Honda Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Honda Việt Nam, cập nhật vào ngày: 24/05/2022

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã ra thông báo về chương trình triệu hồi liên quan đến dòng xe máy Honda SH 300.

Trong khi niềm tin của khách hàng về Honda Việt Nam đang bị lung lay, sau lùm xùm về việc tư vấn giao xe không đúng năm sản xuất thì người tiêu dùng càng thất vọng khi phát hiện vụ việc tương tự đã xảy ra.

Ngày 28/4, đại diện phía Honda Sài Gòn quận 7 cùng chị Nguyễn Mỹ Xuyên đã có buổi làm việc cuối. Đại lý đã nhận lỗi và đồng ý hoàn trả toàn bộ số tiền mà chị Xuyên đã thanh toán xe trước đó.

Liên quan đến vụ việc khách hàng phản ánh Honda Việt Nam gian dối, chiều ngày 23/4 đại lý mời khách hàng lên làm việc và nâng giá bồi thường lên 35 triệu đồng.

"Việc giao xe cho khách hàng được sản xuất vào năm 2019, nhưng vẫn cứ biện minh là xe sản xuất vào năm 2020 là có dấu hiệu của việc lừa dối, bởi hơn ai hết phía Honda phải biết chiếc xe này được sản xuất năm nào".

Mặc dù đã liên hệ, phản ánh vụ việc tới người phụ trách truyền thông của Honda Việt Nam để yêu cầu làm rõ vấn đề cho khách hàng nhưng đến thời điểm hiện tại đã gần 1 tháng, Honda Việt Nam vẫn im lặng một cách khó hiểu.

Theo thông tin mới nhất từ khách hàng phản ánh, nhân viên Sale Showroom Honda ô tô Sài Gòn – Quận 7 đã nhận mình tư vấn sai và ngỏ ý thương lượng đền bù. Tuy nhiên phía Honda Việt Nam vẫn im lặng một cách khó hiểu.

Liên quan đến vụ việc khách hàng mua xe Honda City 1.5V-TOP sản xuất năm 2020 nhưng khi đi đăng kiểm lại là xe 2019, chuyên gia Nguyễn Thành Lê tiết lộ yếu tố chính xác để nhận biết năm sản xuất xe.

Trước thông tin phản hồi từ Honda Việt Nam, khách hàng cho rằng mình đang bị xúc phạm vì hành động phản ánh, đòi quyền lợi chính đáng lại bị coi như kẻ ăn vạ.

Mặc dù ký hợp đồng mua bán là xe mới 100%, sản xuất năm 2020 với đại lý Honda Việt Nam. Nhưng khi nhận xe và giấy tờ, khách hàng phát hiện xe sản xuất năm 2019.

Hai mẫu xe của ô tô Honda tại Việt Nam bị triệu hồi lần thứ 2 do hãng lắp nhầm cụm bơm túi khí của Takata, rất may số lượng lần này không nhiều…

Cập nhật bảng giá xe máy Honda mới nhất tháng 9/2019. Thông tin bảng giá, khuyến mãi, ưu đãi (nếu có) nhanh nhất, chính xác.

Cập nhật bảng giá xe máy Honda Vision 2019 trong tháng 8 tại đại lý đang giảm nhẹ do nhu cầu mua xe của người dân chững lại. Giá xe chỉ từ 29,9 triệu đồng.

Honda Việt Nam (HVN) đã đưa ra thông tin chính thức về sự việc xe CR-V 2019 lỗi mất chân phanh đột ngột nhưng theo khách hàng đây là câu trả lời thiếu trách nhiệm.

Liên quan đến vụ Honda CR-V 2019 bị lỗi mất phanh đột ngột, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu Công ty Honda Việt Nam báo cáo bằng văn bản cụ thể.