Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một ngày chủ nhật trọn vẹn bên gia đình và những người mình yêu thương. Bạn không bị làm phiền bởi công việc hay bất kỳ vấn đề nào khác. Bởi tất cả mọi thứ đã được bạn hoàn thành một cách hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia nên cần thẳng thắn với nhau, đừng nghĩ rằng đối phương phải nhìn thấu được suy nghĩ của mình mà không cần nói hay giải thích điều gì. Nếu bạn hiểu được điều này thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được chỉ là người ấy có đủ quan trọng với bạn hay không thôi.

Trong khi đó, chòm sao này còn độc thân ngày hôm nay có thể nhận được rất nhiều cuộc hẹn. Bạn đang được rất nhiều người theo đuổi, nhưng bạn không quan tâm mấy. Có lẽ bạn vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại, bạn thích cuộc sống tự do thoải mái như lúc này hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 31/5/2020: 8, 20

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 31/5/2020 dự báo Kim Ngưu có thể nhận được cơ hội mới trong công việc của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy hơi thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình chưa nhận được kết quả xứng đáng. Thế nhưng chỉ cần bạn giữ được tinh thần quyết tâm thì chắc chắn thành công sẽ đến thôi.

Dù vậy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có dấu hiệu tăng lên. Những dự án của bạn mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. Hôm nay là ngày bạn có thể sử dụng chúng cho những sở thích, dự định của mình. Song bạn cần phải tỉnh táo để không chi tiêu hoang phí quá.

Về phương diện sức khỏe trong ngày đã cải thiện đáng kể, nhờ bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và có chế đọ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí. Bởi vậy bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 31/5/2020: 16, 25

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể biết đến nhiều lĩnh vực thật đấy, tuy nhiên có thể bạn không hiểu cặn kẽ bản chất của mọi vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi việc một cách tường tận hơn trước khi đưa ra những nhận xét, quyết định quá vội vàng nhé. Có như vậy mới tránh được sai lầm không đáng có.

Nhờ sự cần mẫn và chăm chỉ, bạn đạt được những thành tựu lớn trong công việc, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mà tuần trước cộng lại. Tiền bạc rủng rỉnh, bạncó thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì cuối tháng bạn sẽ có việc lớn cần dùng nhiều đến tiền.

Cung hoàng đạo này còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng thể nào cũng có lúc hờn giận, ghen tuông và bạn cảm thấy thật mệt mỏi nếu phải trải qua những cảm xúc như vậy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 31/5/2020: 11, 30

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không được vui cho lắm. Mặc dù hôm nay là cuối tuần, không còn áp lực của công việc và bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái. Nhưng cuộc cãi vã với người thân khiến bản cảm thấy buồn phiền và không muốn làm bất cứ điều gì.

Hôm nay, chòm sao này chỉ muốn không gian một mình, không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Bạn sẽ được một người bạn rủ đi chơi với cuối ngày. Hãy nhận lời ngay, vì việc này có thể giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, quên đi những suy nghĩ tiêu cực của bạn đấy.

Tình hình tài chính hôm nay không có quá nhiều biến động, bạn biết điều gì là cần thiết vào lúc này, sử dụng tiền bạc ra sao nhằm đem lại hiệu quả nhất dành cho túi tiền của bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào chòm sao này cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và tỉnh táo.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 31/5/2020: 12, 19

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng vui vẻ, sự năng động và nhiệt tình của bạn giúp cho không khí nơi làm việc bớt căng thẳng hơn. Bạn luôn cố gắng giữ được tinh thần thoải mái để có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này là người thường ít khi chủ động hay thể hiện tình cảm, nhưng hôm hay bạn lại ngẫu hứng quan tâm đến người ấy. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng bất ngờ lại vừa hạnh phúc vì bạn đã biết cách thể hiện cảm xúc của mình hơn.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để chòm sao này và nửa kia có một buổi hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Không còn lo lắng đến công việc, hãy dành trọn vẹn tâm trí của mình về đối phương vào hôm nay nhé. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc này nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 31/5/2020: 10, 27

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ cảm thấy mình là một người cô độc. Dường như chẳng có ai thấu hiểu bạn, và ngược lại, bạn cũng chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với ai. Thực ra chính sự khép kín và ít nói của bạn khiến người khác không muốn lại gần và thể hiện sự quan tâm của mình với bạn đấy.

Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy chuyện tình cảm không thuận lợi ngày hôm nay. Những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy nói chuyện với một ai đó và không để ý đến mình. Hãy thẳng thắn thể hiện cảm xúc hơn, đừng ngấm ngầm giận dữ như vậy.

Bạn cảm thấy khó chịu vì những khoản tiền nhỏ vay mượn không được làm rõ. Tính bạn rất ghét nhập nhằng thế mà lại phải đối diện với chuyện này. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể, dùng thiện chí để thu phục lòng người, biết đâu mọi sự lại xoay chuyển theo hướng có lợi thì sao.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 31/5/2020: 4, 18

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên cực kỳ quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe mỗi khi có ai tâm sự với mình. Đây chính là lý do bạn có rất nhiều bạn bè thân thiết, đối xử với nhau thật lòng. Ai cũng muốn kể chuyện để nghe lời khuyên của bạn.

