2019

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về 2019, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Tại lễ trao giải thưởng Dot Property VietNam Awards 2019, Danko Group đã xuất sắc vinh danh ở hạng mục giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ khách hàng phản ánh, nhân viên Sale Showroom Honda ô tô Sài Gòn – Quận 7 đã nhận mình tư vấn sai và ngỏ ý thương lượng đền bù. Tuy nhiên phía Honda Việt Nam vẫn im lặng một cách khó hiểu.

Giới phân tích cho rằng, dù lợi nhuận của hãng taxi Vinasun có dấu hiệu tăng trở lại thì giá cổ phiếu VNS cũng chưa nhìn thấy cửa sáng.

Theo các chuyên gia kinh tế, người đi vay hãy cân nhắc thật kỹ, cân đối nguồn thu nhập, thận trọng trong chi tiêu để có nguồn tiền trả nợ, đặc biệt, với những việc không thật cần thiết thì không nên vay.

Cập nhật bảng giá xe Kia Morning mới nhất tháng 3/2020: Kia Morning là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, giá rẻ của hãng xe Kia Motors, Hàn Quốc. Đây cũng là dòng xe ô tô khá thông dụng tại Việt Nam.

Cập nhật bảng giá xe SH Mode mới nhất ngày 16/2/2020: Mẫu xe SH Mode ở từng khu vực và từng đại lý có mức giá chênh lệch khác nhau so với giá đề xuất bán ra của Honda.

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tự nghiên cứu và sản xuất gel rửa tay sát khuẩn dựa trên những tiêu chí nền tảng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phát miễn phí cho giảng viên, sinh viên và các cơ sở giáo dục...

Cập nhật bảng giá xe Lexus 2020 mới nhất tại Việt Nam với các dòng xe: Giá xe ô tô Luxus ES, GS, LS, NX, RX,... tháng 02 năm 2020.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona - nCoV đang diễn biến phức tạp, các bến tàu, bến xe và nơi tập trung đông người cũng đang căng mình để phòng ngừa dịch bệnh

Cập nhật bảng giá xe Honda Beat 2020 mới nhất tháng 2/2020: Mẫu xe Honda Beat 110 2020 đã chính thức xuất hiện tại thị trường xe tay ga giá rẻ tầm trung tại Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia...

Liên sở Tài chính - Y tế đã đề xuất UBND TP.Hà Nội bổ sung 254 tỉ đồng mua sắm trang thiết bị, hóa chất, trang thiết bị phòng chống dịch nCoV đợt 1.

Tối ngày 26/1 tại sân bài Nội Bài, đơn vị khai thác dịch vụ mặt đất Cảng hàng không đã tiến hành phát miễn phí khẩu trang cho người dân phải đi lại di chuyển có nhu cầu sử dụng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) vừa công bố kết quả kinh doanh năm tài chính 2019.

FE Credit khởi đầu năm mới bằng cú đúp giải thưởng danh giá do Việt Nam Report bình chọn

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố lợi nhuận hợp nhất trước thuế trong năm 2019 đạt mức cao nhất trong lịch sử 10.334 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch và tăng 12,3% so với năm 2018.