Microsoft

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về microsoft, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Đây là thông báo của Microsoft để nhằm mục đích tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.

Giám đốc điều hành của Microsoft có một cách tiếp cận độc đáo để cân bằng cuộc sống và công việc của chính mình. Thay vì tách biệt, ông thích nghĩ về nó như sự hòa hợp hơn.

5 năm kể từ khi Satya Nadella thay Steve Ballmer. Ông đã thay đổi một công ty tại thời điểm đó được cho là đã lỗi thời trở thành công ty có vốn hóa thị trường lên đến nghìn tỷ USD.

Các gã khổng lồ công nghệ Mỹ như Google, Amazon, Microsoft, Dell và HP đang chuẩn bị đưa công ty rời khỏi Trung Quốc, theo báo cáo của Nikkei Asian Review .

Microsoft cấm các dịch vụ nói trên với lý do lo ngại nguy cơ mất an toàn dữ liệu.

Qualcomm đang có kế hoạch ra mắt máy tính Windows 10 mới dùng chip ARM với giá khá rẻ, chỉ từ 300 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Đây là một tin không mấy vui vẻ với người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android đời cũ như Kitkat và Lollipop.

Công ty nghiên cứu dữ liệu Toluna via Recode vừa tiết lộ rằng, Apple và Microsoft là 2 công ty được người dùng tin tưởng về dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư. Trong khi đó, đa số người người dùng cho biết không tin tưởng Facebook trong các vấn đề tương tự.

Nếu máy bạn đang chạy macOS 10.14 Mojave và đang sử dụng bộ Office của Microsoft, thì tin vui là công ty này đã chính thức triển khai giao diện tối (Dark Mode) đến với một nhóm người dùng Microsoft Office trên máy tính Mac có đăng ký Office 365.

Nokia từng là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường di động với những sản phẩm đình đám một thời. Sự sụp đổ của một đế chế hùng mạnh gây hẫng hụt nhiều người.

Tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft hé lộ trên CNBC, họ sẽ đầu tư một khoản tiền lớn vào công ty gọi xe công nghệ đang nổi như cồn tại Đông Nam Á là Grab.

Dẫn đầu bảng xếp hạng này từ giai đoạn 2011 – 2016 nhưng Apple đã tụt xuống thứ 5 trong năm 2017 và tiếp tục giảm thêm 2 hạng trong năm 2018 do thiếu sự đột phá trên dòng sản phẩm Macbook.

Theo số liệu cập nhật mới nhất từ ba nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam là Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viễn Thông A, lần đầu tiên iPhone không góp mặt trong danh sách smartphone bán chạy nhất tháng 10 sau nhiều tháng chiếm giữ vị trí cao.