Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý không mấy tốt đẹp, nhất là về đường tài lộc đầu tuần đã có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Nếu bản mệnh không cẩn thận có thể rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn dẫn đến nợ nần.

Lời khuyên cho con giáp này nếu muốn thúc đẩy tài lộc cho mình thì tốt nhất nên tập trung vào công việc chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc nghĩ rằng mình đã làm rất tốt mọi việc rồi nên không phải cố gắng thêm nữa, điều này chỉ khiến bạn tụt hậu mà thôi.

Về cơ bản sự nghiệp tiến triển khá ổn định, nhờ tuổi tý được tiếp thêm sức mạnh và sinh lực dồi dào. Ngoài ra bản mệnh cũng gặp may nên dễ dàng thành công và đạt được mục tiêu của mình. Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt cho lắm, nếu còn độc thân thì không có hi vọng thay đổi hiện trạng.

Nếu có dấu hiệu đáng mừng thì cần thực sự cố gắng và nỗ lực để nắm lấy hạnh phúc trong tay, chần chừ một chút thôi là cũng khiến hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu tuần này là nên nắm thế chủ động trong mọi vấn đề. Bởi vào đầu tuần, dự báo sẽ có thử thách dành cho bạn. Thử thách này có thể khiến bạn gục ngã, nhưng cũng có thể khiến bạn chiến thắng, vượt qua giới hạn của bản thân. Vì thế nếu chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, bạn sẽ không bị sốc tâm lý khi chúng đột ngột ập tới.

Nói chung trong tuần này người tuổi Sửu cần suy nghĩ mạch lạc, tư duy logic, phân tích cụ thể tình hình trong mọi vấn đề thì mới tránh được thất bại. Nắm thế chủ động là “câu thần chú” mà người tuổi Sửu cần nhớ.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao nếu không quá cần thiết thì nên ngừng duy trì vì vừa tốn thời gian, lại có thể gây nên nhiều nguy hiểm không ngờ. Về sức khỏe, nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và ngủ nghỉ. Làm việc quá khuya để có thành quả công việc mỹ mãn nhưng đổi lại sức khỏe đi xuống trầm trọng thì có lẽ bạn nên suy nghĩ và thay đổi.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuần mới dự báo đây là tuần không mấy tốt đẹp với người tuổi Dần. Cảm giác thất bại ở bất cứ khía cạnh nào bủa vây người tuổi Dần. Buồn bã, chán nản, tự trách cứ bản thân khiến cho tuổi Dần phải đấu tranh với chính mình để thoát khỏi ra mớ suy nghĩ hỗn loạn đó.

Tuy nhiên, việc suy nghĩ quá nhiều sẽ chỉ khiến người tuổi Dần chìm đắm trong bế tắc. Thay vào đó, hãy tìm cách thư giãn và cho phép mình có thêm thời gian để lấy lại cân bằng.

Tuần này, người tuổi Dần cũng đối mặt với một số chuyện thị phi, những chỉ trích từ người khác, bị dính vào những tranh cãi không đáng có. Tốt nhất nên nhún nhường và học cách bỏ qua tất cả, không nên hiếu thắng và đưa ra chính kiến của mình.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Bước sang tuần mới người tuổi Mão cần phải chú ý trong nhiều chuyện. Thứ nhất phải kể đến chuyện tiền bạc khi có khi không, tiền vào nhà cửa trước lại ra cửa sau. Ý chí của bạn bị lu mờ nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất tiền bạc.

Trong những ngày đầu tuần con giáp này cũng chưa thực sự tập trung vào công việc, có những thời điểm bạn chưa suy nghĩ kỹ mà đã vội vàng đưa ra quyết định nên rất có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ những phút nông nổi bốc đồng của mình.

May mắn là đến cuối tuần thì mọi quyển truyện cũng êm xuôi, tuổi Mão tìm lại được sự cân bằng trong công việc. Bạn đang đi đúng đường hướng và có cơ hội được cấp trên lái cất nhắc lên vị trí cao hơn, đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn.

Phương diện tình cảm cũng có những điều đáng lưu ý, người độc thân dù có cơ may tình duyên nhưng lại không nắm bắt được, có lẽ bản mệnh đang mơ mộng quá nhiều mà xa rời thực tế. Vận đào hoa của nữ mệnh tuổi Mão tốt hơn nên đừng bỏ lỡ cơ hội tình yêu của mình.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Xem tử vi tuần phương Đông, tuổi Thìn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân một phần là do ảnh hưởng từ công việc, bạn phải đi lại khá nhiều như đi công tác, hội thảo nên không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có những cơ hội thăng tiến mới nhưng cũng chính vì mải mê với công việc nên bạn bỏ bê chuyện tình cảm, không có thời gian không màng đến chuyện yêu đương hay phải tìm lấy cho mình một người chung đôi xây dựng cuộc sống.

