1. Tử vi tháng 6/2020 cung Bạch Dương 

Tử vi tháng 6/2020 cho thấy Bạch Dương còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, chăm chỉ tham gia các buổi giao lưu giữa bè bạn hơn, bạn sẽ gặp được những đối tượng rất triển vọng đấy. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra mình càng ngày càng ỉ lại đối phương, một ngày không gặp gỡ cũng thấy nhung nhớ vô cùng.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, việc đàm phán hay ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển tốt đẹp, chòm sao này sẽ có một khoảng thời gian hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi.

Có thể bạn sẽ chưa thấy tài chính của mình có bước phát triển vượt bậc trong tháng này đâu, nhưng nếu cứ tiếp tục cố gắng, việc tăng lương sẽ nằm trong tầm tay bạn. Tiền bạc khá ổn nhưng cũng không mấy dư dả để có thể tiêu xài thỏa thích đâu, bạn cần phải tiết kiệm triệt để để tránh tình trạng cháy túi nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng khá tốt. Hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi như trứng, cà chua, bắp cải trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo rằng bạn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng.

2. Tử vi tháng 6/2020 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triền đáng kể, tất cả những kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều thuận lợi triển khai. Tính tình hòa đồng, tốt bụng nên bạn gặp ai cũng yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ bạn mà không cần hồi đáp. Nhờ thế mà bạn cứ thăng tiến vùn vụt, không ai theo kịp đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này khá hài hòa và không xảy ra bất cứ xích mích hay tranh cãi nào. Vì thế, hãy cố gắng để cho mối quan hệ giữa hai người vẫn tiến triển êm đẹp như thế. Quan trọng là tránh những bất đồng hay mâu thuẫn không đáng có trong thời gian này.

Tình hình tài chính tương đối thuận lợi, bạn có thể thử vận may. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bạn quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến bạn hài lòng. Song sẽ có người tìm bạn mượn tiền, hãy suy nghĩ cẩn thận rồi mới quyết định nhé.

Tuy nhiên sức khỏe không như ý lắm. Đi đường nhất định phải cẩn trọng, không thể lơ là, vừa đi vừa làm việc riêng đâu nhé. Chỉ sơ sẩy một chút thôi là bạn có thể bị thương đấy, vừa tổn hại thân thể lại tốn thời gian, phải nghỉ ngơi rất ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

3. Tử vi tháng 6/2020 cung Song Tử

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Song Tử cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Đừng quá bận tâm, vì bù lại, bạn sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này. Hãy phát huy năng lực của bản thân mình nhé.

Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Số tiền mà bạn kiếm được trong thời điểm này đều là mồ hôi công sức do bản thân đã rất cố gắng mà ra, vì thế cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng trân trọng và muốn chi tiêu thật hợp lý, dành một khoản tiết kiệm nhất định.

Không dễ dàng gì bạn mới gặp được một tình cảm mới, thậm chí có thể còn chẳng ai đoài hoài tới người đầu bù tóc rối, suốt ngày phơi mặt ngoài đường như chòm sao này nếu bạn không biết bắt lấy nhân duyên của chính mình. Hãy chuẩn bị thật tươm tất tới những buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè.

Dành một ít thời gian để đi du lịch đâu đó sẽ là một ý kiến tuyệt vời cho bạn trong tháng này. Áp lực công việc dạo gần đây có thể khiến cho năng lượng dồi dào của Song Tử cũng có thể bị rơi vào căng thẳng. Cố gắng để bản thân mình thư giãn nhiều hơn, đừng nên làm việc quá sức.

4. Tử vi tháng 6/2020 cung Cự Giải

Cự Giải nên chăm và kiên nhẫn hơn trong công việc. Chính sự lười biếng đã khiến cho tiến độ công việc của bạn bị kéo thụt lùi. Vì thế bạn cần xốc lại tinh thần, sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu không nhanh chóng quay lại làm việc nghiêm túc, bạn rất có khả năng bị mất việc đấy.

Tình cảm không quá thuận lợi, bạn yếu đuối và thích những thứ thuộc về tương lai, gia đình nhưng hai bạn thì chưa thể tiến tới mức đó. Điều này nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn trong lòng và gây sự với nửa kia khiến hai người tranh cãi không có hồi kết. Những vấn đề phức tạp ngày một nhiều, hướng giải quyết thì bế tắc.

Một số chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn nảy ra ý tưởng mới, chúng có thể từ cách ăn mặc hay từ phong cách sống của bạn. Đây là cơ hội thú vị để có một danh sách ưu tiên và xác định vị trí của chúng. Hãy nghĩ về đích đến tài chính lâu dài chứ đừng chăm chăm vào mục đích trước mắt.

Về phương diện sức khỏe tháng này của Cự Giải có vẻ không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho bạn luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi. Vì thế hãy lên giường ngủ sớm nhé, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

5. Tử vi tháng 6/2020 cung Sư Tử

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử trong tháng này. Bạn sẽ được ai đó hỗ trợ để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ cấp trên. Nếu ai đó đang muốn tìm kiếm công việc tốt hơn thì lúc này cũng là thời điểm thuận lợi.

