xe hơi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe hơi, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Người dùng chờ đón màn trình làng của Honda CR-V, Toyota Fortuner, Mitshubishi Xpander, Ford Escape.

Nhiều khách hàng xác định ít khi dùng đến hàng ghế thứ ba nhưng thay vì mua xe 5 chỗ, khách chọn loại 7 chỗ vì "có còn hơn không".

Đạp chân ga không đúng cách ảnh hưởng đến sự vận hành bền bỉ của xe, khiến hao tốn lượng nhiên liệu sử dụng.

Apple ra mắt bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 13.4, có tính năng chưa từng được công bố cho phép người dùng khoá, mở khoá và nổ máy xe ô tô bằng iPhone hoặc Apple Watch.

Trắng là màu được nhiều người Mỹ chọn nhất khi mua xe mới trong năm qua, thay vì những màu sắc khác.

Trong ba năm liền, ba mẫu xe đứng đầu danh sách đều là bán tải. Số liệu dựa trên báo cáo tổng hợp của các nhà sản xuất ôtô tại Mỹ năm 2019. Dưới đây là danh sách 10 ôtô bán nhiều nhất.

Theo Tổng cục Thống kê, nhập khẩu các mặt hàng ô tô cả nước năm 2019 ước đạt 7,2 tỉ USD (tương đương 170.000 tỉ đồng). Như vậy, trung bình mỗi ngày người Việt chi khoảng hơn 465 tỉ đồng để mua xe hơi và linh kiện.

Thế hệ mới của mẫu sedan sở hữu thiết kế lột xác, nhiều tính năng hấp dẫn, thời thượng.

Cullinan Black Badge là phiên bản huyền bí trong gia đình Black Badge của hãng xe nước Anh.

Hệ thống sưởi hoạt động độc lập với điều hòa của xe. Người dùng nên nắm được một số nguyên tắc cơ bản để giúp đảm bảo sức khỏe cũng như độ bền của ô tô.

Tính đến cuối tháng 7, đã có 24 trẻ em tử vong trong xe hơi tại Mỹ năm 2019. Còn trong năm ngoái, có 52 trẻ em (từ 7 tuần tuổi đến 11 tuổi) bị bỏ quên trong ô tô và tử vong.

Ngay đầu tháng 7 Âm lịch những người kinh doanh đồ mộc, xe hơi, nhà đất đã than ế ẩm. Nhiều người cho biết, từ mùng 1 (Âm lịch) đến nay, gần như không có vị khách nào ghé thăm gian hàng.

Năm 2019, dự báo thị trường xe hơi Việt Nam tiếp tục bùng nổ do thu nhập bình quân đầu người của người dân đang tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhiều người tiếp tục nuôi kỳ vọng giá ô tô sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Phải vay mượn gia đình, bạn bè, thậm chí vay lãi ngân hàng để mua chiếc ô tô cho bằng bạn bằng bè, thế nhưng thực tế nhiều người sau khi tậu chiếc xe về nhà lại chỉ dùng vài lần mỗi năm.

Một nhóm sinh viên người Ai Cập đã góp phần giải quyết vấn đề giá năng lượng đang tăng cao, cũng như thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch bằng cách thiết kế một chiếc xe chỉ chạy bằng không khí nén.