Hôm qua, ngày 22/10, FE Credit đã tổ chức họp báo để ra mắt chương trình hỗ trợ khởi nghiệp FE XCELERATE. Đây là chương trình FE hợp tác với công ty Medici - một công ty đa quốc gia với vai trò là cầu nối giữa các công ty startups và nhà đầu tư.

Hợp tác này nhằm hỗ trợ và cố vấn công ty khởi nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Fintech , mang đến các giải pháp kinh doanh thực tiễn ưu việt nhất.

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp được giới thiệu

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, ông Basker Rangachari, Giám Đốc Trung Tâm Tiếp Thị của Fe Credit cho rằng: "Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các công ty startups một nền tảng và sự hỗ trợ cũng như sự cố vấn tốt nhất, giúp họ phát triển toàn diện từ khâu ý tưởng đến việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Từ đó, họ có thể có đủ nguồn lực để tiếp tục phát triển những công nghệ đã sáng tạo ra và biến chúng thành giải pháp thương mại thực tiễn cho ngành tài chính".

Cụ thể, các startups sẽ có cơ hội nhanh chóng mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình qua việc cung cấp giải pháp cho tệp khách hàng khổng lồ và đa dạng của Fe Credit. Chương trình chờ đón sự tham gia của tất cả các công ty khởi nghiệp về Fintech tại Việt Nam.

Các công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ FE Credit để tạo ra các sản phẩm công nghệ đột phá dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất.

Được biết, tất cả công ty khởi nghiệp ở giai đoạn khởi động (early-stage) hay đã trưởng thành (mature) có thể đem đến các giải pháp đột phá để giải quyết một nhu cầu cụ thể đều có thể đăng ký ứng tuyển chương trình này.

Hồ sơ dự tuyển sẽ được đánh giá bởi Hội đồng Giám khảo bao gồm các Giám đốc điều hành của FE Creditvà MEDICI cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực Fintech.

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới