Chủ đề: Macbook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Macbook, cập nhật vào ngày: 27/02/2020

Apple được dự đoán sẽ ra loạt iPhone mới có 5G, iPad, MacBook được nâng cấp, các sản phẩm thực tế tăng cường và đẩy mạnh mảng dịch vụ.

Apple vừa thông báo hãng này sẽ tiếp tục chương trình sửa chữa màn hình miễn phí cho các mẫu MacBook và MacBook Pro về các vấn đề liên quan đến lớp chống chói.

MacBook Pro 16 inch vừa ra mắt bị một số người dùng phát hiện lỗi ngay sau thời gian ngắn sử dụng.

Apple quyết định đưa bàn phím từ thế hệ 2015 trở về trước vào MacBook Pro 16 inch để thay thế bàn phím cánh bướm.

MacBook Pro 16 inch được cho là không gặp lỗi kẹt phím sẽ ra mắt trong tuần này.

Từ ngày 15/11, máy tính xách tay 15 inch Macbook Pro sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 nếu đã được thay pin hoặc tắt nguồn vẫn được xách lên máy bay.

 Dưới đây là bảng giá Macbook tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Dưới đây là bảng giá Apple Macbook tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Nếu không xuất trình được hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn điện tử, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành.

Cả hai phiên bản mới thay thế cho MacBook 12 inch sẽ ra mắt vào thời điểm đầu năm học, khi học sinh sinh viên bắt đầu rậm rịch sắm sửa máy tính.

Apple phát thông báo đến những người dùng của MacBook Air 13 inch Retina 2018 dính lỗi về điện khiến máy bị nóng và có thể gây nguy hiểm. Người dùng được sửa lỗi này hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin mới rò rỉ, Apple có thể sẽ trang bị màn hình OLED trên nhiều thiết bị khác của hãng ngoài iPhone như Macbook, iPad.

Hãng Apple vừa có thông báo thu hồi một số mẫu laptop MacBook Pro đã bán trong giai đoạn từ 9/2015 đến 2/2017 do lỗi pin quá nóng, không an toàn cho người dùng.

Một khi đã hỏng một phím là phải thay thế toàn bộ và chi phí lên đến 700$ nếu không còn thời gian bảo hành. Tuy nhiên, hiện Apple đang có chương trình thay bàn phím miễn phí.