dự án nhà ở

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án nhà ở, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Để quản lý chặt chẽ các dự án có dấu hiệu “bán lúa non”; Bộ Xây dựng tiếp tục ra công văn yêu cầu các địa phương tăng cường quản lý và phải công bố các dự án nhà ở hình thành trong tương lai.

Theo Bộ Xây dựng, trong quý IV/2020, cả nước có 01 dự án được cấp phép mới. Đồng thời 63 dự án với 102.157 căn đang triển khai, 8 dự án với 1.677 căn hoàn thành.

Nhiều người dân hiện nay thắc mắc rằng nếu đem bán nhà ở cho người nước ngoài thì có được không? Điều kiện như thế nào?.

Từ ngày 2/4/2016 tới đây, ban quản trị, thành viên ban quản trị nhà chung cư, hoặc người lợi dụng chức vụ, quyền hạn, chủ sở hữu nhà chung cư nếu vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng nhà chung cư tùy theo mức đô vi phạm sẽ chịu các mức xử phạt khác nhau, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ở thời điểm 2 tháng cuối năm, hàng loạt các dự án đã và đang hoàn thành đã tiến hành mở bán cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Tiêu dùng+ xin điểm qua và cung cấp những thông tin cơ bản cũng như giá bán của dự án cập nhật mới nhất.

Theo quy định, có 4 nhóm công trình phải mua bảo hiểm đó là công trình quan trọng quốc gia, công trình có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp, có ảnh hưởng đến an toàn cộng đồng,...