lịch nghỉ lễ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lịch nghỉ lễ, cập nhật vào ngày: 04/12/2020

Theo Bộ luật Lao động 2019, từ 01/01/2021, người lao động là công dân Việt Nam sẽ được nghỉ 11 ngày lễ, Tết. Như vậy, người lao động được nghỉ thêm 1 ngày Quốc Khánh so với quy định hiện hành.

Theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, cán bộ công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục và không phải đi làm bù.

Theo quy định của Bộ luật lao động thì người lao động sẽ được nghỉ một ngày vào ngày 2/9 hàng năm. Năm 2019, lễ Quốc khánh rơi vào thứ Hai.

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, đoạn đường ra Cảng Trung tâm Cát Bà (Cát Hải, Hải Phòng) bị tắc gần 2km và người dân phải mất gần 5 tiếng đồng hồ để đi hết quãng đường này.

Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Kỳ Duyên, Ốc Thanh Vân… đã thưởng cho mình chuyến du lịch cực sang chảnh nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sau chuỗi ngày chạy show vất vả.

Giữa thành phố thân quen, tìm đâu ra những điều mới mẻ? Nhiều người chả thể tìm ra những điều ấy và đó là lý do duy nhất mà… họ đi du lịch.

Đừng ngại du lịch xa khi có con nhỏ bởi càng đi nhiều thì bé càng dễ thích nghi với môi trường mới.

Làm thế nào để du lịch trong dịp Lễ mà vẫn tiết kiệm chi phí? Dưới đây là 4 địa điểm du lịch hấp dẫn và có giá dịch vụ khá “mềm” mà bạn có thể tham khảo.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các Phòng Giáo dục quận, huyện, thị xã và các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc Hướng dẫn nghỉ dịp lễ Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, người lao động được nghỉ 3 ngày, và kỷ niệm ngày Chiến thắng 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5 người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục.

Đợt nghỉ Tết dương lịch vừa qua dài 4 ngày nhưng 3 ngày là thuộc năm 2018. Vậy trong năm nay còn bao nhiêu ngày nghỉ lễ?

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chính thức công bố lịch nghỉ Lễ, Tết năm 2019, trong đó lịch nghỉ dài nhất là Tết Nguyên đán 9 ngày và lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2019 là 5 ngày...

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp và đây sẽ là dịp để mọi người có những trải nghiệm du lịch mới mẻ như loại hình du lịch cắm trại.

Du lịch biển như Phú Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu dịp lễ 30/4 - 1/5. Ngay từ bây giờ, hãy săn những gói tour du lịch giá rẻ đến địa điểm tuyệt vời này.

Để chọn được giá vé máy bay phù hợp với nhu cầu và ngân sách, người tiêu dùng có thể tham khảo bảng giá vé đến các địa điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc dịp 30/4 - 1/5 sau.