mất ngủ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mất ngủ, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Mất ngủ là căn bệnh đặc biệt phổ biến ở tất cả lứa tuổi. Nếu mất ngủ mãn tính kéo dài gây suy nhược cơ thể nghiêm trọng và có thể dẫn tới các vấn đề tim mạch, đột quỵ…

Bạn thường xuyên cảm thấy lạnh mặc dù đã mặc rất nhiều quần áo ấm? Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn!

Khi bị mất ngủ triền miên, người bệnh dễ dàng tự ý sử dụng thuốc an thần để khắc phục.

Nhiều người khó ngủ và ngay cả khi đi ngủ sớm cũng không thể chợp mắt. Bạn có thể nhờ đến một số sản phẩm thông minh sau để tự ru ngủ cho mình.

Có rất nhiều bệnh lý có thể gây ra chứng mất ngủ và trằn trọc. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mất ngủ, khó ngủ hãy tham khảo ngay mẹo dưới đây.

Theo các chuyên gia y học Trung Quốc, cơ thể là một bộ máy có sự gắn kết hoàn hảo, bởi vậy nếu bạn bị "đánh thức" vào cùng một thời điểm mỗi đêm thì đây là dấu hiệu cho thấy có những bất thường về sức khỏe.

Giấc ngủ no tròn không chỉ ở lối sống mà còn ở chăn ga gối đệm phù hợp. Chiếc đệm hoàn hảo cho giấc ngủ ngon khi nó được thiết kế thật vững chắc để có thể hỗ trợ tốt cơ thể từ đầu đến chân.

Giấc ngủ vô cùng quan trọng với mọi người. Ngủ không đúng tư thế, bạn có thể bị một số triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, khó thở, ợ chua, đau lưng. Chính vì thế, hãy lựa chọn tư thế ngủ sao cho hợp với cơ thể của mình.

Một giấc ngủ ngon rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Không chỉ giúp cơ thể nghỉ ngơi mà còn giúp trí tuệ minh mẫn. Tuy nhiên thực tế ngày nay, nhiều người rất khó có thể đi vào giấc ngủ.