Cảnh báo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cảnh báo, cập nhật vào ngày: 30/09/2020

Ứng dụng Google Maps sẽ giúp người dùng biết được mức độ phổ biến, số lượng người nhiễm cũng như tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại từng khu vực.

Ông Trần Ngọc Duy, Chuyên viên Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho hay, Nghị định 117/2020/NĐ-CP quy định hành vi ép buộc người khác uống rượu, bia sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng.

Từ chiều mai (26/9) đến ngày 27/9, khu vực Hà Nội có lúc mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo các nhà nghiên cứu, món ăn bạn thèm có thể báo hiệu những chất dinh dưỡng nhất định mà cơ thể bạn đang thiếu hụt.

Cơ thể hoạt động tốt nếu được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm nhiều loại Vitamin. Nếu ăn ngủ đúng giờ mà vẫn mệt mỏi là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề .

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) khuyến cáo khách hàng cần cẩn trọng và cảnh giác với những tin nhắn, cuộc gọi không rõ ràng, yêu cầu phải chuyển tiền/mất phí để mở thẻ tín dụng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cảnh báo chiêu lừa đảo mới, giả nhân viên ngân hàng để lừa đảo vay vốn và mở thẻ tín dụng giả.

Công an quận Hoàn Kiếm làm biển cảnh báo đặt ở các quầy giao dịch ngân hàng, kịp thời ngăn chặn nhiều vụ lừa đảo chuyển tiền tỷ.

Nhằm ngăn ngừa rủi ro, giảm thiệt hại đến mức thấp cho khách hàng. FE Credit khuyến cáo đến khách hàng một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh dưới đây.

Thấy những dấu hiệu này, hãy đi khám ngay để đảm bảo cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.

Nếu thấy cơ thể có những triệu chứng này thì rất có thể lá gan của bạn đang hoạt động quá tải.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 05/TB-BCĐ về kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo, tại phiên họp số 48, diễn ra ngày 5/8.

“Từ nay đến 12/8 TP đang có nguy cơ rất cao. Dù chưa đến mức giãn cách xã hội, nhưng Hà Nội không thể ở mức nguy cơ thấp, cần nâng nguy cơ lên 1 mức, với ý thức tự giác và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng ngừa”...

Tối 29/7, Bộ Y tế ra thông báo khẩn số 18 đề nghị người dân đã đến 28 điểm thuộc các địa phương: Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cần liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ; phòng chống Covid-19.

Chúng ta thường được nhắc nhở phải uống đủ nước để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên uống nước quá nhiều cũng có thể dẫn tới nguy hiểm.