Lam-banh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lam-banh, cập nhật vào ngày: 05/05/2024

Nếu bạn yêu thích món bánh chuối thơm ngon mà chưa tìm được công thức chuẩn để làm bánh thì hãy tham khảo cách làm bánh chuối hấp nước cốt dừa dưới đây nhé.

Bánh xèo Nam Bộ với vỏ bánh giòn ngon, hấp dẫn khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi. Hãy lưu lại bí quyết dưới đây để làm nên món bánh xèo chuẩn vị Nam Bộ.

Thời tiết mát trời, bạn học ngay công thức làm bánh su kem nhân trà xanh thanh mát, béo ngậy và cực hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức.

Bánh rán Doraemon nhân đậu đỏ là món ăn có vị rất êm nhẹ, mịn màng, không dầu mỡ và cũng ít ngọt nên bạn có thể tự tay làm bé dịp 1/6 sẽ khiến con bạn thích mê.

Muốn ăn bánh bao kim sa tan chảy bạn hãy học ngay cách dưới đây để bữa sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng.

Bánh pudding xoài với phần xoài vàng sóng sánh bên trong, ngon ngọt vị và hấp dẫn sẽ khiến bạn ăn một lần nhớ mãi không quên.

Bánh flan là một món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Rất nhiều người thử làm món bánh này tại nhà và mắc phải các sai lầm khiến sản phẩm không như ý.

Chỉ ít ngày nữa là Noel, hãy học ngay cách làm món bánh mang âm hưởng lễ hội này để cùng bày biện và thưởng thức bên gia đình bạn nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh tôm chiên đơn giản, bánh giòn rụm thơm nức, nhâm nhi ăn chơi cùng bạn bè, gia đình cuối tuần.

Hà Nội vào đông có vô vàn món ăn ngon trong đó không thể không nhắc tới món bánh chuối. Chiếc bánh vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm, nhân chuối nóng hổi thơm thơm hương vị đặc trưng khiến người ăn mê đắm.

Bánh nếp chay sẽ là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi chơi xa, picnic, khi mang theo những chiếc bánh nép dẻo thơm trắng ngần thưởng thức trong bữa ăn nhẹ.

Bánh Trung thu ngàn lớp trông thì rất phức tạp nhưng thực ra còn đơn giản hơn nhiều so với các loại bánh Trung thu truyền thống vì không cần đến lò nướng.

Sở Y tế Hà Nội sẽ tiến hành các đợt kiểm tra chất lượng bánh kẹo, bánh trung thu tại các làng nghề truyền thống sau khi loại bánh trung thu với giá siêu rẻ, chỉ từ 2.000 – 5.000 đồng và không có hạn sử dụng được tung ra thị trường.

Từ những chiếc bánh châu Âu, châu Á đến những chiếc bánh truyền thống của Việt Nam đều được cô Nguyễn Mai - Người phụ nữ đã ngoại lục tuần sáng tạo trong việc áp dụng công thức và cẩn thận trong từng công đoạn để cho ra lò các sản phẩm tuyệt vời.

Bánh cuốn không phức tạp như nhiều người nghĩ. Chị em nội trợ có thể tự tay làm tại nhà, ngon, sạch chỉ trong 30 phút cho khẩu phần 4 người ăn.