Vietinbank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Vietinbank, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, với mong muốn tri ân tới đội ngũ y, bác sỹ đã nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng...

Một dự án góp phần cải thiện điều kiện sống của nhân dân nhưng không hiểu vì lý do gì, đơn vị góp vốn đầu tư lại ẩn mình trong bóng tối, không muốn ai biết tên, rõ mặt?

"Trong trường hợp cán bộ ngân hàng hướng dẫn khách hàng thao tác, thực hiện nhập các thông tin cá nhân vào đường link không rõ nguồn gốc thì trách nhiệm thuộc về cán bộ ngân hàng đó...", chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu phân tích.

"Trong vụ việc này, trách nhiệm của ngân hàng (là) phải hướng dẫn dịch vụ của mình, còn khi về đến nhà khách hàng có làm theo đúng những gì ngân hàng hướng dẫn hay không thì người thao tác dịch vụ phải chịu trách nhiệm. Một bên (ngân hàng) làm thế này (hướng dẫn) một bên (khách hàng) lại làm cách khác thì chịu rồi", ông Lâm cho biết.

"Lỗi trong vụ việc này không hoàn toàn thuộc về ngân hàng nhưng trong trường hợp này Vietinbank nên có chính sách hỗ trợ, trấn an, chia sẻ rủi ro với khách hàng chứ không thể thoái thác trách nhiệm hoặc đổ lỗi hết cho khách hàng được", luật sư Trương Thanh Đức nhận định.

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng, một nhân viên Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Yên Bái cùng sự trợ giúp của một số nhân viên khác đang bị cơ quan công an điều tra về dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt 400 triệu đồng của khách hàng ngay tại ngân hàng này.

Với tổng diện tích hơn 7.600m2 “đất vàng” tại trung tâm thành phố Sầm Sơn, dự án trung tâm đa chức năng của Vietinbank sau gần 10 năm triển khai vẫn chỉ nằm trên “giấy”. Điều đáng nói, khi dự án đứng trước nguy cơ bị thu hồi, Vietinbank liền rao bán đấu giá tài sản với giá khởi điểm là 130 tỷ đồng.

VietinBank đang khá hạn chế các phương án để cải thiện hệ số CAR (chỉ số an toàn vốn), những vấn đề tồn đọng liên quan đến vụ việc Huyền Như, tỷ lệ room ngoại đã đầy ở mức 30%, một số khoản cho vay các dư án của DNNN đang kém hiệu quả,...

VietinBank đang khá hạn chế các phương án để cải thiện hệ số CAR (chỉ số an toàn vốn), những vấn đề tồn đọng liên quan đến vụ việc Huyền Như, tỷ lệ room ngoại đã đầy ở mức 30%, một số khoản cho vay các dư án của DNNN đang kém hiệu quả,...

Ngân hàng Vietinbank đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung các vị trí Chuyên viên thuộc Khối Thương hiệu & Truyền thông làm việc tại TPHCM.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Chuyên viên Phòng Phát triển sản phẩm & Marketing - Khách hàng Doanh nghiệp - Trụ sở chính , cụ thể như sau:

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Dịu dàng tháng 3” với những ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Từ ngày 14/4 - 12/7/2016, các khách hàng cá nhân vay tiền tại VietinBank từ 50 triệu đồng, gửi tiền từ 10 triệu đồng, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên hoặc chuyển khoản qua VietinBank iPay từ 3 triệu đồng đều được cấp mã dự thưởng tham gia quay số may mắn chương trình “Cùng VietinBank đến thiên đường nhiệt đới Hawaii”.

Những ngày cận Tết Bính Thân, nhiều cây ATM trên địa bàn TP. Hà Nội rơi vào tình trạng bị “ốm” khiến người dân vô cùng bức xúc.

Sáng nay, đồng USD tiếp tục suy giảm so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt. Hiện 1 USD đổi được 0,8872 EUR; 120,6700 JPY; 0,6497 GBP; 0,9620 CHF…