hỗ trợ người lao động

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hỗ trợ người lao động, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Hiện tại đã có 51 chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố (tính đến ngày 17/8) thực hiện giải ngân cho 267 người sử dụng lao động với số tiền gần 170 tỷ đồng để trả lương cho 48.737 lượt người lao động gặp khó khăn.

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Công văn về khẩn trương thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Ngay khi phát hiện ca mắc Covid-19, Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành tuân thủ các chỉ đạo đối với công tác phòng, chống Covid-19.

Theo lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có thể sẽ trình Chính phủ miễn, giảm học phí cho con người lao động bị ảnh hưởng công việc do dịch Covid-19.

Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Nguyễn Hồng Dân cho biết, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định 15/2020/QĐ-TTg của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân...

Ngày 12/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 1955/QĐ-UBND về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 25-2, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, ông Nguyễn Hồng Dân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội nhấn mạnh, các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp...