bà bầu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bà bầu, cập nhật vào ngày: 25/02/2021

Món chè mè đen có vị ngọt thanh, béo mùi, sánh mịn cho người thưởng thức một cảm giác dễ chịu sẽ là gợi ý tuyệt vời cho ngày cuối tuần.

Không chỉ giàu vitamin A, các khoáng chất và tannin… tốt cho sức khỏe, hồng xiêm còn hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tốt cho bà bầu.

Các mẹ bầu thân mến! Mang thai có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Tuy nhiên hành trình tuyệt diệu với sự thiêng liêng và cao cả này cũng gắn liền với sự thay đổi rất lớn về cả ngoại hình lẫn tinh thần của nhiều Mẹ. Chính điều đó đã tạo nên rào cản rất lớn khiến các mẹ mất tự tin khi đến công sở làm việc hay mỗi khi xuất hiện trước nhiều người.

Nghén là nỗi lo sợ đối với nhiều bà bầu khi mang thai. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây phỏng đoán rằng đó là dấu hiệu cho thấy em bé sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn. Do vậy các bà bầu không nên lo lắng mà có thể giảm và tránh các dấu hiệu nghén từ những cách đơn giản sau.

Đối với bà bầu, phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình mang thai và sinh nở. Để “mẹ tròn con vuông” các bà bầu hãy nhớ tránh những điều kiêng kị trong phong thủy ở ngôi nhà mình.

Canxi là chất khoáng thiết yếu rất cần cho cơ thể người với số lượng đòi hỏi cao so với các loại chất khoáng khác như sắt, đồng, kẽm... Canxi là thành phần chủ yếu cấu tạo nên bộ xương và răng, nhưng cũng là một yếu tố không thể thiếu tạo nên quá trình đông máu và còn tham gia vào các hoạt động co giãn tế bào cơ.

Tháng 12, ruộng đồng ở thị ở An Lạc, Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) lại vàng rực màu hoa cải. Nhiều bạn trẻ, người thích chụp ảnh đã tìm về quanh những vườn hoa dân dã nơi này để ghi lại những khoảnh khắc quý giá, kỷ niệm thơ mộng bên những luống cải vàng mỗi năm chỉ nở một vụ hoa.