Me-bau

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về me-bau, cập nhật vào ngày: 03/12/2020

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét nội dung phản ánh của báo Thanh niên về một số nội dung liên quan đến việc thu hồi đất, thực hiện dự án Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Nhiều mẹ bầu muốn duy trì hình thức ăn chay trong thai kỳ, nhưng lại lo lắng sẽ gây thiếu chất, khiến con bị nhẹ cân. Thực hư vấn đề này ra sao?

Với việc được Quốc hội tín nhiệm cao, ngày 23/10, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại phiên họp Quốc hội chiều nay (23/10), 469/470 đại biểu có mặt đã tán thành và bỏ phiếu bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ cương vị Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo lịch trình dự kiến đã được công bố, sáng nay (23/10) Quốc hội sẽ bầu Chủ tịch nước. Tới 15h cùng ngày, Quốc hội sẽ công bố kết quả kiểm phiếu.

Ngày mai (23/10), Quốc hội sẽ bầu Chủ tịch nước. Các bước sẽ diễn ra trong ngày trọng đại này đã được Quốc hội dự kiến và công bố.

Ngày hôm nay (22/10), Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV khai mạc trọng tại Thủ đô Hà Nội. Buổi chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Ủy ban Thường vụ trình bày dự kiến nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch nước.

GiadinhNet – Chiều 18/10, ông Nguyễn Hạnh Phúc - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho biết, Quốc hội sẽ bầu Chủ tịch nước vào ngày 23/10. Cùng đó, trong kỳ họp lần này sẽ có nhiều điểm mới được áp dụng.

Nếu bạn không đủ tiền để điều trị rạn bằng phương pháp laser thì có thể chọn những phương pháp thay thế tiết kiệm hơn.

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Toronto cho biết, kể cả người bình thường, cũng nên dùng acid folic để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch giúp bạn sống lâu hơn.

Ban đầu, Thomas kết hôn với vợ là Nancy. Thế nhưng, vợ anh lại không thể sinh con nên người đàn ông này đã quyết định mang bầu thay vợ.

Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí EbioMedicine cho thấy, những mẹ bầu ăn ít cá trong thai kỳ đầu có nguy cơ sinh non cao hơn những người khác.

Những dấu hiệu mang thai song sinh dưới đây sẽ giúp mẹ chăm sóc tốt hơn cho cả mẹ và các bé, có chế độ thăm khám và dinh dưỡng phù hợp.

Tuần qua, Cơ quan Y tế của Anh đã đưa ra lời cảnh báoa, những bà mẹ thường dùng viên nén cai thuốc lá hoặc thậm chí là miếng dán cai thuốc lá dán ngoài da cũng có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cho thai nhi.

Yoga là bộ môn dành cho tất cả mọi người và là một trong ít những bộ môn thể thao mà các bà mẹ mang thai có thể tập luyện, nhất là 3 tháng đầu mang thai. Bài tập yoga cho bà bầu 3 tháng đầu sau đây tốt cho sức khỏe, các mẹ có thể tham khảo.