Bù lại tình hình tài chính của tuổi Thìn rất tốt, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Bên cạnh nguồn thu nhập chính vững vàng thì tuổi Thìn còn có các khoản thu nhập phụ bên ngoài khá tốt, khiến nhiều người phải thèm thuồng ghen tị.

Nhưng bản mệnh cũng không nên khoe khoang hay để lộ về chuyện tiền bạc của mình, bởi những kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng điều này để chuốc lợi từ bạn. Nếu không cẩn thận thì cả công việc lẫn tiền bạc đều rơi vào khủng hoảng, bị kẻ xấu hãm hại mà không hề hay biết gì.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo rằng, những ngày tới đây tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm vì vận trình của bạn rất thoải mái và dễ chịu. Vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên khởi sắc, người độc thân dù chưa tính đến chuyện yêu đương nhưng vẫn có rất nhiều người theo đuổi.

Trong khi đó các cặp đôi có cát tinh trợ mệnh nên tình cảm ngày càng nồng nàn thắm thiết, nhưng vì đào hoa quá vượng cũng gây ra những sự cố hiểu lầm giữa hai người. Mặc dù cuối cùng mọi chuyện đều được giải quyết và không gây ra ảnh hưởng gì quá lớn, nhưng cũng đủ khiến cho con giáp này phiền lòng.

Tài lộc nở rộ, tuổi Tỵ đang trong giai đoạn ăn nên làm ra, tiền bạc dư dôi, ào ào đổ về nhà. Bản mệnh đã cù, chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua và bây giờ là lúc hái quả ngọt. Bạn cũng tìm được cho mình mục tiêu mới để hướng đến nhằm đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuần này tuổi Tỵ cũng có cơ hội phát huy năng lực của mình cùng sự ứng biến linh hoạt trước các vấn đề, nhưng bản mệnh nông nổi muốn tiến hành kế hoạch nhanh gọn, nên có thể khiến mọi chuyện đổ bể. Cần bình tĩnh suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi của tuổi Ngọ tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Xem bói tử vi tuần của tuổi Ngọ vận trình tiềm ẩn cả niềm vui lẫn xui xẻo. Mặc dù may mắn có phần nhỉnh hơn nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác trước những mọi nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thậm chí còn có tiểu nhân luôn rình rập, phá hoại vận trình của bạn.

Công việc trong tuần cũng gặp phải nhiều cản trở, bản mệnh còn phải đưa ra nhiều lựa chọn vì sự nghiệp của mình, nhưng tiếc rằng không giữ được sự bình tĩnh mà lại đưa ra những quyết định bốc đồng. Trước mắt nhìn có vẻ hay ho, nhưng về lâu về dài thì không được tốt cho chính bạn.

Tình hình tài chính khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ đều mang lại thu nhập dồi dào cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì cần phải hạn chế chi tiêu lãng phí hoặc cho người khác vay tiền, vì có khả năng sẽ không đòi lại được.

Điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Ngọ có lẽ là chuyện tình cảm bản, mệnh biết được điểm mạnh của mình và thể hiện điều đó với đối tượng mình thích. Nhờ vậy hai người mới gặp nhau đã có cảm tình với nhau và phát triển mối quan hệ lâu dài.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân khó gặp được đối tượng ưng ý, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc vì xa cách mà tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần tìm cách hâm nóng tình cảm trước khi quá muộn.

Công việc có lúc thuận có lúc trắc trở cũng đủ khiến cho con giáp này buồn phiền. Bạn được trao cơ hội thăng tiến nhưng tiểu nhân lại phá hỏng ngay tức khắc, tuổi Mùi không biết làm cách nào để xoay sở tình thế nên chỉ biết tự trách mình mà thôi.

Bên cạnh đó còn nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến bản mệnh thêm phần suy nghĩ. Mặc dù bạn muốn làm rất nhiều điều nhưng đến phút cuối đều thất bại, dẫn đến bất mãn với chính bản thân mình và đưa ra những quyết định tiêu cực.

Tình hình tài chính cực kỳ hanh thông, thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Mùi. Bản mệnh được trao cho những cơ hội làm ăn kiếm tiền, nếu không ngừng cố gắng thì có thể giành được những phần thưởng lớn nhất, bù đắp lại những tổn thất trong những ngày vừa qua.

 9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi trực tuyến dự báo, tuần mới của tuổi Thân không có nhiều điểm tươi sáng. Xui xẻo đến chủ yếu đến từ chuyện tình cảm, do bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra sai lầm. Hãy cố gắng đừng để mình bị áp lực quá lớn mà cần tìm cách giải tỏa sớm.

Trong công việc, con giáp này đang làm rất tốt do tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên vẫn có những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, song hãy nhớ người ngay rằng sợ chẳng sợ kẻ gian, bằng chứng là công việc của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Ngoài ra tuổi Thân cũng có thêm cơ hội để thể hiện năng lực, sở trường của mình. Với sự thể hiện đầy ấn tượng này, không ai còn nghi ngờ về năng lực của bạn nữa, thậm chí còn hết lòng ủng hộ bạn trên con đường thăng tiến sau này.

Tình hình tài chính cực kỳ hưng vượng, tuổi thân hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể nắm bắt mọi cơ hội tài lộc đến với mình. Người buôn bán kinh doanh nghề vất vả ngược xuôi nhưng doanh thu rất tốt, trong khi đó người làm công ăn lương được giới thiệu thêm cho công việc ngoài giờ để cải thiện thu nhập cho mình. 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi phương đông cho biết, công việc của tuổi Dậu trong tuần mới có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm cuối tuần, cần hết sức tỉnh táo.

Đây chính là thời điểm mà kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, gây họa thị phi khiến bản mệnh gặp phải rắc rối khó có thể hóa giải. Cách đơn giản nhất để bạn thoát khỏi sự việc lần này chính là tập trung hơn vào công việc của mình, bớt chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác.

Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu phát triển vào cuối tuần, tuổi Dậu tốn khá nhiều thời gian để phát triển công việc bên ngoài, nhưng bù lại thì tiền bạc thu về cũng rất rủng rỉnh. Thời gian này bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu theo ý của mình mà không phải lo lắng gì.

Chuyện tình cảm có nhiều điều bất ổn, người độc thân muốn tìm thấy hạnh phúc mới thì cần phải để cho quá khứ ngủ yên và mở rộng lòng mình. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua, đừng nên vương vấn bởi bạn sẽ tự tay đóng chặt những cơ hội yêu thương mới đến với mình.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tuần này, người tuổi Tuất gặp rắc rối liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Việc giao tiếp gặp vấn đề, xảy ra xung đột, ngôn từ dành cho người kia mang tính công kích và mạnh bạo hơn bình thường. Những xung đột nhỏ dần dần làm tình hình trở nên tệ hơn và khiến mọi người mất niềm tin vào bạn.

Người tuổi Tuất tuần này muốn tránh khỏi chuyện thị phi, rắc rối cần cẩn trọng lời nói. Ngoài ra cũng nên hạ bớt cái tôi xuống để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi hơn. Bạn cần có cách giao tiếp khác nếu muốn thành công trong tuần này.

Về mặt sức khỏe, chú ý rằng những cơn giận dữ có thể khiến bạn già đi, ăn không ngon và ngủ không yên. Cần làm chủ cảm xúc của mình, tránh xa những cảm xúc tiêu cực, nghĩ ít làm nhiều để có một sức khỏe tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi tuần mới từ 10/9/2018 đến 16/9/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi công thành danh đạt, nhìn chung mọi chuyện tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thăng tiến, thành quả đạt được trong công việc chính là bước đệm để tạo dấu ấn trong mắt cấp trên.

Đường công danh của con giáp này ngày càng mở rộng, nếu bạn năng động hơn, tự tìm kiếm cơ hội cho mình cũng như phát huy hết khả năng vốn có thì cơ hội sẽ có rất nhiều.

Tình hình tài chính vào đầu tuần có nguy cơ tiêu tán, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư cũng tiết chế mua sắm để không bị tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. Cuối tuần tài lộc vương phát, có thể bạn sẽ phải khá vất vả, thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bù lại tiền bạc vô cùng dư giả.

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp, tuổi Hợi tìm được những điều mình còn thiếu ở người ấy nhận ra rằng không phải ai cũng hoàn hảo. Bạn luôn cố gắng hết mình để dung hòa những điểm tốt xấu giữa hai người khiến cho tình yêu ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy /Reatimes