cảnh báo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cảnh báo, cập nhật vào ngày: 30/05/2020

Việc liên tiếp nhận được các phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến hoạt động cho vay trực tuyến của một số đơn vị, Cục CT&BVNTD (Bộ Công Thương) đã đưa ra các cảnh báo khi thực hiện các giao dịch vay này.

Nêu việc các chuyên gia của Bỉ đã phân tích sự nguy hiểm của các giọt bắn ở ngoài không khí, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cảnh báo người dân về nguy cơ lây nhiễm Covid -19 khi đi tập thể dục nơi công cộng...

Qua công tác bảo vệ an ninh hệ thống mạng thông tin quốc gia, Cục An ninh và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao vừa phát hiện một trang mạng mới, mạo danh Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an.

WHO chưa tuyên bố dịch COVID-19 là đại dịch, song đánh giá dịch bệnh do virus SARS-CoV-2 vẫn là một trường hợp y tế khẩn cấp quốc tế và đang có nguy cơ lan rộng hơn bên ngoài Trung Quốc.

Ngày 16/2, Công an TP Hà Nội vừa phát đi thông báo về việc cảnh báo mã độc ngụy trang dưới tập tin liên quan đến virus corona...

Trước diễn biến của bệnh viêm phổi cấp do vi-rút corona mới tại TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng như nguy cơ bệnh lây truyền vào Việt Nam, Bộ Y tế đã nâng mức cảnh báo của Trung tâm đáp ứng khẩn cấp...

Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông), cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, những lổ hổng mất an toàn do nhiều tội phạm công nghệ gây ra ngày càng gia tăng với tốc độ khoảng 300% mỗi năm.

Chu Minh Châu, thạc sĩ dinh dưỡng tại Viện Y tế Công cộng thuộc Đại học Bắc Kinh chỉ ra rằng, tỷ lệ mắc ung thư đường ruột có liên quan đến nhiều yếu tố, đặc biệt có liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống.

Bộ Công an vừa có thông tin cảnh báo về các "thủ thuật" mà các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook.

Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo, hình thức hoạt động của Công ty Tài chính công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi (vay của người sau trả cho người trước) và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới...

Trước thông tin Hà Nội ghi nhận một số ca tử vong đột ngột do nhiễm “virus lạ” gây viêm cơ tim, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội và Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ đã cùng phối hợp với các bệnh viện...

Trước tình trạng người dân bị kiến ba khoang tấn công, có trường hợp bị tổn thương nặng, Bộ Y tế đã đưa ra cảnh báo và các biện pháp phòng ngừa.

Theo thông tin từ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố (TP) Hà Nội cho biết, đang điều tra vụ việc sử dụng cài đặt ứng dụng “Bộ Công an” lừa đảo, chiếm đoạt tiền của rất nhiều người dân.

Ung thư dạ dày là bệnh nguy hiểm hàng đầu về đường tiêu hóa. Biết dấu hiệu của bệnh giai đoạn đầu có thể chuẩn đoán bệnh kịp thời, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

Bộ Công Thương vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng tuyệt đối không sử dụng sản phẩm nguyên liệu thực phẩm Anhydrous Milk Fat.