khu công nghiệp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khu công nghiệp, cập nhật vào ngày: 09/08/2022

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt hỗ trợ giảm tiền hạ tầng năm 2021 cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hòa Khánh và Khu công nghiệp Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch về quản lý, đầu tư phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn TP năm 2022.

Thị trường bất động sản công nghiệp đã ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng tích cực, thu hút nguồn vốn FDI bất chấp dịch bệnh. Đặc biệt, thị trường này được kỳ vọng bứt tốc khi đường bay quốc tế được nối.

Mặc dù làm gián đoạn hoạt động sản xuất và đứt gãy chuỗi cung ứng, nhưng làn sóng Covid-19 thứ tư đã mang đến những bước tiến lớn trong tỷ lệ tiêm chủng và tiến đến chiến lược “Sống chung với Covid”.

Các KCN được xem như một nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn phát triển kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này vẫn đang tồn tại một số hạn chế về mặt pháp lý.

Nhóm ngành bất động sản khu công nghiệp được dự báo sẽ duy trì sức hút trong năm 2022 với 4 xu hướng chính tác động và góp phần định hình thị trường.

Trải qua năm 2021 nhiều sóng gió, bất động sản công nghiệp vẫn đạt được những chỉ số đầy ấn tượng. Vì vậy, theo các chuyên gia, loại hình bất động sản này sẽ tiếp tục “tăng tốc” trong năm 2022.

Trong một báo cáo phân tích vừa công bố, các chuyên gia SSI đưa ra dự phóng lãi ròng 2022 của các doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp tăng 18 - 26% trong năm 2022.

Sau một năm gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, khả năng rất cao nhu cầu thuê đất tại các khu công nghiệp sẽ tăng cao trong năm 2022. Đây là động lực giúp cổ phiếu BĐS khu công nghiệp tăng mạnh trong thời gian tới.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 65/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án “Thành lập 2-5 khu công nghiệp mới, giai đoạn 2021-2025”.

Dự báo, thị trường bất động sản khu công nghiệp trong năm 2022 tiếp tục đà tăng trưởng, do làn sóng chuyển dịch đầu tư vào Việt Nam vẫn diễn ra...

Khép lại một năm 2021 đầy biến động, thị trường bất động sản công nghiệp vẫn được các chuyên gia đánh giá là khả quan và có nhiều lực đẩy tốt cho sự hồi phục và thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ.

Sản xuất công nghiệp trong quý 3/2021 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Viện Sức khỏe & Môi trường vì cộng đồng và Công ty CP Shinec vừa phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Đánh giá khả năng thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn trong Khu công nghiệp Việt Nam".

Bộ Xây dựng vừa có công văn số 3822 gửi UBND các tỉnh, thành phố về giải pháp phát triển nhà ở cho công nhân khu công nghiệp. Theo đó, yêu cầu các khu công nghiệp bắt buộc phải có nhà ở công nhân.