Cảnh báo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cảnh báo, cập nhật vào ngày: 12/07/2020

Trước thông tin Hà Nội ghi nhận một số ca tử vong đột ngột do nhiễm “virus lạ” gây viêm cơ tim, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội và Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ đã cùng phối hợp với các bệnh viện...

Trước tình trạng người dân bị kiến ba khoang tấn công, có trường hợp bị tổn thương nặng, Bộ Y tế đã đưa ra cảnh báo và các biện pháp phòng ngừa.

Theo thông tin từ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố (TP) Hà Nội cho biết, đang điều tra vụ việc sử dụng cài đặt ứng dụng “Bộ Công an” lừa đảo, chiếm đoạt tiền của rất nhiều người dân.

Ung thư dạ dày là bệnh nguy hiểm hàng đầu về đường tiêu hóa. Biết dấu hiệu của bệnh giai đoạn đầu có thể chuẩn đoán bệnh kịp thời, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

Bộ Công Thương vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng tuyệt đối không sử dụng sản phẩm nguyên liệu thực phẩm Anhydrous Milk Fat.

Điều khiển xe máy đi từ làng Triều Sơn Tây, TP Huế, qua đường sắt hướng ra QL 1. Anh Nam bị tàu hỏa SE1 di chuyển theo hướng Bắc - Nam đâm phải.

Theo báo cáo của các địa phương, từ đầu năm 2019 đến nay cả nước ghi nhận trên 105.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 10 trường hợp tử vong, số mắc có xu hướng tiếp tục gia tăng.

Sau khi phát hiện đám cháy, UBND huyện Phong Điền đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp dân quân tự vệ cùng bà con nhân dân tại xã Phong Hiền khẩn trương khống chế vụ cháy.

Ngày 29/7, thông tin từ chính quyền xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu bé 2 tuổi ăn phải thuốc diệt chuột tử vong.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ tới, do ảnh hưởng của vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, ở khu vực Bắc Bộ và giữa Biển Đông có mưa dông mạnh.

Phớt lờ những tấm biển cảnh báo nguy hiểm, những hàng quán vẫn vô tư hoạt động trên tuyến đường sắt chạy qua khu dân sinh trên phố Phùng Hưng.

Thời gian gần đây, tuổi trung bình của các bệnh nhân nhồi máu cơ tim đang dần trẻ hóa. Có không ít trường hợp mắc bệnh khi tuổi đời chưa đến 30.

Trong khi sử dụng điện thoại di động đang cắm sạc tiếp điện, chiếc sạc bất ngờ phát nổ khiến 1 người phụ nữ tại Lào Cai đã bị tử vong tại chỗ.

Trong khi sử dụng điện thoại di động đang cắm sạc tiếp điện, chiếc sạc bất ngờ phát nổ khiến 1 người phụ nữ tại Lào Cai tử vong tại chỗ.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xương khớp MH tại một số website vì quảng cáo sai công dụng.