Cơn bão số 5

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cơn bão số 5, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Do ảnh hưởng của bão số 5 nên dự báo từ chiều 17/9 đến đêm 18/9 nhiều tỉnh sẽ có mưa to đến rất to.

Có vô vàn tình huống khiến con có nguy cơ bị bắt cóc, trở thành nạn nhân của những kẻ buôn người. Các bậc cha mẹ cần trang bị cho con những kỹ năng phòng vệ cần thiết để tránh rơi vào tình huống xấu.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với cơn bão số 4 nên ở Bắc Bộ chiều và đêm nay (19/8) có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Grab đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ đối tác tài xế vượt qua mùa dịch bệnh, không chỉ là duy trì việc làm mà còn bảo vệ sức khỏe, quan tâm đời sống, sinh hoạt.

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Bộ GD-ĐT vừa có công điện gửi các Sở GD-ĐT, Đại học, Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc các tỉnh/thành phố Bắc Bộ.

Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng đang là vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm...

Nhiều ý kiến cho rằng, giá trị của doanh nghiệp làm công nghệ thường không đo bằng tài sản hiện hữu. Đó không phải là quan điểm sai, nhưng giá cổ phiếu trên thị trường không thể xác định tương đương với những kỳ vọng ước lượng ở thời tương lai. Diễn biến của cổ phiếu Yeah1 thời gian gần đây đem lại nhiều bài học cho nhà đầu tư.

Nói về cách dạy con, Bác sĩ nhi khoa Edith Bracho-Sanchez cho rằng, chọn cách giáo dục con theo bạo lực không khác gì chọn tham gia vào một canh bạc.

Đêm đầu tiên “giờ vàng thịt heo vàng” 24/1 tạo nên cơn sốt thật sự khi thu hút tới 2 triệu người đăng nhập và sử dụng tính năng Lắc xì cùng lúc, đã làm hệ thống của Lắc xì tê liệt trong một khoảng thời gian.

Miền Bắc đang trải qua một đợt không khí lạnh được coi là mạnh nhất từ đầu mùa, băng giá phủ trắng khắp nhiều nơi.

Hàng nghìn bạn trẻ đã xếp hàng từ sáng sớm tại các trung tâm thương mại (TTTM) để “đón bão” Black Friday – “cơn bão sale” lớn nhất trong năm được các tín đồ mua sắm mong chờ từ cả tháng trước.

Ngày 18/8, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết, tính đến thời điểm hiện tại mưa lũ đã làm 8 người chết và mất tích.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương hiện nay bão số 4 dần mạnh lên và có xu hướng di chuyện chậm lại tiền vào Vịnh Bắc Bộ

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương hiện nay bão số 4 dần mạnh lên cách Móng Cái 320km, cách Thái Bình 450km, cách Vinh 580km.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương hiện nay bão số 4 đang ở khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 113,6 độ Kinh Đông, vị trí tâm bão ở khoảng 21,6 độ Vĩ Bắc; 112,0 độ Kinh Đông đang chuyển hướng vào VỊnh Bắc Bộ nước ta