Chòm sao này còn cô đơn, lẻ bóng có lẽ nên điều chỉnh lại bản thân của mình một chút, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó có đối tương phù hợp lắm.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng cho những công sức suốt cả tháng vừa qua rồi. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích từ lâu hoặc bữa ăn thật ngon nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 31/5/2020: 9, 33

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bỗng cảm thấy rất mơ hồ khi nghĩ về tương lai, dù từ trước đến nay, bạn luôn là một con người chăm chỉ và chịu khó hơn đa số mọi người. Đừng tự ti như vậy, cho dù hiện tại bạn chưa xác định được rõ ràng tương lai cho mình, nhưng chắc chắn bạn chẳng hề kém hơn bất cứ ai đâu.

Chòm sao này nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Nếu không thể chia sẻ những băn khoăn hiện giờ với cha mẹ, hãy tâm sự với người ấy hoặc bạn bè của mình. Dù họ có thể không đưa ra được cho cung hoàng đạo này một lời khuyên nào hữu ích cho lắm, thế nhưng bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi có thể giãi bày nỗi lòng của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/5/2020: 5, 9

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bọ Cạp bỗng cảm thấy rất mơ hồ khi nghĩ về tương lai, dù từ trước đến nay, bạn luôn là một con người chăm chỉ và chịu khó hơn đa số mọi người. Đừng tự ti như vậy, cho dù hiện tại bạn chưa xác định được rõ ràng tương lai cho mình, nhưng chắc chắn bạn chẳng hề kém hơn bất cứ ai đâu.

Chòm sao này nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Nếu không thể chia sẻ những băn khoăn hiện giờ với cha mẹ, hãy tâm sự với người ấy hoặc bạn bè của mình. Dù họ có thể không đưa ra được cho cung hoàng đạo này một lời khuyên nào hữu ích cho lắm, thế nhưng bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi có thể giãi bày nỗi lòng của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/5/2020: 5, 9

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy xem đó là động lực để phấn đấu.

Chuyện tình cảm không được vui cho lắm. Chòm sao này rất mong muốn nửa kia có thể dỗ dành mình khi mình cảm thấy lo lắng và khủng hoảng. Tuy nhiên, chính bạn cũng nên thể hiện cảm xúc của mình một cách rõ ràng hơn, nếu không khi người ấy không hiểu, bạn sẽ càng cảm thấy bực mình.

Sau những ngày chi tiêu rất nhiều tiền cho cả bản thân và gia đình thì đã đến lúc chững lại, tìm thấy sự cân bằng cần thiết trong việc quả lý chi tiêu. Khoản thu và khoản chi của bạn hợp lý, không có sự chênh lệch đáng kể. Bản thân bạn cũng tìm thấy niềm vui ở một số việc làm thêm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 31/5/2020: 6, 17

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình muốn mình có thể sống tự lập. Bạn chẳng muốn bất cứ ai, kể cả bố mẹ can thiệp vào những chuyện cá nhân của mình. Thế nhưng bạn đã suy nghĩ đến những việc mình phải tự lo liệu khi sống một mình chưa? Đến một lúc nào đó, bạn sẽ mong mình bé lại để được quay về với bố mẹ đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này với người ấy tiến triển tốt. Bạn thích những khoảng thời gian ở một mình bên người ấy. Hai người có thể dành cả ngày ở bên nhau, dù sao cũng nên xả hơi sau một tuần vất vả chứ. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng qua buổi tiệc tùng với bạn bè.

Chòm sao này dành những điều ngọt ngào nhất vì thế mà người ấy cực kì hạnh phúc. Bạn cũng là người khá tinh tế, biết dành lời khen chân thành đúng lúc, đúng chỗ cho người khác nên luôn được mọi người yêu mến. Có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ đối phương và bạn bè thân thiết.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 31/5/2020: 15, 22

Tử vi ngày 31/5/2020 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư muốn tìm một người đồng điệu trong tâm hồn, có thể hiểu những cảm xúc trong lòng mình mà không cần mình phải nói ra. Thực ra, những suy nghĩ ấy của bạn có hơi lãng mạn và lý tưởng hóa rồi đấy. Có thể những người tâm lý như vậy có tồn tại, nhưng đa số chỉ có trong truyện thôi.

Bạn vẫn nên nói ra những suy nghĩ trong lòng để đối phương có thể thấu hiểu. Có vẻ như dạo gần đây, nửa kia không quan tâm đến chòm sao này cho lắm. Vậy thì hãy tìm cách rủ người ấy đi chơi để hâm nóng tình cảm nhé. Hãy đến những địa điểm tràn đầy kỉ niệm của hai người cũng là một gợi ý cho bạn.

Tình hình tài chính khá ổn định, không có khoản thu chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ khá nhiều đối tác mới thú vị, có thể mang đến nguồn thu nhập trong tương lai. Vào cuối ngày nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tránh ôm đồm quá nhiều mà khiến bản thân mệt mỏi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 31/5/2020: 17, 33

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới