Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Theo dõi tử vi tuần mới từ 3 – 9/9/2018 của 12 con giáp, người tuổi Tý đường tình duyên kém sắc, khó có được hạnh phúc như mình mong muốn. Con giáp này có lẽ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường mình chọn.

Đường tài vận bù lại khá tươi sáng. Thiên Tài báo hiệu về những nguồn thu nhập mới cho con giáp này. Bản mệnh khá nhanh nhạy với thời cuộc và không để những cơ hội kiếm tiền vụt khỏi tay mình, chăm chỉ làm việc hết sức có thể.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của tuổi Tý lại đang phải đối mặt với nhiều thử thách. Bản mệnh bị Thương Quan ngáng trở, nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc đòi hỏi bản mệnh phải kiên nhẫn, từng bước từng bước tháo gỡ chứ không thể nhanh chóng tiến bước được.

Thêm 1 điều nhắc nhở với con giáp này, phàm chuyện gì cũng chớ nên nóng vội, nếu không chẳng những hỏng việc mà còn mang họa vào thân. Bạch Hổ cảnh báo về tai họa bất ngờ, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Nhớ theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết nhé.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Người tuổi Sửu trong tuần này vận hung nhiều hơn cát, khó có được những điều mình mong đợi. Đường tình duyên kém sắc, nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người mà có thể sẽ diễn biến càng ngày càng gay gắt, khiến bản mệnh phải đứng trước lựa chọn đau lòng.

Ấn Quan tương hợp, nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có nhiều tin đáng mừng, trở thành điểm sáng trong tuần của người tuổi Sửu. Bản mệnh đã nhận thấy những cơ hội phía trước và không ngừng nỗ lực để có thể nắm bắt được cơ hội đó.

Tử Vi cát tinh ở bên, mang tới quý nhân giúp sức cho bản mệnh để thực hiện những tham vọng của mình. Quý nhân tuy vượng nhưng vẫn có tiểu nhân, bản mệnh cần chú tâm làm tốt việc của mình để không có sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Đọc thêm Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: Vinh danh 4 con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó.

Đầu tuần đã có Kiếp Tài ngáng trở, trong tuần tuổi Sửu thu nhập không có nhiều, có thể sẽ phải mất nhiều tiền bạc vào những chuyện không đâu. Tháng cô hồn vẫn chưa hết và bản mệnh vẫn có khả năng điêu đứng vì xui xẻo ập xuống.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Dần đang gặp phải nhiều chuyện không được may mắn cho lắm, nhất là khi hung vận lấn át cát vận như thời điểm này. Công việc trong tuần không được suôn sẻ lắm, Thiên Quan và Thương Quan cùng góp tay, có cả yếu tố chủ quan và khách quan trong những thất bại của con giáp này.

Bù lại thì đường tài lộc của tuổi Dần khởi sắc không ngừng. Thực Thần báo hiệu về tài lộc dồi dào đang đổ về túi của con giáp này. Bản mệnh hăm hở tiến hành những kế hoạch của mình, đặc biệt người làm kinh doanh có những nguồn thu khổng lồ.

Song may mắn quá nhiều của bạn có thể biến thành xui xẻo. Đừng quá khoe khoang về may mắn của mình, càng chớ để cho người khác biết bạn đang có tiền trong tay, nếu không dễ gặp bất trắc. Đại Hao cho thấy nguy cơ mất tiền hao của khá lớn đang rình rập con giáp này.

Người độc thân đã dần nghĩ tới chuyện tìm cho mình người bầu bạn, sẻ chia. Nhưng tạm thời bản mệnh vẫn phải chịu cảnh cô đơn, khi mà bản thân bạn có nhiều yêu cầu cao nhưng khó lòng được đáp ứng 1 cách hoàn hảo.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Trong tuần 36 này, tử vi 2018 cho thấy người tuổi Mão tài lộc dồi dào, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng tụ họp, bản mệnh có thể sẽ khá vất vả nhưng chắc chắn không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Tuy có Tiểu Hao hung tinh rình rập nhưng tiền bạc hao tổn cũng không phải quá nhiều.

Song trong tuần điềm hung lớn nên công việc của bản mệnh gặp phải không ít khó khăn. Thiên Quan cản trở bước đường tiến thân của con giáp này. Những tin đồn thất thiệt khiến cho tuổi Mão điêu đứng vì cảnh tình ngay lý gian.

Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên tiến hành ngay vào ngày đầu tuần, càng để lâu khả năng thành công càng thấp. Tuổi Mão nên cân nhắc kĩ bởi thời điểm này không có lợi cho đường công danh sự nghiệp.

