cổ phiếu bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cổ phiếu bất động sản, cập nhật vào ngày: 27/09/2022

Sau hai phiên giảm điểm, hôm nay chứng khoán bất ngờ bật tăng gần 6 điểm, các nhóm cổ phiếu đan xen tăng giảm, phân hóa và luân chuyển rất nhanh thậm nên rất khó để theo kịp.

Nhiều cổ phiếu bất động sản giao dịch có phần tích cực trong tuần 14 - 18/3. Trong đó, cổ phiếu NVT cùng hàng hoạt mã liên quan đến doanh nghiệp có bóng dáng của ông Vũ Đình Độ liên tục bứt phá.

Các cổ phiếu bất động sản đa phần biến động tiêu cực trong tuần giao dịch từ 7 - 11/3, trong đó các mã thuộc nhóm khu công nghiệp đua nhau giảm sâu.

Vào đúng thời điểm nhóm cổ phiếu bất động sản đang thăng hoa, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã tranh thủ “chốt lời” ngay tại vùng đỉnh giá.

Từ tháng 10/2021 đến nay, dù vẫn có những phiên tăng giảm đan xen nhưng mặt bằng chung, nhóm cổ phiếu bất động sản vẫn đang được xem là "hoa hậu" của thị trường chứng khoán khi ghi nhận mức tăng đáng nể.

Nhà đầu tư chứng khoán luôn gặp khó khăn khi giao dịch trước tình trạng nghẽn trên HoSE ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Hàng loạt các giải pháp tình thế được đưa ra nhưng chỉ khiến nhà đầu tư thêm phẫn nộ.

Hàng loạt các cổ phiếu bất động sản có yếu tố thị trường cao như DRH, AMD, HQC, SCR, ITA... đều diễn biến tích cực trong tuần từ 3 - 7/8.

Thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giảm điểm thứ 3 liên tiếp với thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức cao.

Đà tăng của thị trường khởi đầu từ nhóm chứng khoán và ngân hàng sau đó lan rộng đến nhiều nhóm cổ phiếu khác.

Nhà đầu tư tỏ ra hoảng loạn trước sự ảnh hưởng bởi dịch bệnh và điều này khiến thị trường chứng khoán rơi vào cảnh bị bán tháo.

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 được đánh giá là sẽ có nhiều thách thức, tuy nhiên, kéo theo đó cũng là những cơ hội. Giới chuyên môn cho rằng sẽ có 3 xu thế nổi bật định hướng tăng trưởng của ngành này trong 2019 và các năm tiếp theo.

Nhóm cổ phiếu bất động sản năm qua không chỉ dẫn đầu về số lượng cổ phiếu có vốn hóa lớn, mà còn là nhóm cổ phiếu có độ phủ rộng khắp ở cả sàn HOSE, HNX và UPCoM...

Nhóm cổ phiếu bất động sản năm qua không chỉ dẫn đầu về số lượng cổ phiếu có vốn hóa lớn, mà còn là nhóm cổ phiếu có độ phủ rộng khắp ở cả sàn HOSE, HNX và UPCoM...

Năm 2018 đang dần khép lại, và sẽ không quá nếu nói đây là năm "bết bát" nhất của thị trường chứng khoán trong vòng 10 năm trở lại đây. Không nằm ngoài quy luật đó, các cổ phiếu bất động sản cũng không ngừng lao dốc, thậm chí giảm mạnh hơn rất nhiều so với mức giảm điểm chung của thị trường.

Kết thúc phiên chiều nay, 9/9, chỉ số VN-Index tăng 5,62 điểm (0,99%) lên 572,34 điểm.