yêu sẽ giúp cho những người yêu nhau có thể ở bên nhau lâu dài.

Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới cũng giúp cho con giáp này được an ủi phần nào trong ngày tình cảm u sầu như này. Người tuổi Dậu sẽ giành được một số thành tựu nhất định trong việc đang theo đuổi, có thêm lòng tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày ngập tràn niềm vui. Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc dồi dào với sự nâng đỡ của Thiên Tài. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh con giáp này sẽ có những khoản thu không nhỏ vì đơn hàng tới tấp về.

Người làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, chỉ cần bản mệnh muốn và chịu khó hơn một chút thì cũng rất thành công rồi. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng, con giáp này hãy tận dụng điều đó để làm lợi cho mình.

Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tốt trong đường tình duyên của tuổi Tuất. Có thể bản mệnh sẽ được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp, ban đầu tuy còn ngại ngùng nhưng khi tình cảm lớn dần lên thì mọi thứ đều trở nên đơn giản.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là dịp tốt dể con giáp này chinh phục những khó khăn và trở ngại đang bày ra trước mắt. Đơn giản chính là thử thách để bản mệnh đi đến thành công mà thôi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được thuận lợi khiến người tuôi Hợi cảm thấy buồn phiền nên tâm trạng cũng không được tích cực cho lắm. Ngũ hành tương xung cũng cho thấy những điều không mấy tốt lành vì con giáp này và nửa kia không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Hai người yêu nhau dần thiếu đi sự lắng nghe và chia sẻ, thay vào đó là sự nghi ngờ và trách móc. Con giáp này căng thẳng, mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi mà thôi. Cũng vì còn yêu mà bản mệnh mới đi đến ngày hôm nay, nhưng lại chẳng biết ngày mai mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới