Gian-lan-thi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gian-lan-thi, cập nhật vào ngày: 31/05/2020

Cúc áo, thẻ ATM, bút, USB, chìa khóa ô tô, đồng hồ đeo tay, máy tính casio có chức năng thu, phát, ghi hình... là những thiết bị công nghệ cao thí sinh có thể gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đã 7 năm trôi qua, song vụ việc gian lận thi cử tại Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Trường THPT Dân lập Đồi Ngô (Lục Nam, Bắc Giang) năm 2012 đến nay vẫn được nhiều người nhắc đến.

Trả lời chất vấn của các ĐBQH, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết: “Qua các điều tra của công an địa phương, chúng tôi chưa thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bỏ lọt tội phạm, không khách quan”.

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 7, công tác giáo dục - đào tạo, xử lý gian lận trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tiếp tục được nhiều đại biểu đề cập...

Học viên gian lận thi sát hạch lái xe sẽ không được cấp bằng trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày phát hiện hành vi vi phạm.

Lãnh đạo Đại học Y Hà Nội vừa xác nhận, trường có 3 thí sinh gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 trúng tuyển và đang học tại đây.

Với tổng điểm thi 3 môn Toán, Ngữ Văn và Lịch Sử đạt 28,60, nữ sinh Trần Ngọc Diệp (tỉnh Sơn La) đã trở thành thủ khoa khối C03 của Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2018.

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định đề thi năm nay khó so với khả năng của thí sinh.

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018, những “quả bom” gian lận thi cử ở Hà Giang, Sơn La và một số địa phương khác đã gây nên những dư chấn đáng lo ngại đối với ngành Giáo dục.

Từ nhiều năm nay, gian lận thi cử luôn là vấn nạn nhức nhối của ngành giáo dục nhiều nước trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, vấn nạn này ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp, buộc nhà chức trách phải “đau đầu” đưa ra các biện pháp phòng chống cứng rắn.

Vụ bê bối gian lận gian lận của một loạt các trường công tại Atlanta (Mỹ) liên quan đến 44 trường học và gần 180 giáo viên.

330 bài thi THPT tại Hà Giang đã bị can thiệp kết quả. Đằng sau đó là số phận của 114 học sinh, là sự dàn dựng của ít nhất 114 ông bố bà mẹ và là sự can thiệp của hàng trăm con người, từ những người trực tiếp chấm thi đến các cán bộ quản lý cấp cao hơn.

Một gia sư người Singapore đã thừa nhận giúp 6 sinh viên Trung Quốc vượt qua kỳ thi O-Lever từ năm 2016 nhờ âm mưu tinh xảo đến không ngờ.