XÉT NGHIỆM COVID-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về XÉT NGHIỆM COVID-19, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Theo dự thảo của Bộ Y tế thì giá xét nghiệm COVID-19 test nhanh tối đa không quá 80.600 đồng/xét nghiệm.

Tại Hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế do Bộ Y tế mới ban hành nêu rõ, trong vấn đề xét nghiệm chỉ thực hiện theo địa bàn nguy cơ và nhóm nguy cơ; không chỉ định xét nghiệm đối với việc đi lại của người dân...

Bộ Y tế có văn bản gửi UBND TP.HCM, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh, thành phố trực thuộc TW về việc xét nghiệm, cách ly phòng chống dịch Covid-19 với người di chuyển giữa các vùng nguy cơ.

Sở Y tế Hà Nội đã có công văn về việc xét nghiệm và một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường giãn cách xã hội.

Đề nghị từ Bộ GTVT gửi UBND các tỉnh, TP nhấn mạnh việc tạo điều kiện thuận lợi ưu tiên xét nghiệm Covid-19 cho tài xế vận tải hàng hóa thiết yếu.

Bộ Y tế yêu cầu thần tốc và triệt để, không được để sót người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính.

Ngày 28/10, Bộ Y tế đã nhận 10.000 Bộ kít Realtime RT-PCR từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) giúp có thể chẩn đoán, xét nghiệm virus SARS-COV-2 để phục vụ công tác phòng, chống đại dịch.

Nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Quảng Nam đã bị trục xuất về nước sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, từ ngày hôm nay (7/8) thành phố Hà Nội sẽ triển khai các lực lượng xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang để phòng dịch Covid-19.

Trong những ngày qua, thế giới liên tiếp chứng kiến sự gia tăng kỷ lục số ca nhiễm và tử vong do dịch Covid-19 tại nhiều nước. Nguy cơ đáng báo động là không chỉ người cao tuổi hay người có bệnh nền bị tấn công...

GS.TS Nguyễn Thanh Long - quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã chủ trì buổi giao ban trực tuyến với Lãnh đạo Sở Y tế 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

66 đơn vị trên cả nước được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID 19.

Bộ Y tế vừa công bố chi phí xét nghiệm COVID-19 với phương pháp test nhanh và Real-time PCR, đồng thời hướng dẫn việc hỗ trợ bảo hiểm y tế trong chi trả.

Với gần 17 triệu trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2 và trên 665 nghìn ca tử vong trên toàn cầu (tính đến 23h ngày 29-7)...

Công chức, viên chức, người lao động và người thân trong gia đình, học sinh học nghề... có chuyến đi Đà Nẵng trở về Hà Nội từ ngày 8/7 đều trong trường hợp phải rà soát.