xe ôm công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe ôm công nghệ, cập nhật vào ngày: 20/10/2021

Trên đường chờ đón khách, anh Phạm Văn Bảo Huy (43 tuổi, một tài xế chạy Grab ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) tình cờ nhặt được 100 triệu đồng và đã trả lại cho người đánh rơi.

Từ 18/5, dịch vụ GrabBike của Grab tăng lên 13.000 đồng/2km đầu tiên thay cho giá cũ là 12.000 đồng.

Dịch vụ giao thực phẩm, rau củ tận nhà GrabMart của Grab đã âm thầm hỗ trợ 13.000 cửa hàng bán lẻ trong khu vực, giao hàng nhanh trong vòng từ 20 – 30 phút.

Theo tờ Nikkei Asia đưa tin, Grab là nhà đầu tư hàng đầu trong vòng gọi vốn Series B trị giá 100 triệu USD của LinkAja.

Grab hợp tác với Lazada nhằm phục vụ nhu cầu kỹ thuật số ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) kinh doanh trực tuyến tại Indonesia đã đạt 10,2 triệu trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã đẩy nhanh quá trình số hóa tại quốc gia Đông Nam Á này.

Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam (“SFG taj Việt Nam”) và Công ty TNHH Grab (“Grab Việt Nam”) chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp.

Grab vừa công bố tiếp tục mở rộng mạng lưới cloud kitchen - bếp trung tâm - tại Việt Nam với GrabKitchen mới đặt tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trong khuôn khổ Grab Ventures Ignites, ông Sai Alluri, một trong những nhân sự chủ chốt của GrabFood trong chiến dịch xây dựng GrabKitchen, đã tiết lộ bí quyết để xây dựng chuỗi bếp chung lớn mạnh.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tế trở nên cấp thiết khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, là cứu cánh của vận tải khách.

Dịch Covid-19 bùng phát lần hai kéo dài đến nay đã hơn một tháng, khiến nhiều lĩnh vực, ngành nghề thêm khó khăn. Với diễn biến phức tạp của dịch, nhiều người dân e ngại sử dụng các phương tiện công cộng...

GrabFood đã chính thức ra mắt trên ShopBack, cho phép 1,5 triệu người dùng ShopBack tại Singapore được hoàn tiền cho các đơn hàng GrabFood.

Hiện tại Đà Nẵng đang là tâm dịch COVID-19 và vẫn đang bị cách ly toàn xã hội, vì vậy GrabMart đã được triển khai phục vụ người dân Đà Nẵng.

Grab vừa triển khai chương trình “100% Tươi Ngon, Đổi Miễn Phí” cho dịch vụ GrabMart, đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho khách hàng luôn là thực phẩm tươi ngon.

Grab Financial Group (GFG), nền tảng công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố danh mục sản phẩm và dịch vụ tài chính theo chiến lược ‘Thrive with Grab