Xem bói đường tình duyên, người tuổi Mão không được như ý khi mà người ấy còn nhiều khúc mắc, thậm chí là hiểu lầm về tình cảm của bản mệnh dành cho người ấy. Bản mệnh phải rất khó khăn mới có thể giữ được người ấy bên mình thêm 1 lần nữa.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Với người tuổi Thìn, trong tuần này đường tình duyên kém sắc, cũng có lẽ vì thế mà bản mệnh chẳng có tinh thần để làm bất cứ việc gì. Người ấy đã trao bạn bao lời hứa hẹn, nhưng rồi cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ phải đến, chẳng thể nào làm khác được.

Đầu tuần có họa Kiếp Tài, bản mệnh làm gì cũng nên cân nhắc kĩ càng, chớ vung tay chi tiêu quá mức, cũng đừng vội tin lời ngon ngọt mà ném tiền đầu tư. Càng những thứ nghe dễ dàng thì càng có khả năng bị lừa gạt, tiền bạc tiêu hao mà không biết.

Vận trình công việc khá tốt, tuy vẫn có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh không vì thế mà gục ngã. Chính Quan cho thấy tinh thần trách nhiệm cao cùng lòng quyết tâm trở thành động lực để tuổi Thìn phát huy hết năng lực của mình.

Song Ngũ Quỷ cảnh báo về nguy cơ tuổi Thìn bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh chớ nên tùy tiện quá mức trong các mối quan hệ xã giao. Không phải ai cũng là người tốt, cũng đáng tin. Học cách phân biệt người tốt kẻ xấu là điều mà bạn cần phải thực hiện.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Theo dõi tử vi 2018, người tuổi Tị trong tuần này hung vận lớn hơn cát vận, vẫn có may mắn nhưng không nhiều cho lắm. Điểm sáng rực rỡ trong tuần có lẽ chính là đường tài lộc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu về thu nhập dồi dào của con giáp này.

Bản mệnh lại không được may mắn như thế trong công việc. Xét 1 cách công bằng thì trong tuần này tuổi Tị được trao cho rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, Ấn Quan kết hợp còn báo hiệu về khả năng thăng tiến đang đến rất gần của bản mệnh nữa cơ.

Nhưng người tài thì hay bị ganh ghét, với tuổi Tị trong trường hợp này thì dễ bị những lời thị phi khiến cho cấp trên cân nhắc, suy xét lại quyết định của mình. Thiên Quan khiến cho những kẻ xấu bụng cố tình tung ra lời đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Đường tình duyên không có nhiều tín hiệu đáng mừng, mọi chuyện vẫn như vậy đối với các cặp đôi. Song với nữ mệnh còn độc thân thì Thái Âm cát tinh sẽ tạo cơ hội cho bạn có thêm những mối quan hệ mới với người khác phái. Thử Thay đổi phong thủy nhà ở để sớm có người yêu xem nhé.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi của tuổi Ngọ tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Người tuổi Ngọ trong tuần 36 này đường tình duyên không có nhiều điều phải lo lắng. Chỉ có 1 chuyện rằng Dịch Mã động tinh báo hiệu về nguy cơ 2 người phải yêu xa 1 thời gian ngắn do bản mệnh phải đi công tác xa do yêu cầu công việc.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, thích hợp cho tiến hành những kế hoạch công việc đã định trước. Ấn Quan tương trợ, bản mệnh nên nhanh chóng lợi dụng thời điểm cát khí vượng để thực hiện những chuyện mình ấp ủ đã lâu.

Càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Tiểu nhân Thiên Quan có thể sẽ gây khó dễ cho tuổi Ngọ, khiến cho bản mệnh phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi, tốn thêm rất nhiều công sức.

Đường tài lộc không có gì phải phàn nàn. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh nguồn thu nhập ổn định. Chỉ cần bản mệnh chi tiêu hợp lý là sẽ không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, thậm chí còn có thêm 1 khoản để dành không hề nhỏ nữa đâu.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi tình duyên trắc trở, có thể phải đối mặt với rạn nứt trong tình cảm vợ chồng. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với nhau, xảy ra nhiều mâu thuẫn khó có thể hóa giải trong thời gian ngắn. Cùng xem Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: Top con giáp tình duyên trắc trở, tình yêu tan vỡ.

Đầu tuần có điềm báo phá tài, điềm hung khó tránh, con giáp này nhớ cân đối các khoản chi tiêu, nếu không rất có thể sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần. Kiếp Tài còn cho thấy bản mệnh nhẹ dạ cả tin, không khéo còn tự tay dâng tiền bạc của mình vào tay kẻ xấu.

Điểm sáng trong tuần có lẽ là con đường sự nghiệp đang rộng mở thênh thang. Bản mệnh được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, lại thêm quý nhân Thái Dương trợ mệnh nên càng dễ đạt được thành công đúng như mong đợi.

Có điều, con giáp này cần phải để tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình nhé. Thiên Quan có thể sẽ kéo tới kẻ tiểu nhân cùng những lời đồn đại sai sự thật, khiến cho bản mệnh đánh mất đi vị trí của mình cũng nên. 9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Lịch vạn niên cho biết người tuổi Thân đường tình duyên cực vượng, đào hoa nở rộ. Người độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu cho mình trong khoảng thời gian này, thế nên bản mệnh hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ để tìm được cho mình người phù hợp.

