Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, mới đây nhất tại các website như http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (địa chỉ tại Thửa đất số 24 lô 06 khu 4.1CC Tuyến phố Láng Hạ - Thanh Xuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện công ty cũng khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal đang quảng cáo trên các website trên không phải do Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Theo Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trang web này vi phạm quy định quảng cáo

Theo Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trang web này vi phạm quy định quảng cáo

Còn trên website http://chuabenhxuattinhsom.net và webtite http://chuatribenhmatngu.com.vn có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal (hỗ trợ điều trị yếu sinh lý) và BoniSleep (hỗ trợ điều trị mất ngủ) có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại Botania (địa chỉ số 11, ngõ 470, đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên, đại diện công ty này khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep đang quảng cáo trên các website http://chuabenhxuattinhsom.net và website http://chuatribenhmatngu.com.vn không phải do công ty thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, vì thế sẽ không bảo đảm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Để tránh cho người sử dụng mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông tin và lưu ý mọi người không mua sản phẩm trên các trang website trên.

Theo congly.vn