Nau-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nau-an, cập nhật vào ngày: 02/05/2024

Cá là món ăn ưa thích của nhiều người vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Nhưng nhiều người không thích chế biến vì cá tanh và mềm dễ vỡ nát. Đơn giản, chị em nội trợ chỉ cần học những mẹo sau.

Món súp gà với hơn 5 loại rau củ quả chứa chất chống oxy hóa cực mạnh cùng hương vị nóng hổi của các gia vị có thể làm thông mũi và tăng hệ miễn dịch, cản cúm và cảm lạnh trong mùa đông.

Món ăn sẽ không ngon và mất chất nếu bạn không biết đến quy tắc tính thời gian nấu thực phẩm. Mỗi loại rau củ quả đều cần thời gian chính xác mới bảo toàn dưỡng chất trong nó.

Để làm lẩu, mọi người thường chọn bếp từ, bếp ga hoặc bếp nấu từ cồn. Cả ba loại này đều có ưu nhược điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Mì ống à món ăn nhẹ tuyệt vời cho các gia đình. Với loại mì ống được nhiều người yêu thích, bạn có thể biến tấu thành rất nhiều món mì khác phục vụ cả gia đình.

Đừng vội đổ những hạt cơm thừa của bữa ăn hôm trước vì bạn có thể khéo léo làm rất nhiều món ăn ngon từ những hạt cơm này. Điển hình là món cơm nướng thập cẩm, rất dễ làm và hợp để nhâm nhi ngày mát trời.

Vào bữa cơm chiều mùa đông, một bát giả cầy nóng hổi, cay xé lưỡi sẽ giúp xua tan cái lạnh. Chẳng cần mỹ vị cao sang, một món thôi nhưng chắc chắn nồi cơm sẽ hết veo.

Nồi cơm điện đâu chỉ để nấu cơm. Chị em nội trợ có thể khéo tay bày những món hầm, luộc, kho và thậm chí cả những món nướng ngon vàng ruộm bằng chiếc nồi này.

Không phải ngẫu nhiên mà các món ăn ở nhà hàng đều ngon hơn. Bởi vì đầu bếp của họ nắm giữ một số thủ thuật làm bếp khiến cho món ăn hấp dẫn. Chị em nội trợ có thể học theo một số mẹo nấu bếp sau.

Quả chay có vị chua, khi kho cá sẽ cho vị thanh mát, cực kì lạ miệng. Hãy thử đổi món cho cả gia đình với các món kho cùng quả chay sau đây.

Trong xã hội hiện đại, công việc bếp núc của chị em cũng nhẹ nhàng hơn khi càng nhiều dụng cụ hỗ trợ công việc này. Hãy sắm ngay một số dụng cụ mới nhất sau để công việc làm bếp nhanh gọn hơn.

Me là loại quả được cả thế giới tôn vinh nhờ những tác dụng của nó. Theo ghi chép, me không chỉ là món ăn ngon, mà có thể dùng để chữa bệnh rất hiệu quả.

Lá dứa không chỉ là nguyên liệu để tạo màu thực phẩm mà còn được sử dụng trong rất nhiều món ăn từ mặn đến ngọt. Bởi lá dứa có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng và ăn được nhiều hơn.

Để đổi vị cho những món xôi truyền thống đơn điệu một màu, bạn hãy thử cách làm món xôi bánh trứng sau. Được kết hợp từ món xôi ăn mặn và món bánh trứng, chắc chắn bạn sẽ thích mê món ăn này.

Giống táo mới của một công ty tại Canada có tên táo Bắc Cực (Arctic Apples) có đặc điểm dù bạn cắt rồi để trong bao lâu, vết cắt vẫn có màu trắng tươi ngon mà không hề chuyển màu.