Bản mệnh có Thái Tuế hung tinh nhập mệnh, cần phải thận trọng khi di chuyển, xuất hành nếu có kế hoạch đi đâu xa trong tuần 36 này. Dù gì thì tính mạng và sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, tuổi Thân hãy nhớ lấy điều này.

Tài lộc vượng vào đầu tuần nhưng có thể sẽ suy tàn vào cuối tuần. Bắt đầu từ giữa tuần có Kiếp Tài ngáng trở nên bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ khác mà chẳng hề mảy may nhận ra mình đã sai.

Ngược lại, cuối tuần lại là thời điểm mà bản mệnh có thể sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Trong cái rủi vẫn có cái may, tuổi Thân hãy chuyên tâm vào công việc, chắc chắn sẽ không phải hối hận khi nhận được thành quả của mình.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Trong tuần này cát khí vượng, nhờ thế mà người tuổi Dậu cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Bách Việt trợ đào hoa, giúp cho người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới, cũng sẽ dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Những bạn đã có gia đình thì sẽ dần tháo gỡ được mâu thuẫn, khúc mắc trong cuộc sống vợ chồng. Đôi bên dần thấu hiểu hơn sau những chia sẻ của đối phương. Các bạn có thể lên kế hoạch về 1 buổi tối đầm ấm bên nhau để hâm nóng tình cảm 2 người.

Có điều đường tài lộc thăng trầm bất định. Thực Thần vừa mới báo tài lộc thu về thì đã có nguy cơ gặp phải họa phá tài. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt để không mắc lừa kẻ xấu, tự dâng tiền vào nơi không đáng tin cậy.

Công việc gặp nhiều khó khăn vào thời điểm đầu tuần, nhưng nếu bản mệnh quyết tâm vượt qua thử thách thì vận trình sẽ dần khởi sắc. Càng về cuối tuần chuyện càng tốt đẹp, Chính Ấn cho tuổi Dậu cơ hội thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực của mình hơn.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất, vận trình hung cát có thể đoán định được, chỉ tiếc rằng trong tuần này điềm hung lớn hơn điềm cát nên bản mệnh cần phải thận trọng. Thiên Cẩu kéo theo tai họa, kẻ tiểu nhân đã sắp xếp cái bẫy nham hiểm chỉ chờ bạn sập bẫy.

Tuy nhiên, với lòng quyết tâm và nỗ lực của mình, tuổi Tuất vẫn có thể vượt qua tất cả. Tiếp nối tử vi tuần trước, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có nhiều ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, giúp công việc không còn bị ngáng trở bởi những điều không đáng có nữa.

Song công việc có thành công cũng khó lòng bù đắp được sự hụt hẫng mà tuổi Tuất đang phải gánh chịu. Tình yêu tưởng chừng sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì bản mệnh lại phải chịu cảnh lừa xa. Có duyên mà không có phận, chỉ đành ôm buồn đau.

Riêng về việc cầu tài, bản mệnh nên tránh thực hiện vào dịp đầu tuần. Chờ đến cuối tuần có Thiên Tài đón ý, việc kinh doanh, đầu tư cũng sẽ thuận lợi hơn, chớ nên vừa tốn công tốn sức mà cuối cùng chẳng được ích lợi gì.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi tuần mới từ 3/9/2018 đến 9/9/2018

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Hợi thì có lẽ đây là 1 tuần với những tin vui buồn lẫn lộn. Nhưng trên hết, con giáp này nên lưu tâm hơn đến hạnh phúc gia đình, chớ để đến lúc mất đi hạnh phúc rồi mới vội vã đi tìm thì cũng đã muộn màng. Bật mí mẹo phong thủy "hâm nóng" đời sống vợ chồng cho 12 con giáp.

Tài lộc trong tuần khá ổn, nhưng chủ yếu phát về nguồn thu nhập phụ. Người làm công ăn lương nên cân đối thời gian làm việc của mình để không bỏ lỡ cơ hội. Với người làm kinh doanh thì Thực Thần sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán.

Công việc trong tuần có nhiều biến động. Con giáp này giành được sự tin tưởng từ cấp trên, nhưng có thể thành công đến quá dễ dàng khiến bạn lơ là cảnh giác mà để mình ngủ quên trên chiến thắng quá lâu, khiến cho Thương Quan dễ khiến bạn mắc sai lầm.

Cũng may trong tuần vẫn luôn có quý nhân Thiên Đức ở bên nên gặp dữ hóa lành. Song cái chính là tuổi Hợi phải biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu để không ngừng phấn đấu cũng như không để mình đi lạc đường thêm một lần nữa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy /Reatimes