xuất khẩu lao động

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xuất khẩu lao động, cập nhật vào ngày: 28/05/2023

Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại thực hiện chuyến bay đưa hơn 300 công dân Việt Nam về nước.

Liên quan tới việc Công ty Hoàng Long Huresu từ chối trách nhiệm XKLĐ cho hơn 130 NLĐ do nguyên Phó Giám đốc của doanh nghiệp đưa về, xuất hiện thêm nhiều dấu hiệu đáng nghi liên quan đến vị Phó Giám đốc này.

Kim ngạch xuất khẩu vượt mốc 500 tỷ USD; Sự tăng trưởng bứt phá của thương mại điện tử...là hai trong số 10 sự kiện nổi bật của ngành Công Thương năm 2019.

Tối 7/11, Bộ Công an đã lên tiếng chính thức xác nhận toàn bộ 39 người tử nạn trong một container tại Anh là người Việt Nam.

 Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và hướng dẫn đưa người lao động sang Đài Loan, thực tập sinh sang Nhật Bản,..

Xã Đô Thành từ một xã nghèo của huyện lúa Yên Thành (Nghệ An) nay được mệnh danh là xã giàu nhất xứ Nghệ sau hơn 20 năm có nhiều người mưu sinh ở châu Âu.

Trao đổi tại hành lang Quốc hội, đại biểu Trần Văn Lâm (đoàn Bắc Giang) cho biết, chỗ nào thị trường lao động trả thu nhập cao thì người lao động hướng tới...

Ngày 28/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An ban hành công văn hỏa tốc truyền đạt ý kiến của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý gửi các cơ quan, đơn vị ở Nghệ An về xử lý thông tin liên quan đến 39 người...

Theo ĐBQH Nguyễn Ngọc Phương, để xảy ra những sự việc người dân đi xuất khẩu lao động chui, vượt biên trái phép do cơ quan quản lý Nhà nước thiếu chặt chẽ.

Sau vụ việc 39 người tử vong trong container nghi xuất khẩu lao động bất hợp pháp, nhiều người không khỏi hoang mang, sợ hãi. Muốn tránh khỏi kết cục bi thảm tương tự, người lao động cần tỉnh táo, lựa chọn con đường hợp pháp khi muốn làm việc ở xứ người.

Sau vụ việc 39 người tử vong trong container nghi xuất khẩu lao động bất hợp pháp, nhiều người không khỏi hoang mang, sợ hãi. Muốn tránh khỏi kết cục bi thảm tương tự, người lao động cần tỉnh táo, lựa chọn con đường hợp pháp khi muốn làm việc ở xứ người.

Công ty ICC Hà Nội có dấu hiệu bất chấp quy định để "móc túi" của lao động nghèo khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?

Nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh, xuất khẩu lao động 1.178 lao động với đa dạng các vị trí, ngành nghề mức lương hấp dẫn lên tới 15 triệu đồng/tháng.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện quảng cáo, mời chào tuyển dụng lao động Hà Tĩnh theo diện visa C4.Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác.

Khu ký túc xá của sinh viên Trường cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội (HTEC) bỗng chốc bị hô biến thành trung tâm Xuất khẩu lao động. Hàng trăm sinh viên phải ra ngoài thuê nhà trọ…