hoa hồng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoa hồng, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Trong ngày lễ tình nhân (Valentine) năm nay, có nhiều mẫu quà tặng, hoa được đưa ra thị trường cho mọi người lựa chọn.

Thanh bông hoa tươi là những thứ không thể thiếu khi đi lễ thanh minh. Với mong muốn được âm dương tốt lành, những loại hoa nào bạn nên mang theo khi đi tảo mộ?

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, dạo quanh các trung tâm thương mại, siêu thị và khu phố mua sắm, không khí của thị trường quà tặng cho chị em đã bắt đầu nhộn nhịp. Dưới đây là những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho người phụ nữ yêu thương của bạn trong ngày lễ đặc biệt này.

Nguyên nhân khiến hoa hồng Juliet có mức giá quá khủng khiếp như vậy là do công sức, thời gian và chi phí lai tạo nên loài hoa này cực kỳ tốn kém.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thị trường hoa tươi bắt đầu hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp hơn ngày thường. Theo ghi nhận của PV, nhiều nơi, so với trước, giá hoa tươi đã tăng mạnh gấp 3 lần.

2 triệu đồng 1 bông hồng mạ vàng - dù đắt đỏ nhưng không ít người muốn dành tặng bạn gái, người thân của mình món quà này trong dịp 20/10 sắp tới.

Rose Park - Công viên Hoa hồng có diện tích 22 ha nằm trên địa bàn Đầm Trành, Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội - dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ ngày 2/9/2018.

Lễ hội Hoa hồng Bulgaria 2018 thu hút đông đảo khách tham quan bằng cam kết sử dụng 100% hoa thật với hơn 100 giống hoa nhập ngoại nhưng lại xuất hiện nhiều hoa héo ngay trong thời gian diễn ra lễ hội.

Đông đảo người dân và khách du lịch hào hứng tham gia lễ hội hoa hồng Bulgaria với hơn 100 giống hoa khác nhau tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội).

Ít ai biết hoa hồng không chỉ dùng để ngắm, thổ lộ tình yêu hay làm đẹp mà nó còn có hiệu quả trong việc chữa nhiều loại bệnh.