iPhone X

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone X, cập nhật vào ngày: 13/08/2022

Thời lượng sử dụng giảm, hiệu năng của máy cũng bị ảnh hưởng thậm chí nhiều máy bị tắt đột ngột.

Chiếc flagship đang được người dùng mong đợi Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình có tỷ lệ khung hình 19:9 tương tự iPhone X, theo thông tin rò rỉ mới nhất.

Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường Mixpanel đã công bố biểu đồ về sự tăng trưởng thị phần các mẫu iPhone của Apple trong thời gian gần đây.

Ngày 2/12/2018 Capital House tổ chức Lễ tri ân chủ nhân Officetel EcoLife Capitol nhân dịp kết thúc tháng doanh nhân với những phần quà lớn là điện thoại iPhone X, Bphone, nội thất cao cấp…

Apple đã không nói quá nhiều về khả năng sạc không dây trên iPhone mới, họ chỉ đề cập đến việc có nâng cấp sạc không dây, cho phép nó sạc nhanh hơn so với iPhone X.

Hãy cùng nhìn nhận những ưu khuyết điểm của bộ 3 iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max và quyết định có nên mua iPhone 2018?

iPhone 2018 sẽ có thiết kế giống iPhone X. iPhone 2018 sẽ có gì độc để chạy đua với những mới mẻ trên Android?

Nhà sản xuất phụ kiện hàng hiệu của Nga là Caviar vừa cho ra đời phụ kiện iPhone đắt nhất thế giới, 4000 USD (Hơn 90 triệu đồng) mạ vàng và có thể tự sạc.

Một thay đổi nhỏ trong thiết kế của iPhone 8/8 Plus (Product) RED so với dòng tiền nhiệm đó là viền màn hình màu trắng được thay thế bởi màu đen.

iPhone X ra đời từ tháng 9 năm ngoái, với kỳ vọng sẽ được người mua tranh nhau. Tuy nhiên, doanh thu trong quý 1 năm 2018 đã khiến hãng này phải suy nghĩ lại khi giảm tới 0.9% so với năm trước.

Thời điểm trước Tết Nguyên đán 2018, rất nhiều mặt hàng điện thoại thông minh đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm.

Thay vì phải chi ra tối thiểu gần 30 triệu đồng để mua iPhone X theo cách truyền thống, người dùng có thể tiết kiệm lên đến 14,9 triệu đồng khi đăng ký các gói cước kèm iPhone X từ MobiFone. Không chỉ có vậy, nếu tính cả ưu đãi mà MobiFone cung cấp, mỗi tháng người dùng cũng tiết kiệm được thêm lên đến 438.000 đồng.

Chỉ cần trả góp khoảng 1.500.000 - 1.900.000 đồng/tháng, bạn hoàn toàn có thể sử hữu iPhone X với dịch vụ hỗ trợ mua trả góp vô cùng hấp dẫn của Home Credit.

Ngay trước ngày mở bán iPhone X, hàng ngàn người trên khắp thế giới đã xếp hàng mong muốn sẽ là những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone X đầu tiên. Vì thế, chỉ trong vài giờ đồng hồ, số lượng iPhone X ở các cửa hàng đã hết sạch.

Nếu khách hàng đã đặt mua trước iPhone X thì sẽ sớm nhận được chiếc điện thoại này sớm nhất là vào đầu tháng 11