Thế nhưng tình hình tài chính trong tháng này khá khó khăn. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. Các dự án tài chính mới có dấu hiệu trì trệ. Lúc này bạn cần phải giảm thiểu bớt đi những chi phí phát sinh. Có những người lớn tuổi còn tốn khoản tiền lớn cho việc sửa sang nhà cửa.

Chòm sao này độc thân, bạn có thể sẽ phát hiện ra mình đang yêu thầm một đối tượng nào đó, nhưng bạn chưa thực hiện bất cứ hành động nào cả. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn tiến triển một cách khá ổn định, nửa kia có thể cảm thấy không hài lòng với bạn trên một vài phương diện.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử tháng này không được ổn định cho lắm. Có vẻ bạn đang cố gắng hết sức mình mà không chú ý đến chế độ ăn uống hoặc là bạn đang ngày càng yếu sức hơn. Hãy ăn uống đầy đủ và thường xuyên, dành thời gian chăm sóc chính mình dù chỉ là mỗi đôi lúc ngắn ngủi nào đó.

6. Tử vi tháng 6/2020 cung Xử Nữ 

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 chòm sao, Xử Nữ nên khiêm tốn, kiệm lời để tránh tất cả những cuộc tranh cãi căng thẳng có thể xảy ra bất cứ khi nào. Có thể bạn rất khó bỏ qua những tình huống đối đầu, vì thế hãy chỉ nghĩ và tập trung vào các vấn đề quan trọng, tránh lãng phí cho những việc không đâu.

Có những lúc bạn bị giằng xé nội tâm giữa việc hành động hay không hành động. Sẽ là khôn ngoan khi bạn không làm gì trong những tình huống bản thân cảm thấy không chắc chắn. Với tính cách nóng nảy, có phần hung dữ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với những khó khăn trong tháng này.

Nếu đã đem lòng yêu mến ai, bạn hãy cởi mở và tự tin hơn khi giao tiếp với người ta, đừng giữ thái độ quá khép nép hoặc dè dặt. Trong khi đó những người đã có đôi cần phải thay đổi một số thói quen không tốt của mình, không nên quá cứng đầu khiến đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi.

Sức khỏe sẽ tốt nếu bạn biết nghỉ ngơi đầy đủ, càng về cuối tháng Xử Nữ càng phải giới hạn hoạt động của mình trong khoảng thời gian nhất định, chớ nên làm việc quá sức. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề khiến bản thân căng thẳng, hãy nghĩ thoáng ra nhé.

Tử vi tháng 6/2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi tháng 6/2020 cung Thiên Bình

Thiên Bình có xu hướng gây ra những mâu thuẫn trong tháng này, nhắc nhở bạn phải ý thức hơn với hành động của mình và tìm cách sửa đổi nếu không bạn sẽ cảm thấy bế tắc với tính cách này đó. Trong công việc cũng vậy, đừng cố áp đặt suy nghĩ, quan điểm của bản thân lên người khác nhé.

Về phương diện tài chính, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ những vấn đề cần tìm hiểu trước khi bạn thực hiện kế hoạch đầu tư lớn hoặc mua một món đồ không cần thiết nào đấy. Nếu không quản lý việc chi tiêu chặt chẽ thì bạn sẽ dễ bị tiêu tán kha khá tiền bạc trong tháng này.

Dù cung hoàng đạo này độc thân trở nên khá đào hoa trong thời điểm này, thế nhưng bạn vẫn đủ bình tĩnh và lý trí để đưa ra quyết định chính xác. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai người ổn định, tuy tình cảm không nồng nhiệt như thuở mới yêu, nhưng khi ở bên nhau cả hai đều cảm thấy rất thoải mái.

Tình hình sức khoẻ của bạn không có gì đáng lo ngại trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan mà hãy để ý đến những thay đổi của thời tiết để bảo vệ mình tốt nhất. Hãy biết quý trọng bản thân hơn một chút nhé, đừng cậy mình khoẻ mạnh mà làm việc quá sức.

8. Tử vi tháng 6/2020 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ có khá nhiều cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp và thực hiện những mục tiêu của mình. Trong công việc bạn sẽ gặt hái được không ít thành công và dần khẳng định được vị trí và năng lực của bản thân, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đừng nên quá bảo thủ nếu không muốn hai người xảy ra thêm những rắc rối và mâu thuẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm soát lời nói và hành động của mình trong lúc nóng giận kẻo sẽ gây tổn thương cho những người mình yêu thương đấy.

Tình hình tài chính trong tháng này của Bọ Cạp khá khả quan. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người giỏi, do đó mà dự án của bạn sẽ diễn ra một cách trơn tru hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng của bạn bởi không phải lúc nào cũng có thần may mắn bên cạnh đâu nhé.

Về phương diện sức khỏe khá tốt, nhưng bạn vẫn nên nghỉ ngơi và thư giãn vào nửa cuối tháng này. Tháng 6 cũng là thời điểm tốt để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen di chuyển. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với gia đình, hãy cố gắng giải quyết thật nhanh gọn nhé.

