Lâm Đồng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Lâm Đồng, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Sau tác động của đại dịch Covid-19, nhiều nhà đầu tư BĐS rục rịch chuyển hướng mới. Các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội, giữ được thanh khoản lâu dài là xu hướng được đặc biệt quan tâm.

Liên quan đến vụ người dân bị gây khó khăn trong việc cấp sổ đỏ suốt gần 2 năm, sự xuất hiện của 2 văn bản cùng 1 thời điểm với nội dung khác nhau đặt ra nghi vấn lớn về tính minh bạch của sự việc này…

Dù đủ điều kiện, tiêu chuẩn để được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất nhưng sau gần 2 năm, người dân vẫn bị UBND TP.Đà Lạt gây khó khăn trong việc cấp sổ đỏ…

Đà Lạt và hoa là chủ đề của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 - năm 2019 sẽ diễn ra tại TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc và các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng từ ngày 20 - 24.12.2019.

Toàn bộ số gỗ thông vừa được phát hiện vẫn còn tươi, bị cưa hạ, cắt nhỏ chôn giấu xuống lòng đất cách đây từ một đến vài tháng.

Mười năm qua, dự án dậm chân tại chỗ khiến đất đai bị bỏ hoang, lãng phí tài nguyên, còn hàng trăm hộ dân trồng hoa thì mất tư liệu sản xuất.

Dãy cửa hàng cho thuê kinh doanh gồm 12 ki-ốt bán hàng liền kề đã phát cháy và bị thiêu rụi giữa khuya sau khi ngọn lửa bùng phát từ một tiệm sửa xe.

Tại TP. Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng sau cơn mưa lớn và kéo làm nhiều tuyến đường giao thông bị ngập nước và một ngôi nhà của người dân bị sập.

Bảo hiểm Xã hội Lâm Đồng cho biết, có 692 đơn vị trên địa bàn tỉnh nợ BHXH, BHYT, BHTN từ 3 tháng trở lên, với tổng số tiền nợ 50,32 tỷ đồng tính đến hết tháng 4/2019.

Sự việc xảy ra khi sử dụng máy múc đào móng thi công công trình dãy phòng học và nhà đa năng của trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Kiến trức sư Ngô Viết Nam Sơn cảnh báo “Tỉnh Lâm Đồng đã nhầm lẫn chức năng của một trung tâm đô thị thông thường với trung tâm đô thị di sản. Đối với quy hoạch khu trung tâm lần này, nếu bỏ qua sự góp ý của dư luận để triển khai thì Lâm Đồng đang mang một Sài Gòn đặt vào trung tâm của Đà Lạt”.

UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra Thông báo số 10/TB-UBND, kết luận chính thức của lãnh đạo UBND tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt.

Khu du lịch sẽ hoạt động với sản phẩm du lịch chủ đạo gồm: du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch thể thao, vui chơi giải trí.

Giá cà phê trong ngày hôm nay (16-10) đã bất ngờ tăng mạnh vượt mốc 37.000 đồng/kg.

Trước “cơn sốt” về hạt một số loại sầu riêng tại Lâm Đồng đang được thương lái đua nhau thu mua với giá lên tới gần 100.000 đồng/kg cùng những đồn thổi âm mưu phá hoại kinh tế của nhóm thương gia nước ngoài, ngày 11/8, Chi cục Trồng trọt và BVTV Lâm Đồng cho biết, đã vào cuộc xác minh thông tin trên.