Cảnh báo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cảnh báo, cập nhật vào ngày: 05/07/2020

Nếu không được điều trị kịp thời, hậu quả của ADHD có thể tồn tại tới tuổi trưởng thành với các triệu chứng giảm chú ý gây khó khăn trong phát triển nghề nghiệp, giao tiếp và tổ chức cuộc sống.

Theo The Verge, chuyên gia an ninh mạng đang cảnh báo những ứng dụng thú vị như thế này có thể mang lại nhiều hậu quả.

Triển lãm sắp đặt "Xả rác ít thôi" khai mạc ngày 15-7 là sự kiện được tổ chức bởi tại Hà Nội-L’Espace, Văn phòng hợp tác giữa UBND TP Hà Nội và vùng Le-de-France (Pháp).

Hiện số ca mắc sốt xuất huyết tăng 3, 2 lần so với cùng kỳ năm 2018. Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) cảnh báo, sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát trong cả nước.

Theo thông tin từ Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), tình hình sốt xuất huyết trên thế giới cũng đang diễn biến phức tạp, gia tăng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

 Lùi giờ báo thức, cuộn tròn người ngủ tiếp, lướt Facebook,.. là những điều bạn không nên làm khi vừa ngủ dậy.

Từ ngày 17/7, nắng nóng có khả năng mở rộng ra các tỉnh  Bắc Bộ; nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Số ca mắc sốt xuất huyết tăng gấp 3 lần năm 2018, 6 người đã tử vong.

Mới đây TP Hà Nội đã quyết định tiếp tục triển khai hệ thống cảnh báo nhanh an toàn vệ sinh thực phẩm tại các quận, huyện, thị xã để duy trì, nhân rộng mô hình điểm đảm bảo ATTP năm 2019.

Số ca nhập viện do sốt xuất huyết tại TP.HCM tăng liên tục, trong đó có nhiều ca nguy kịch, biến chứng nặng, thậm chí tử vong.

Chiêu bài hàng Trung Quốc được hô biến thành hàng có nhãn mác Made in Vietnam đã xuất hiện gần như khắp hang cùng ngõ hẻm ở thị trường Việt, nhất là thị trường nhộn nhạo thời trang…

Ngôi nhà 2 tầng của gia đình anh Vũ Văn Hào (An Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội) bất ngờ bị nghiêng rồi sụt lún sâu khoảng 4m, mọi người đã giúp đỡ đưa người và tài sản ra khỏi ngôi nhà an toàn.

Ung thư đại tràng ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa và đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm đã nỗ lực giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt cánh tay vào ống nước tại bể bơi.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia khuyến cáo, các địa phương đề phòng nhiều dạng thời tiết cực đoan có khả năng diễn ra trong những ngày tới.