VIRUS CORONA

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về VIRUS CORONA, cập nhật vào ngày: 09/12/2023

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 13/8 khẳng định hiện tại “không có bằng chứng” về việc lây nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) qua thức ăn.

Một số loại vắc-xin Covid-19 sẽ bắt đầu các nghiên cứu lâm sàng ở giai đoạn cuối vào cuối tháng 7 trong khi một số loại khác sẽ bắt đầu vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10, chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm hàng đầu...

NASA đã phát kiến ra một loại vòng cổ chống virus Corona. Tuy nhiên, thực tế tác dụng của chiếc vòng này là… sẽ rung lên mỗi khi chủ nhân của nó định sờ tay lên mặt, Daily Mail đưa tin.

Ngay cả những người mắc bệnh nhẹ do virus corona gây ra cũng có thể tạo ra các kháng thể có thể khiến họ được chủng ngừa trong vài tuần hoặc hơn.

So với các loại căn bệnh gây chết người, Covid-19 thực sự là 'kẻ hủy diệt' trong năm 2020, bởi mức độ nguy hiểm của nó cho đến thời điểm này. Hàng trăm ngàn người đã chết và các con số thống kê vẫn chưa dừng lại.

Thủ tướng Shinzo Abe khẳng định chính phủ Nhật Bản sẽ cung cấp miễn phí thuốc cúm Avigan có khả năng điều trị Covid-19 cho Iran và 40 nước khác trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Iran Hassan Rouhani hôm thứ Ba.

Không chỉ khẳng định sản phẩm Smart Clean tiêu diệt được 99,99% virus Corona, ResHP Việt Nam còn quảng cáo mỹ phẩm Smart Skin là thuốc và trị "bách bệnh".

Bộ Y tế và Chăm sóc xã hội Anh vừa cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam, giúp sản phẩm đủ điều kiện để lưu hành...

Ngày hôm nay 16/4, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục lan rộng, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã quyết định áp đặt tình trạng khẩn cấp trên cả nước cho đến hết ngày 6/5 .

“Hỏi Chúa để biết thêm chi tiết” là câu trả lời mà PV nhận được cho câu hỏi về khả năng tiêu diệt virus Corona theo quảng cáo của Quantumcare.vn.

Dù chỉ được Phiếu Công bố Sản phẩm Mỹ phẩm cho sản phẩm “Smart Clean nước rửa tay”, nhưng ResHP Việt Nam quảng cáo rầm rộ sản phẩm “Đặc biệt diệt 99,99% đối với Virus Corona”.

Tỷ phú Bill Gates cho rằng, cần nhanh chóng thực hiện việc phát triển vắc-xin mới và cuộc sống chỉ có thể hoàn toàn trở lại bình thường khi có vắc-xin chống lại Covid-19.

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng với virus Corona (Covid-19) họp sáng 8-4. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Trong một thông báo gửi tới nhân viên, Phó Chủ tịch cấp cao về bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien nói rằng, công ty giữ nguyên cơ chế làm việc linh hoạt cho tất cả các văn phòng và các cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến đầu tháng 5.

Mặc dù tốn hàng tỷ USD, nhưng tỷ phú Bill Gates khẳng định sẽ chi tiền để xây dựng 7 nhà máy sản xuất vắc-xin điều trị virus Corona.