Từ khi thành lập, FE Credit đã là một trong những công ty hàng đầu thị trường vay tiêu dùng tín chấp. Công ty luôn đi cùng xu hướng thị trường khi liên tục ra mắt các sản phẩm tài chính độc đáo cho người dùng như "$NAP" và "$HIELD" cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu bảo hiểm sức khỏe và tài chính.

$NAP rút ngắn thời gian xử lý khoản vay từ 4-5 ngày xuống còn chưa đầy 15 phút và toàn bộ quy trình mua bán bảo hiểm diễn ra chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng $HIELD. FE Credit không chỉ tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn gia tăng giá trị lâu dài cho khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng với các giải pháp bảo hiểm đặc thù.

Tính năng

Tính năng "$NAP" và "$HIELD" duyệt vay vốn nhanh chóng và thông minh

Thông qua $NAP, FE Credit đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đảm bảo quy trình tiếp nhận khách hàng thông minh hơn. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được FE Credit ứng dụng để lưu trữ thông tin khách hàng theo thời gian thực, công nghệ nhận dạng kí tự quang học (OCR) với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo (AI) giúp xác minh danh tính và hạn chế rủi ro gian lận, sai sót khi nhập dữ liệu. Ứng dụng cũng cho phép cá nhân hóa trải nghiệm thông qua đăng nhập vân tay một chạm và bàn phím đa ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt).

Nhằm rút ngắn thời gian thẩm định và đánh giá tín dụng, FE Credit sử dụng điểm tín dụng thông qua việc liên kết với các tổ chức tín dụng cũng như đánh giá báo cáo thuế thu nhập của người vay và chức năng thẩm định tự động để đối chiếu các thông tin quan trọng trong hồ sơ đăng ký cũng được thiết lập.

FE Credit còn tích hợp với kho dữ liệu của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia để xác nhận thông tin tín dụng của mỗi công dân. 

Fe Credit

FE Credit nhận giải thưởng Thương hiệu Tài chính tiêu dùng Đột phá nhất châu Á

Từ tất cả những tính năng thông minh và hiện đại trong các dịch vụ của mình, FE Credit đã được công nhận là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tài chính xuất sắc nhất và giải thưởng Thương hiệu Tài chính tiêu dùng Đột phá nhất châu Á năm 2018 tại Singapore FinTech Festival 2018.

Đây là một trong số rất nhiều giải thưởng danh giá mà FE Credit đã nhận được.

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/ly-do-fe-credit-duoc-nhan-giai-thuong-hieu-tctd-dot-pha-nhat-chau-a-20190827163902235.html

Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới