bản tin 24h

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bản tin 24h, cập nhật vào ngày: 22/09/2021

Đề nghị công khai dự án quá 3 năm không có quyết định thu hồi đất; Người dân Hà Nội đổ xô đi “xóa nợ” tiền sử dụng đất; 9 kiến nghị tháo gỡ cấp sổ hồng cho nhà ở tại TP HCM là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Xóa sổ nhà siêu mỏng tại TP HCM; Giá nhà ở riêng lẻ, đất nền nhiều khu vực tăng 20-50%;Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM ngâm hồ sơ 61 dự án; Điều chỉnh cách định giá đất để phù hợp với giá thị trường là những tin chính.

Thuê đất vàng mùa dịch, đóng cửa vẫn oằn mình trả tiền; Hà Nội thu gần 26 nghìn tỷ đồng tiền sử dụng đất năm 2020; Đất nền vùng ven tăng giá, đi ngược mùa dịch là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Mặt bằng bán lẻ chịu sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử; Nhà phố, biệt thự tiếp tục hâm nóng thị trường khu Đông Sài Gòn; Sốt đất cục bộ trong năm 2021 sẽ xảy ra tại những khu vực nào là những tin chính.

Hướng dẫn cấp sổ hồng nhà sở hữu chung;Năm 2021, Hà Nội cải tạo thí điểm 5 chung cư cũ; Trong năm 2021, TPHCM khan hiếm nguồn cung, căn hộ vùng ven tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ là những tin chính.

Đất nền có sổ đỏ hút dòng tiền đầu tư; Giá thuê văn phòng chia sẻ lao dốc; Bất động sản Thành phố Thủ Đức đang bị “hét” giá trên trời là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Tập trung chỉ đạo công tác quản lý nhà chung cư; Diễn biến bất ngờ về thị trường căn hộ TP HCM thời điểm giáp Tết; Hộ dân cư có được tự ý cải tạo khi chung cư xuống cấp là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Hạn chế tín dụng cho đầu tư BĐS cao cấp, BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đầu cơ BĐS; Hà Nội xong đồ án sơ bộ quy hoạch sông Hồng; Kiến nghị NHTM báo cáo việc bảo lãnh mua nhà là những tin chính.

Cần chế tài đủ mạnh để giải quyết tranh chấp tại chung cư; Hà Nội 'sốt' đất ở miệng cò; Không thể ép DN đầu tư nhà giá rẻ; Rủi ro tín dụng bất động sản, lo ngại khoản vay thành nợ xấu là những tin chính.

Chủ đầu tư kê khai nhà giá thấp, bán giá cao; Tín hiệu sáng cho cải tạo chung cư cũ; Chậm cấp sổ hồng vì chủ đầu tư thế chấp dự án cho ngân hàng; Thừa nhà ở cao cấp đang ở mức báo động là những tn chính.

Đề nghị 'phá trần' phát hành trái phiếu bất động sản; Nguồn cung căn hộ TP HCM thấp nhất 6 năm qua; Thị trường căn hộ Đà Nẵng đảo chiều tích cực, thu hút vốn đầu tư trong năm 2021 là những tin chính.

Hoàn chỉnh phương án điều chỉnh kiến trúc công trình số 8B Lê Trực; tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội trong năm 2021; TP HCM đề xuất tháo dỡ chung cư cũ khi có 50% cư dân đồng ý là những nội dung chính.

Dự kiến giá chung cư sẽ tăng 4 - 6%  trong năm 2021; Bất động sản bước vào chu kỳ mới; Lập quy hoạch chung TP Thủ Đức với 21.000ha; Đất nền tiếp tục là phân khúc dẫn đầu trong năm 2021 là những tin chính.

Lý giải giá đất nền tăng đến 10% dù ảnh hưởng của Covid-19; Nhà phố, biệt thự vùng giáp ranh TP HCM soán ngôi thị trường; Sốt đất có lặp lại ở TP Phú Quốc; Cảnh báo “đảo nợ” trái phiếu BĐS là những tin chính.

Công bố nghị quyết thành lập TP Thủ Đức; Năm 2025, tỷ lệ đô thị hóa của Hà Nội sẽ đạt trên 60%; Thủ tục cần hoàn thiện khi xây nhà ở tại nông thôn là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.