Me-bau

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về me-bau, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Việc vận động nhẹ nhàng trong thời gian mang thai rất quan trọng, nếu đúng cách sẽ giúp các mẹ bầu có tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, đau lưng.

Với mục đích đề cao giá trị nhân văn khi lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống và cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha mẹ, FE Credit đã là nhà tài trợ chính cho chương trình truyền hình thực tế "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu".

Say nắng là một trong những hội chứng liên quan đến sức nóng, bao gồm nhiều mức độ. Người bị say nắng sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, nhất là bà bầu.

Giải Nhất là 1 voucher tiêu dùng trị giá 200 triệu đồng để mua sản phẩm Vinfast đã thuộc về khách hàng Cù Hoàng Đạt, đến từ Gia Lai. Các giải thưởng giá trị khác như 2 voucher, trị giá 50 triệu đồng/voucher; 30 voucher, trị giá 10 triệu đồng/voucher và 100 thẻ VINID GiftCard trị giá 2 triệu đồng/thẻ cũng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Tiêm phòng và xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết trong thời gian trước và trong khi mang thai. Những phương pháp này không chỉ bảo vệ sức khỏe của mẹ mà còn cả của thai nhi để tránh các hiểm họa bệnh tật và dị tật không mong muốn.

Nhà đầu tư Singapore CapitaLand vừa hoàn thành phần đầu tiên của “công viên bầu trời” có hình dạng như một cây cầu giữa không trung, nối đỉnh của 4 tháp cao 250m ở trung tâm thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Những ngày Tết, bánh kẹo và đồ ăn vặt khắp mọi nơi, có thể rất tiện cho các mẹ bầu nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi. Bởi nếu mẹ bầu ăn nhiều bánh kẹo sẽ rất dễ gây ra bệnh tiểu đường thai kỳ. Chính vì vậy, mẹ hãy chọn các loại hạt tốt cho cả thai nhi và mẹ.

Tôi dường như bị ‘tiếng sét ái tình’ khi lần đầu tiên đối diện trước Sachs Capri 1954. Không chỉ vì vẻ đẹp sexy toát ra từ những đường cong chết người mà cả xuất thân có phần đặc biệt của dòng xe này.

Dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý là cần thiết cho sự phát triển tối ưu của não, đặc biệt quan trọng trong lúc mang thai và giai đoạn nhủ nhi, vì đó là thời kỳ hình thành và phát triển nhanh nhất hệ thống thần kinh, đặt nền móng cho sự phát triển kỹ năng nhận thức - vận động, kỹ năng cảm xúc xã hội và các kỹ năng thiên tài khác trong suốt thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành.

Từ những nơi ít dân cư sinh sống, kinh tế không phát triển vượt trội, thế nhưng những vùng đất sau đây được ví như một “kho báu du lịch” khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Em bé thường được bảo vệ an toàn trong bụng mẹ, nhưng khi mẹ lái xe, vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến bé yêu. Sau đây là một số bí kíp từ các chuyên gia, để đảm bảo thời gian mẹ bầu lái xe sẽ luôn yên tâm và thoải mái. Nên nhớ, bạn là ghế an toàn đầu tiên của bé!

Theo một báo cáo công bố mới đây, trong 9 tháng đầu năm, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk lãi sau thuế 8.545 tỷ đồng. Như vậy, bình quân mỗi ngày doanh nghiệp sữa đứng đầu cả nước lãi hơn 30 tỷ đồng.

Vốn mê mẩn trước những cảnh đẹp của đất nước, trên chuyến hành trình xuyên Việt diễn ra tháng 7 vừa rồi, chúng tôi đã được đắm mình trên những cung đường biển tuyệt đẹp mà tôi nghĩ bạn nên đến một lần trong đời.

3 tháng đầu là thời gian chị em sẽ bị sảy thai nhất, vì vậy chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất để thai nhi phát triển tốt, mẹ bầu cũng cần tránh hoặc hạn chế những loại thực phẩm dưới đây để giảm những rủi ro có thể xảy ra với thai kỳ.

Để có một thai kỳ an toàn, mẹ nên chú ý tránh một số loại thực phẩm dễ gây ngộ độc cho thai nhi và tăng cường những thực phẩm dinh dưỡng giúp thai nhi khỏe mạnh.