cháy hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cháy hàng, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Thời điểm cuối năm, nhu cầu tăng cao, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc. Nhiều gia đình sẵn sàng chi thêm tiền để giữ người làm

Apple trước đó đã loại bỏ củ sạc trên dòng iPhone mới nhất, điều này khiến cho nhu cầu mua củ sạc của người dùng tăng mạnh.

Serum chống nhăn tức thì và dưỡng trắng đẹp da Valentine đang được lòng rất nhiều các chị em phụ nữ. Sản phẩm hiện được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và luôn trong tình trạng "cháy hàng" dịp cuối năm...

Có giá bán gần 5 triệu đồng/kg, một loại vải không hạt Nhật Bản được trồng từ phương pháp ép hạt không phát triển được nhiều đại gia Việt săn lùng thưởng thức vì độc lạ.

Là loại quả khá bình dân ở Việt Nam, tuy nhiên, quả sung Nhật Bản lại khá đắt đỏ. Chúng có kích thước lớn và được quảng cáo có nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Nước trái cây ép nguyên chất được bán với mức giá từ 10.000 đến 20.000 đồng/chai đã phát huy tác dụng trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm giữa Thủ đô, khi mức nhiệt đo được chạm ngưỡng 40 độ C.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại mận được nhập khẩu từ Úc màu vàng óng có kích thước rất lớn, 1kg chỉ được 6-7 quả. Dù giá bán rất cao nhưng loại mận này luôn trong tình trạng “cháy” hàng.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã buộc phải từ chối nhiều yêu cầu vệ sinh của quý khách hàng vì lý do kín lịch thi công dọn vệ sinh cuối năm” đây là thông báo được nhiều công ty dịch vụ dọn vệ sinh phát ra, phản hồi các đơn đặt hàng dọn vệ sinh gia đình, công ty những ngày cuối năm. Theo lãnh đạo nhiều công ty thì tại thời điểm này dịch vụ dọn vệ sinh đang “cháy hàng”.