9. Tử vi tháng 6/2020 cung Nhân Mã

Tử vi hàng tháng cho thấy tài chính của Nhân Mã trong tháng này tương đối ổn định, gần như không gặp bất kì áp lực nào. Hơn nữa bạn còn sẽ nhận được khá nhiều khoản thu nhập khác, tuy đừng mạo hiểm vào những dự án, hay lời mời gọi hấp dẫn mà bạn chưa rõ nhé. Tiền bạc của bạn sẽ bị hao hụt nghiêm trọng đó.

Nếu bạn còn độc thân hãy tích cực tham gia những hoạt động xã hội nhé. Bởi qua đây bạn sẽ có những mối quan hệ đầy mới hứa hẹn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp đó. Đối với người đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể lên kế hoạch cho việc xây dựng ngôi nhà mới hoặc có thêm thành viên nhé.

Chòm sao này sẽ có một tháng tràn đầy niềm vui chờ đợi ở phía trước. Nhìn chung công việc diễn ra ổn thỏa. Dù bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ nhưng với giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp nên mọi việc được nhanh chóng giải quyết, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Làm việc quá sức và ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của bạn giảm sút đáng kể. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này. Nhân Mã cần tránh căng thẳng quá mức, hãy suy nghĩ theo chiều hướng đơn giản và tích cực.

10. Tử vi tháng 6/2020 cung Ma Kết

Các ý tưởng của Ma Kết nghe có vẻ khá điên rồ nhưng lại được cấp trên ủng hộ, đưa vào triển khai và gặt hái được thành công không ngờ tới. Càng ngày mọi người sẽ càng nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bạn bấy lâu nay, và đương nhiên là sẽ được công nhận.

Những bạn còn độc thân có thể hiểu nhầm tình cảm của người khác, có lẽ người ấy không thích bạn như bạn tự tưởng tượng ra đâu. Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này cần phải đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Hãy tận dụng mọi kỹ năng xã hội và sự kinh nghiệm của bản thân để thực hiện được mục tiêu. Nên nhớ rằng, để có được thành công bạn phải cần đến sự trợ giúp của rất nhiều người, không phải là khoảng thời gian thích hợp để hành động một mình đâu.

Ma Kết cần cắt giảm bớt các hoạt động xã hội trong nửa đầu tháng. Bạn nên đảm bảo sức khỏe và tinh thần để ứng phó tốt với sự bận rộn sau đó. Việc rèn luyện thể chất đều đặn sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, cung cấp thêm năng lượng cho những hoạt đồng hàng ngày.

11. Tử vi tháng 6/2020 cung Bảo Bình

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng dù chuyện tình cảm của bảo Bình khá êm đẹp. Người độc thân sẽ có thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ nhờ vào sự lãng mạn và tài ăn nói khéo léo của mình. Những đã có đôi có cặp thì nên chú ý quan tâm tới tâm tư tình cảm của nửa kia nhé.

Tình hình tài chính tháng này không được khấm khá cho lắm, nguyên nhân chính là do những sự việc bất ngờ xảy ra trong công việc. Tuy nhiên, đến cuối tháng mọi việc sẽ dần ổn định, vì thế nên dù gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng cần giữ vững tinh thần đương đầu với những rắc rối này nhé.

Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi chòm sao này phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Bạn nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần deadline. Ngoài ra, bạn cũng chú ý đến những kẻ có ý xấu muốn tiếp cận mình, tốt nhất không nên dễ dàng tin tưởng ai đó.

Tình hình sức khoẻ của bạn trong tháng này vô cùng tốt và không có gì đáng lo ngại cả. Bạn chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Có như vậy mới có thể đảm bảo thể trạng khỏe mạnh để bạn tham gia vào các hoạt động trong cuộc sống.

12. Tử vi tháng 6/2020 cung Song Ngư

Song Ngư có một tháng khá là bình lặng đối, đừng nên chú trọng vào những vấn đề lớn mà lại bỏ qua những yếu tố chi tiết quan trọng. Hãy học cách quản lí chặt chẽ mọi chuyện để đạt được hiệu quả hơn. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Các cặp đôi nảy sinh chút hiểu lầm, nguyên nhân chủ yếu là do chuyện tiền bạc. Vấn đề này khá nhạy cảm nên hãy giải quyết nó thật khéo léo nhé. Với những bạn còn độc thân, hãy cẩn thận với một trong số những người quen bên cạnh mìn, ai đó đang lợi dụng sự cả tin của bạn để làm trò đùa đấy.

Chính sự linh hoạt cộng với kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ hỗ trợ Song Ngư rất nhiều trong việc hoàn thành mục tiêu đấy. Tuy nhiên, có vẻ như môi trường làm việc của bạn khá căng thẳng vì khối lượng công việc khá nhiều. Do đó, bạn cần tập trung và cố gắng thật nhiều để hoàn thành đúng thời hạn nhé.

Song Ngư hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Mọi việc rồi sẽ tìm ra cách giải quyết, vì thế bạn hãy bớt suy nghĩ, quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Bạn chớ nên thay đổi chế độ ăn uống, hãy duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học, kết hợp rèn luyện cơ thể.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới