Canh-bao

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về canh-bao, cập nhật vào ngày: 11/07/2020

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia khuyến cáo, các địa phương đề phòng nhiều dạng thời tiết cực đoan có khả năng diễn ra trong những ngày tới.

Dãy cửa hàng cho thuê kinh doanh gồm 12 ki-ốt bán hàng liền kề đã phát cháy và bị thiêu rụi giữa khuya sau khi ngọn lửa bùng phát từ một tiệm sửa xe.

Ông Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc (Hà Giang) cho biết, trưa 23/6, mưa lớn kèm dông, sét, xảy ra trên địa bàn huyện đã khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai vừa có công điện về việc mực nước hồ thủy điện Tuyên Quang hiện đang ở mức cao, trong thời gian tới có thể xả lũ.

Do thời tiết trên địa bàn nắng nóng từ 39 đến 40 độ C, cùng với gió Tây Nam thổi mạnh khiến ngọn lửa sau khi xuất hiện đã lan rất nhanh vào rừng thông, làm khoảng 15ha bị thiêu rụi…

Trận động đất có độ lớn 4.0 Richter đã xảy ra tại tỉnh Điện Biên vào ngày 22/6. Đây là trận động đất thứ 8 tại tỉnh này kể từ đầu tháng 5 tới nay. Điện Biên là nơi xảy ra nhiều động đất nhất nước ta.

Mùa du lịch, nhiều người đi tắm biển hết sức thận trọng vì có thể bị sứa biển cắn sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ít ai có thể ngờ rằng, một số đồ dùng ngay trong chính ngôi nhà của mình cũng là nguồn gây ra các bệnh ung thư.

Người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao tỏi đen mật ong trên trang https://www.facebook.com/pg/duongduocbaosinh.vn/posts/.

Cù lét hay thọc lét là việc chạm vào một bộ phận cơ thể nhạy cảm (như nách, eo, gan bàn chân) để làm nhột hoặc gây cười.

Cellebrite tuyên bố với công nghệ hiện tại của mình, họ có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iPhone và iPad, ngay cả khi được cài đặt phiên bản iOS 12.3 mới nhất.

Thành phố Đà Lạt quyết định lắp đặt hệ thống ghi hình phạt nguội, biển cảnh báo ở nơi công cộng về hành vi xả rác bừa bãi với mức phạt có thể lên đến 7 triệu đồng.

Chiếc ghe chở khách du lịch từ xã Vạn Long (huyện Vạn Ninh) ra đảo Điệp Sơn chơi. Trên đường từ đảo về đất liền thì bị lật khiến gần 20 người rơi xuống biển.

Trong năm 2019 sẽ có khoảng 10-12 cơn bão hoạt động trên Biển Đông và khoảng 4-5 cơn bão ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền, đây là nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia.

Khi lượng độc tố trong cơ thể quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang cần thải độc.