du khách

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du khách, cập nhật vào ngày: 04/03/2021

Để chuẩn bị đón khách du lịch khi mở cửa trở lại, cần xem xét chính sách quy định bắt buộc bảo hiểm du lịch y tế có các quyền lợi bảo hiểm Covid-19 với tất cả khách quốc tế (inbound) và người Việt đi du lịch nước ng

Là cảng tàu khách chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam, cảng tàu khách QT Hạ Long trong suốt 2 năm hoạt động đã khẳng định vững chắc vai trò là công trình hạ tầng trọng điểm của Quảng Ninh.

Chương trình “Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020” diễn ra từ ngày 26 đến 28-6, không chỉ đem lại niềm vui cho người dân, du khách, mà còn là ngày hội của những người làm du lịch.

Từ 26 - 28/6 UBND TP Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình “Quảng bá điểm đến văn hóa, du lịch Hà Nội năm 2020”. Bên cạnh những chương trình hội thảo, gian hàng ưu đãi của TP Hà Nội dành cho du khách...

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hơn 3 tháng nay, ngành Du lịch rơi vào trạng thái “đóng băng”, nhiều hoạt động phải tạm dừng. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch, ngành Du lịch...

Sau khi Thủ tướng Chính phủ có yêu cầu người dân và du khách đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi có đông người, nhiều du khách nước ngoài đã thể hiện ý thức hợp tác, chủ động thực hiện việc đeo khẩu trang.

Ngày 16-3, theo khảo sát của phóng viên Báo Hànộimới, việc thực hiện khai báo y tế tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn Hà Nội được thực hiện rất nghiêm túc.

Các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn Hà Nội đồng loạt mở cửa trở lại từ ngày 6-2, sau khi tạm dừng hoạt động để khử khuẩn, chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho du khách...

Tình hình diễn biến nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đã khiến ngành du lịch lao đao nhưng điều này cũng khiến trong ngành xuất hiện những xu hướng mới.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay tuy diễn ra ngắn hơn so với mọi năm nhưng hoạt động du lịch của Thủ đô vẫn bảo đảm mức tăng trưởng khá.

Kỷ lục “Số lượng người tham gia nhảy sạp trong 1 ngày đông nhất Việt Nam” đã được xác lập ở Sun World Fansipan Legend, với 600 người đập sạp và số lượng người dân, du khách tham gia nhảy sạp

Trào lưu “check-in sống ảo” ở những nơi tọa độ đẹp đã khiến nhiều người mê mệt và nhất quyết muốn ghé thăm một lần cũng đã đẩy du lịch nội địa của Việt Nam ngày càng trở nên nổi tiếng.

Theo thống kê của Ban quản lý bãi biển Bãi Cháy, mỗi ngày đội vệ sinh dọn trung bình 6 tấn rác.

Nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động vui chơi dưới nước, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 48/2019/NĐ-CP quy định về quản lý hoạt động của phương tiện phục vụ vui chơi, giải trí dưới nước.

Trong cái nắng sớm của ngày đầu tuần, hàng nghìn du khách chen chân nhau xếp hàng chờ lên đỉnh Bà Nà.