Can-ho-thong-minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về can-ho-thong-minh, cập nhật vào ngày: 02/07/2020

Garmin vươn lên mạnh mẽ để lần đầu tiên xuất hiện trong top ba nhà sản xuất đồng hồ thông minh.

Nhóm tác giả từ PhoneArena chia sẻ về những lý do tại sao một chiếc đồng hồ thông minh lại trở nên thừa thãi.

Trên thị trường xuất hiện đồng hồ có hình dáng “nhái” Apple Watch đang được bày bán tràn lan với mức giá chưa tới 500.000 đồng.

Dự án Imperia Sky Garden do Tập đoàn MIKGroup phát triển đang mở ra cơ hội hiếm có cho người mua nhà được sở hữu căn hộ thông minh mà không phải đầu tư thêm chi phí.

Chuyển đổi một ngôi nhà có thiết kế thông thường thành một ngôi nhà thông minh không phải là quá khó khăn. Có rất nhiều thông tin và lời khuyên thú vị xung quanh chủ đề này. Dưới đây là 10 bước để có được sự thay đổi.

Trước sự kiện Galaxy Unpacked, dự kiến ​​diễn ra hôm nay 20/2, những rò rỉ mới về Samsung Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đã xuất hiện trực tuyến.

Bất động sản năm 2019, được dự đoán sẽ chứng kiến sự lên ngôi của các căn hộ giá trị thực, vừa túi tiền, trong đó đặc biệt phải kể đến xu hướng căn hộ nhỏ cho các gia đình nhỏ.

Đồng hồ thông minh đã trở nên nhanh hơn, hữu ích hợp trong vài năm trở lại đây và bây giờ, có nhiều mẫu thú vị để bạn lựa chọn

Đáp ứng nhu cầu giúp các bậc phụ huynh giám sát và liên lạc với con mọi lúc mọi nơi, MobiFone dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với sản phẩm đồng hồ thông minh TioKid nhân dịp năm học mới 2017.

Vừa qua, trên khắp các mạng xã hội tại Việt Nam, người dùng đã liên tục truyền tay nhau bức ảnh được cho là Bwatch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng di động Việt Nam BKAV sản xuất