Công ty FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Công ty FE Credit, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Cơ quan chức năng và nhà mạng khuyến cáo cảnh giác trước hiện tượng lừa đảo chiếm đoạt thuê bao di động nhằm rút tiền từ thẻ tín dụng hoặc vay tiền online.

Không ít công ty tài chính cũng đang phải “hy sinh” lợi nhuận để miễn giảm lãi vay, hỗ trợ khách hàng dưới tác động của COVID-19 do thu nhập của người lao động bị gặp khó khăn, sụt giảm trong mùa dịch.

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ s

Năm 2020, lợi nhuận trước thuế của FE Credit đạt 3.713 tỷ đồng, giảm 16,3% so với năm trước. Tỷ lệ nợ xấu tăng từ 6% vào thời điểm cuối năm 2019 lên mức 6,6%.

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

1h00 sáng 19/10/2020, do mưa lũ, căn nhà của vợ chồng anh Veng bị sập. Rất may, hai vợ chồng núp dưới góc tủ nên thoát chết.

Đôi khi tài chính là rào cản khiến nhiều người tạm gác lại mong muốn về cuộc sống đủ đầy, tiện nghi. Lại có những người dám bỏ qua sự do dự để sống một cuộc đời mong ước với những niềm vui, hạnh phúc mà tiện nghi ma

Sau 10 năm hoạt động và nỗ lực hết mình, FE Credit đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

Hơn 10 năm đồng hành sát cánh cùng người tiêu dùng, FE Credit không chỉ hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở mà còn chung tay các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm 18-20% cho 5 năm tới hoặc lâu hơn cho FE Credit, theo CEO FE Credit là hợp lý và có thể đạt được, ngay cả khi công ty tăng độ tương tác với chính khách hàng hiện tại.

Vay tiêu dùng không chỉ là một hình thức vay trả góp. Hơn thế nữa, nó còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chủ động hoạch định tài chính và tiết kiệm cho tương lai.

Mừng sự kiện mở bán xe máy điện thông minh đầu tiên mang thương hiệu Việt VinFast Klara, từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 20/01/2019, FE Credit triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe Klara trả góp với lãi suất chỉ 0,99%/tháng, áp dụng tại một số đại lý phân phối xe Klara trên toàn quốc.

Sau 5 năm hoạt động, FE Credit đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng và vừa được chấp thuận nâng mức vốn điều lệ từ 1.000 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng.