UBND TP Hà Nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về UBND TP Hà Nội, cập nhật vào ngày: 23/09/2021

Mặc dù chỉ được bán mang về nhưng các hộ kinh doanh đều cam kết không tổ chức tụ tập đông người tại các khu vực mua, bán, luôn tuân thủ những quy định, phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Nhờ chỉ đạo sát sao, kịp thời Chính phủ, sự giúp đỡ của các tỉnh bạn và bằng quyết tâm của chính quyền, Nhân dân, Hà Nội đã thần tốc, hoàn thành nhiệm 2 vụ quan trọng: xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Từ 12h ngày 16/9, Ủy ban nhân dân (UBND) TP. Hà Nội cho phép một số loại hình kinh doanh dịch vụ tại 19 quận, huyện, thị xã được mở cửa trở lại.

UBND TP. Hà Nội vừa có VB gửi các sở, ban quản lý dự án của TP, UBND các quận, huyện, thị xã về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các công trường xây dựng trên địa bàn trong tình hình mới.

UBND TP. Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất về quản lý hoạt động của shipper của Sở Giao thông vận tải.

TP. Hà Nội cam kết bảo đảm đầy đủ nguồn hàng và điều phối, cung ứng hàng hóa đến người dân trên địa bàn khi thực hiện phân chia thành 3 vùng từ 6h ngày 6/9.

Mỗi quốc gia, dựa trên nền tảng hạ tầng y tế, đã, đang và sẽ đưa ra những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khác nhau. Song tựu chung “lấy con người làm trung tâm”, bảo vệ sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ số một!

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Hà Nội đã quyết định triển khai các biện pháp mạnh nhằm kiểm soát dịch bệnh.

Xét báo cáo của Cục Thuế TP. Hà Nội, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Công văn số 2861/UBND-KT (ngày 31/8/2021) về đôn đốc thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước các khoản từ nhà, đất.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị niêm yết, công khai giá hàng hóa thiết yếu để tránh các tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến mặt bằng thị trường và đời sống người dân.

Dù mới đi vào hoạt động chính thức được 5 ngày, Tổng đài 1022 đã tiếp nhận hơn 2.000 cuộc gọi, phản ánh của người dân liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chiều 24/8, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã kiểm tra tình hình và làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đồng hành cùng cả hệ thống chính trị và Nhân dân Thủ đô chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, các cấp Hội Nông dân TP. Hà Nội đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, tạo sức lan tỏa rộng đối với cộng đồng.

UBND TP. Hà Nội nhất trí chủ trương trưng dụng 5 địa điểm làm nơi tập kết nông sản, hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu của Nhân dân trên địa bàn thành phố.

Để đảm bảo nguồn lương thực, thực phẩm… cho người dân trong khu phong tỏa, các chuyên gia bán lẻ cho rằng ngành công thương Hà Nội, UBND các quận cần phải triển khai nhiều chuỗi cung ứng khác nhau, phù hợp thực tế.